สินค้าทั้งหมด

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 132

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. NITE IZE STEELIE FREE MOUNT CAR KIT

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  สื่อสารและใช้งานแฮนด์ฟรีอย่างปลอดภัยเมื่อคุณเข้าสู่ถนนด้วย Steelie FreeMount Dash Kit ชุดนี้รองรับการใช้งานร่วมกันของวงเล็บ FreeMount ได้ด้วยความคลาสสิกของ Dash Mount โทรศัพท์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดจับอยู่ได้อย่างมั่นคงใน FreeMount ที่ปรับได้ซึ่งจะยึดติดกับ Dash Mount แบบเพรียวบางเพื่อให้สามารถมองเห็นมุมที่ปรับได้ คุณสามารถปรับแขนของ FreeMount เพื่อถือโทรศัพท์ไว้ในที่ที่มีการบีบแน่นและปุ่มปลดล็อคที่ด้านหลังทำให้ง่ายต่อการถอดโทรศัพท์ด้วยการเคลื่อนไหวด้วยมือเพียงข้างเดียว ติด Dash Mount อย่างแน่นหนาด้วยกาวโฟม3M®VHB® รูปร่างกลมของ Dash Mount ช่วยให้ FreeMount สามารถมองเห็นได้อย่างราบรื่นสำหรับมุมมองที่ไม่มีที่สิ้นสุด เป็นโบนัสพิเศษเมื่อ FreeMount อยู่ในโทรศัพท์ของคุณจะช่วยให้การเชื่อมต่อแม่เหล็กกับพื้นผิวที่สะดวกอื่น ๆ เช่นตู้เย็นหรือกล่องเครื่องมือของคุณ

  NiteIze Steelie FreeMount Car Mount Kit

   

  * Steelie FreeMount Bracket มีแม่เหล็กที่รัดกุม แม่เหล็กนี้จะไม่ทำลายโทรศัพท์มือถือของคุณ แต่อย่าวางวัตถุไว้ใกล้กับวัตถุมีความไวต่อสนามแม่เหล็กเช่นบัตรเครดิตเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ Nite Ize ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

  Price A ฿1,290.00
 2. NITE IZE STEELIE DASH MOUNT KIT PLUS ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  ข้อมูลสินค้า

  Steelie Dash Mount Kit Plus  ระบบติดตั้งบอลและซ็อกเก็ตสองชิ้นแบบแม่เหล็กนี้ติดกับแผงควบคุมของคุณด้วยกาว3M®VHB® ที่ถอดออกได้ที่แข็งแกร่ง Magnetic Phone Socket Plus มีคุณสมบัติแม่เหล็กนีโอไดเมียมที่ทรงพลัง และให้กำลังการถือเป็นสองเท่า เป็นซ็อกเก็ตแม่เหล็กขนาดมาตรฐานของเราทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์มาตรฐานและขนาดใหญ่ทั้งที่มีและไม่มีเคส ด้วยวิธีที่สะดวกสองวิธีในการติดแม่เหล็กของคุณเข้ากับอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถตัดสินใจว่าจะเก็บแม่เหล็กที่ปลอดภัยของโทรศัพท์ไว้ในโทรศัพท์ของคุณตลอดเวลา หรือใช้อะแดปเตอร์ MultiStick ™ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเอาออก ซ็อกเก็ตโทรศัพท์แม่เหล็กของ Steelie มีศูนย์ซิลิโคนสร้างร่อนเรียบและด้ามจับแน่นที่ช่วยให้คุณสามารถปรับโทรศัพท์สำหรับมุมมองที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย

   Magnetic Phone Socket Plus ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ยึดอื่น ๆ ทั้งหมดในระบบนิเวศของ Steelie ช่วยให้คุณใช้ระบบติดตั้งแม่เหล็กที่ดีที่สุดในโลกไม่ว่าคุณจะอยู่ในยานพาหนะสำนักงานโรงจอดรถที่บ้านหรือทุกที่ทุกเวลา

   

  Nite Ize Steelie Dash Mountite Ize Steelie Dash Mount | Shopee ...

  Price A ฿1,390.00
 3. RunOff Waterproof Toiletry Bag

  RunOff Waterproof Toiletry Bag
  ซึ่งเหมาะสำหรับพกพาอุปกรณ์อาบน้ำ ด้วยการออกแบบที่กว้างและแข็งแรงและด้านหน้าโปร่งแสงกระเป๋า RunOff สามารถบรรจุสิ่งของขนาดใหญ่และช่วยให้สามารถค้นหาและเข้าถึงได้ง่าย และยังสามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้อย่างสมบูรณ์ (ผ่านการทดสอบ IP67) กระเป๋ากันน้ำสำหรับใช้ในห้องน้ำนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีปฏิวัติTRU® Zip, โครงสร้าง TPU ที่ทนทานและรอยตะเข็บ RF
   
  Price A ฿1,150.00
 4. RunOff Waterproof 3-1-1 Pouch

  กระเป๋า RunOff Waterproof 3-1-1 ที่ทนทานเหมาะสำหรับการใช้ในห้องน้ำ หรือใส่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอื่นๆ ที่คุณต้องการจัดเก็บ ออกแบบมาเพื่อให้เป็นไปตาม TSAs 3-1-1 Liquids Rule กระเป๋ามีด้านหน้าที่โปร่งแสงทำให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ทำให้กระเป๋า 3-1-1 เหมาะสำหรับการเดินทางและการใช้ในชีวิตประจำวัน กระเป๋ากันน้ำและกันฝุ่นได้อย่างสมบูรณ์ (ผ่านการทดสอบ IP67) กระเป๋า Waterproof 3-1-1 นี้มาพร้อมเทคโนโลยี TRU® Zip โครงสร้าง TPU ที่ทนทานและรอยตะเข็บ RF ที่ออกแบบมาเพื่อการผจญภัย

  Price A ฿1,250.00
 5. RunOff Waterproof Wallet

  RunOff Waterproof Wallet กระเป๋ากันน้ำ RunOff มีขนาดกะทัดรัดพอที่จะใส่สิ่งของชิ้นเล็กๆ ลงในกระเป๋าของคุณ สำหรับเก็บเงินสด การ์ดและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ให้ปลอดภัย สามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้อย่างสมบูรณ์ (ทดสอบกับ IP67) กระเป๋ากันน้ำรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยี TRU® Zip โครงสร้าง TPU ที่ทนทานและอยตะเข็บ RF
   
                 
  Price A ฿890.00
 6. GearLine Tactical Organization System 4"

  ข้อมูลสินค้า

  ทำจากสายรัดที่มีคุณภาพสูงและทนต่อการสึกหรอระบบเกียร์ขององค์กร Gear Line มีคลิปหนีบคาราบิเนอร์ S-Biner ที่มีความทนทานสองขนาดสลับกันแต่ละตัวยึดติดกับห่วงที่แข็งแรงของแต่ละตัว เพียงแนบเครื่องมือเกียร์อุปกรณ์เสริมหรือเสื้อผ้าที่คุณต้องการให้ S-Biner แต่ละตัวแล้วแขวนสายเกียร์เข้ากับตะขอหรือปุ่มหมุนทุกที่ที่สะดวกที่สุด ไปในแนวตั้งเมื่อคุณต้องการเพิ่มการจัดเก็บและประหยัดพื้นที่ผนัง แขวนในแนวนอนเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เข้าถึงได้ง่ายในระดับสายตาหรืออุปกรณ์แห้งเร็ว คลิป S-Biner แต่ละตัวปิดอย่างปลอดภัยและคลายคลิปได้อย่างง่ายดายเพื่อการแนบและถอดที่รวดเร็วสะดวกและสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

  Price A ฿720.00
 7. GearLine Organization System 4

  GearLine Organization System 4" ทำจากสายรัดที่มีคุณภาพสูงและทนต่อการสึกหรอระบบเกียร์ขององค์กร Gear Line มีคลิปหนีบคาราบิเนอร์ S-Biner ที่มีความทนทานสองขนาดสลับกันแต่ละตัวยึดติดกับห่วงที่แข็งแรงของแต่ละตัว เพียงแนบเครื่องมือเกียร์อุปกรณ์เสริมหรือเสื้อผ้าที่คุณต้องการให้ S-Biner แต่ละตัวแล้วแขวนสายเกียร์เข้ากับตะขอหรือปุ่มหมุนทุกที่ที่สะดวกที่สุด ไปในแนวตั้งเมื่อคุณต้องการเพิ่มการจัดเก็บและประหยัดพื้นที่ผนัง แขวนในแนวนอนเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เข้าถึงได้ง่ายในระดับสายตาหรืออุปกรณ์แห้งเร็ว คลิป S-Biner แต่ละตัวปิดอย่างปลอดภัยและคลายคลิปได้อย่างง่ายดายเพื่อการแนบและถอดที่รวดเร็วสะดวกและสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

   

  Nite Ize Gearline Organization System 4 Ft | Camping essentials

   

  Price A ฿720.00
 8. Tag Lit Rechargeable Magnetic LED Marker

  TagLit แบบชาร์จไฟได้นี้เป็นวิธีที่สะดวกในการเพิ่มการมองเห็นในเวลากลางคืนไม่ว่าคุณจะอยู่หลังเลิกงานหรือเดินสุนัข ส่องสว่างด้วยแถบโพลีเมอร์ที่สว่างเป็นพิเศษซึ่งให้ความส่องสว่างแบบ edge-to-edge ทำให้ TagLit นี้สว่างกว่าที่เคยเป็นมา การออกแบบปุ่มกดที่ใช้งานง่ายทำให้ง่ายต่อการตั้ง TagLit ให้เรืองแ สงสม่ำเสมอหรือโหมดแฟลชที่สะดุดตา สร้างขึ้นเพื่อดำเนินการ TagLit แบบชาร์จไฟได้กันน้ำและยึดติดกับผ้าอย่างแน่นหนาโดยใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลัง Micro USB ที่ชาร์จไฟใหม่ได้ (ไม่รวมสายเคเบิล)

  TagLit Magnetic LED Marker

  Price A ฿680.00
 9. Gear Tie Loopable 24"

  Gear Tie Loopable 24"  ด้วยการตกแต่งภายในที่แข็งแกร่งลวดที่สามารถดัดโค้งได้และด้านนอกที่ทำจากยางที่ทนทาน, Gear Gear 24 "Loopable Twist Ties ของเราจับยึด, ห่อและรักษาสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ที่สุด - เช่นท่อ, tarps, และอุปกรณ์กลางแจ้ง - หลายร้อยครั้ง คุณลักษณะที่เพิ่มเข้ามาของลูปแบบรวมในปลายด้านหนึ่งช่วยให้คุณสามารถเธรดปลายอีกด้านผ่านมันและดึงไปที่แน่นอนและจัดระเบียบเกือบทุกอย่างจากนั้นบิดปลายอีกด้านหนึ่งรอบจุดจับหรือจุดยึดนอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ห่วงเพื่อแขวนจาก ตะขอเล็ก ๆ หรือผูกสายผ่านรูเพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วนอกจากนี้ Gear Ties สองตัวหรือมากกว่านั้นยังสามารถคล้องเข้าด้วยกันเพื่อสร้างห่วงโซ่ของความยาวใด ๆ - ความเป็นไปได้ในการตั้งค่านั้นไม่มีที่สิ้นสุดเช่นเดียวกับจำนวนสิ่งเล็ก ๆ แนบและพกพาให้คุณ

  Price A ฿270.00
 10. Gear Tie Loopable 12"

  ข้อมูลสินค้า

  ด้วยการตกแต่งภายในที่แข็งแรงลวดที่สามารถดัดงอและด้านนอกที่ทำจากยางที่ยับ, Gear Tie 12 "Loopable Twist Ties ของเราจับยึดห่อและรักษาสิ่งของขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลางส่วนใหญ่เช่นสายไฟเครื่องมือและอุปกรณ์ตั้งแคมป์ - หลายร้อยครั้ง วิธีที่เพิ่มเข้ามาของลูปรวมในปลายด้านหนึ่งช่วยให้คุณสามารถเธรดปลายอีกด้านผ่านมันและดึงเพื่อแน่นอนและจัดระเบียบเกือบทุกอย่างแล้วบิดปลายอื่น ๆ รอบจุดจับหรือยึดจุดนอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ห่วงเพื่อ แขวนจากตะขอเล็ก ๆ หรือผูกสายผ่านรูเพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วนอกจากนี้ Gear Ties สองตัวหรือมากกว่านั้นยังสามารถคล้องเข้าด้วยกันเพื่อสร้างห่วงโซ่ของความยาวใด ๆ - ความเป็นไปได้ในการตั้งค่านั้นไม่มีที่สิ้นสุด แขวนเชื่อมต่อแนบและพกพาคุณ

   

  Price A ฿230.00
 11. Gear Tie Loopable 6"

   Gear Tie Loopable 6"

  ด้วยการตกแต่งภายในที่แข็งแกร่งลวดที่สามารถดัดงอได้และด้านนอกที่ทำจากยางที่ทนทาน, Gear Gear 6 "Loopable Twist Ties ของเราจับยึด, ห่อและรักษาสิ่งของที่มีขนาดเล็กที่สุดเช่นสายชาร์จ, สาย USB และสายหูฟัง - หลายร้อยครั้งในหลายร้อยวิธี คุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาของลูปรวมในปลายด้านหนึ่งช่วยให้คุณสามารถเธรดปลายอีกด้านผ่านมันและดึงเพื่อแน่นอนและจัดระเบียบเกือบทุกอย่างจากนั้นบิดปลายอีกด้านหนึ่งรอบที่จับซิปดึงจุดยึดหรือพวงกุญแจคุณสามารถ นอกจากนี้ยังใช้ลูปเพื่อแขวนจากตะขอเล็ก ๆ หรือผูกสายผ่านรูเพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วนอกจากนี้ Gear Ties สองตัวหรือมากกว่านั้นยังสามารถคล้องเข้าด้วยกันเพื่อสร้างห่วงโซ่ของความยาวใด ๆ - ความเป็นไปได้ในการตั้งค่านั้นไม่มีที่สิ้นสุด สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มันจะจัดระเบียบแขวนเชื่อมต่อแนบและพกพาให้คุณ

   

  Price A ฿190.00
 12. S-Biner Plastic Size #10 - Black/Black Gate

  ข้อมูลสินค้า

  ผลิตจากพลาสติกน้ำหนักเบาแข็งแรงทนทานยึดและเชื่อมต่อสิ่งของขนาดใหญ่เป็นอย่างดีและยอดเยี่ยมสำหรับการจัดระเบียบพื้นที่หมูเหล่านั้นในโรงรถของคุณ (จักรยานเครื่องมือหนักอุปกรณ์กีฬาท่อสวนสายต่อพ่วง) ยังเหมาะสำหรับแขวนอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่หนักกว่า, กระป๋องสีจากบันได - และโดยทั่วไปแล้วงานใหญ่อื่น ๆ ที่คุณต้องการได้รับ

  S-Biner & reg; Plastic Dual Carabiner # 10

  S-Biner & reg; Plastic Dual Carabiner # 10

  Price A ฿395.00
 13. S-Biner Plastic Size #8 - Black/Black Gate

  ข้อมูลสินค้า

  ข้อเสนอแนะชิ้นหนึ่งที่เราเคยได้ยินคือ: "โปรดทำให้ S-Biner ขนาดสมบูรณ์แบบเพื่อให้พอดีกับสิ่งต่าง ๆ เช่นมือจับรถเข็นเด็กเครื่องมือสนามหญ้าที่ใหญ่ขึ้นและแท่งตู้เสื้อผ้า" ดังนั้นเราจึงทำ! S-Biner # 8 ซึ่งใหญ่กว่า # 6 และเล็กกว่า # 10 มีการใช้งานมากมาย ด้วยประตูสปริงคู่และฟังก์ชั่นการใช้งานสองเท่า S-Biner # 8 เป็นเครื่องมือแบบสองในหนึ่งเดียวที่มีการใช้งานได้มากเท่าที่คุณมีสิ่งที่มีขนาดกลางที่คุณต้องการจัดระเบียบติดตามหรือพกติดตัวไปด้วย วิธีง่ายๆแบบแฮนด์ฟรี ทำจากพลาสติกน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทานมันแข็งแรงพอที่จะเชื่อมต่อสิ่งจำเป็นกับมือจับรถเข็น (ถุงผ้าอ้อมถุงซักรีดถุงของชำกระเป๋าเป้สะพายหลังราวบันไดทางเรือบันไดขั้น - ทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการทำเมื่อคุณ ' ออกมาใหม่และเกี่ยวกับ) นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นกับด้ามจับของเครื่องมือสนามหญ้าขนาดใหญ่ (เช่นคราดและพลั่ว) เช่นเดียวกับท่อนไม้ในตู้เสื้อผ้าทำให้แขวนและจัดระเบียบในโรงเก็บของและโรงรถอย่างรวดเร็ว

  • S-Biner & reg; Plastic Dual Carabiner # 8

   

  Price A ฿350.00
 14. S-Biner Plastic Size #6 - Black

  ข้อมูลสินค้า

   S-Biner ที่ไม่เหมือนใครของเรา ทำจากพลาสติกน้ำหนักเบาและมีให้เลือกหลากหลายสีการออกแบบสองครั้งมีคุณสมบัติที่เหมือนกันและใช้งานได้เกือบเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ประตูสปริงคู่ที่มีประโยชน์เป็นพิเศษจะเก็บรักษาความปลอดภัยและเชื่อมต่อทุกอย่างตั้งแต่กุญแจบ้านและซองโทรศัพท์มือถือไปจนถึงอุปกรณ์ตั้งแคมป์ทางเทคนิค แนบของมีค่าเข้ากับแถบกลางเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดประตูเชื่อมต่อจบลงที่รายการชุดที่สองและยึดหรือเชื่อมต่อหลายรายการเข้าด้วยกัน S-Biners ขนาดเล็กกว่า (# 2) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาความปลอดภัยของกุญแจแต่ละอันกับแหวนหรือซิปบนเสื้อผ้าและสำหรับการเชื่อมต่อแถบเลื่อนซิปสองอันบนเป้สะพายหลังกระเป๋าและกระเป๋าเดินทาง ขนาดกลาง (# 4 - # 6) เชื่อมต่อทุกอย่างจากขวดน้ำ (กับห่วงเข็มขัดหรือเป้สะพายหลัง), รองเท้าบูท, รองเท้าสเก็ต, ลุย, อุปกรณ์กีฬาและถุงมือสวน (เพื่อตะขอโรงรถและสายรัดแขวน), ถุงของชำนำกลับมาใช้ใหม่ (เพื่อตอกหมุดและจับที่จับในรถของคุณ) ระบุได้อย่างรวดเร็วในขณะที่คุณจัดระเบียบ - เลือกสีที่แตกต่างเพื่อแยกความแตกต่างของชุดกุญแจกระเป๋ารถ fobs บัตรผ่านสกีและของใช้ส่วนตัวอื่น ๆ

  • S-Biner & reg; พลาสติก Dual Carabiner

   

  Price A ฿220.00
 15. Headband - Black

  ข้อมูลสินค้า

  แถบคาดศีรษะ Nite Ize แถบคาดศีรษะของเรามอบความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบและราคาไม่แพง สร้างจากสายรัดขนาด 1 "หูฟังที่มีน้ำหนักเบาและปรับได้นี้เหมาะกับไฟฉาย AAA, AA หรือ L123 เกือบทุกชนิดและเปลี่ยนให้เป็นไฟหน้าแบบอเนกประสงค์ทันทีออกแบบมาเพื่อส่องสว่างพื้นที่ในสายตาของคุณโดยตรง ภายใต้อ่างล้างจาน, เปลี่ยนฟิวส์, ฯลฯ ), ตั้งแคมป์, งานเครื่องจักรกล, หรือทริปตกปลา (ผูกสาย, ปลาขึ้นฝั่ง, หรือค้นหาล่อพิเศษนั้นก่อนที่ดวงอาทิตย์จะขึ้น) แถบคาดศีรษะสามารถปรับขนาดให้พอดีกับทุกขนาดและ เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Nite Ize ทั้งหมดของเราทำจากวัสดุคุณภาพสูงและสร้างขึ้นเพื่อความทนทาน

  คาดศีรษะและการค้า; ที่ใส่ไฟฉาย

  Price A ฿220.00
 16. S-Biner #5

  ข้อมูลสินค้า

  ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูงที่ทนต่อสภาพอากาศอุปกรณ์เสริมที่พกพาสะดวกนี้มีประตูสปริงคู่ที่จะรักษาความปลอดภัยและเชื่อมต่อทุกอย่างตั้งแต่กุญแจไปจนถึงขวดน้ำและอุปกรณ์ S-Biners ที่มีขนาดเล็กลงนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเชื่อมต่อแถบเลื่อนซิปสองอันบนเป้สะพายหลังแผ่นกั้นและกระเป๋าเดินทาง

   

  • S-Biner & reg; สแตนเลสแบบ Dual Carabiner
  Price A ฿180.00
 17. Carabiner SlideLock #6 - Black

  ที่ Nite Ize เราเชื่อว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่มีขนาดเล็กเกินไปหรือเป็นพื้นฐานในการปรับปรุง Exhibit A: carabiner ยูทิลิตี้คลาสสิค เราลองดูอุปกรณ์ที่แพร่หลายนี้และเห็นโอกาสที่ดีสองอย่างเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เราออกแบบคุณสมบัติสไลด์ต่อล็อคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ล็อคประตูอย่างปลอดภัยด้วยการเคลื่อนไหวแบบกดและสไลด์อย่างง่ายและปลดล็อคเมื่อคุณต้องการให้ง่าย จากนั้นแทนที่จะสร้างโครงสร้างขนาดใหญ่เราออกแบบตัวเรือนสแตนเลสทรงสี่เหลี่ยมตัดขวางที่มีความทนทานโปรไฟล์ต่ำและบาง มันดึงข้อมูลได้ง่ายขึ้นผ่านช่องเปิดขนาดเล็กและวางราบในกระเป๋า มีให้เลือกสี่ขนาด: # 6 (เพื่อรับมือกับสิ่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุด), # 4 (เหมาะสำหรับติดกับห่วงเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังเพื่อพกสิ่งของขนาดใหญ่), # 3 และ # 2 (สำหรับพกสิ่งของขนาดเล็กเช่นกุญแจและติดกับ ซิปดึง)

  Price A ฿265.00
 18. S-Biner SlideLock Aluminum #4 - Coyote with Black Gates

  จัดระเบียบเชื่อมต่อพกพาและรักษาสิ่งของมีค่าของคุณให้ปลอดภัยด้วยอลูมิเนียม S-Biner SlideLock Dual Carabiner ที่มีสีสัน ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาคุณภาพสูง S-Biner SlideLock มีตัวเลื่อนพลาสติกที่เรียบง่ายสองนวัตกรรมที่เลื่อนเข้าที่เพื่อปิดประตูสแตนเลสอย่างปลอดภัย แต่ละประตูสามารถล็อคอย่างอิสระเพื่อความสะดวกในการเข้าถึง ประตู S-Biner จะถูกล็อคอย่างแน่นหนาจนกว่าคุณจะเลือกที่จะปลดล็อคทำให้สามารถทำการเชื่อมโยงติดตั้งและพกพาได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย SlideLocks S-Biner ของเรามีสามขนาด (# 2, # 3 และ # 4) สำหรับงานขนาดเล็กถึงใหญ่3

  S-Biner & reg; SlideLock & reg; อลูมิเนียม

  Price A ฿190.00
 19. S-Biner SlideLock Aluminum #3 - Coyote with Black Gates

  จัดระเบียบเชื่อมต่อพกพาและรักษาสิ่งของมีค่าของคุณให้ปลอดภัยด้วยอลูมิเนียม S-Biner SlideLock Dual Carabiner ที่มีสีสัน ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาคุณภาพสูง S-Biner SlideLock มีตัวเลื่อนพลาสติกที่เรียบง่ายสองนวัตกรรมที่เลื่อนเข้าที่เพื่อปิดประตูสแตนเลสอย่างปลอดภัย แต่ละประตูสามารถล็อคอย่างอิสระเพื่อความสะดวกในการเข้าถึง ประตู S-Biner จะถูกล็อคอย่างแน่นหนาจนกว่าคุณจะเลือกที่จะปลดล็อคทำให้สามารถทำการเชื่อมโยงติดตั้งและพกพาได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย SlideLocks S-Biner ของเรามีสามขนาด (# 2, # 3 และ # 4) สำหรับงานขนาดเล็กถึงใหญ่

  S-Biner & reg; SlideLock & reg; อลูมิเนียม

  Price A ฿175.00
 20. S-Biner MicroLock Aluminum - Coyote with Black Gates 2pk

  Mini S-Biner นี้มีก้านล็อคกลางประตูสเตนเลสสตีลและตัวอลูมิเนียมน้ำหนักเบาสีสันสดใส S-Biners ที่มีสีสันเหล่านี้มีขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถือครองการจัดระเบียบและการระบุคีย์หรือรายการขนาดเล็กอื่น ๆ คันบิดที่ล็อคอย่างง่ายช่วยให้สิ่งของอยู่ในตำแหน่งทำให้ S-Biner นี้ใช้งานได้หลากหลายสะดวกและปลอดภัย

  • S-Biner & reg; MicroLock & reg; อลูมิเนียม
  Price A ฿220.00
 21. S-Biner SlideLock Aluminum #2 - Coyote with Black Gates

  จัดระเบียบเชื่อมต่อพกพาและรักษาสิ่งของมีค่าของคุณให้ปลอดภัยด้วยอลูมิเนียม S-Biner SlideLock Dual Carabiner ที่มีสีสัน ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาคุณภาพสูง S-Biner SlideLock มีตัวเลื่อนพลาสติกที่เรียบง่ายสองนวัตกรรมที่เลื่อนเข้าที่เพื่อปิดประตูสแตนเลสอย่างปลอดภัย แต่ละประตูสามารถล็อคอย่างอิสระเพื่อความสะดวกในการเข้าถึง ประตู S-Biner จะถูกล็อคอย่างแน่นหนาจนกว่าคุณจะเลือกที่จะปลดล็อคทำให้สามารถทำการเชื่อมโยงติดตั้งและพกพาได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย SlideLocks S-Biner ของเรามีสามขนาด (# 2, # 3 และ # 4) สำหรับงานขนาดเล็กถึงใหญ่

  S-Biner & reg; SlideLock & reg; อลูมิเนียม

  Price A ฿150.00
 22. Radiant 300 Rechargeable Headlamp

  Radiant® 300 ไฟหน้าแบบชาร์จไฟได้รวมความสว่างอันทรงพลังเข้ากับความสะดวกสบายของการออกแบบแบบชาร์จไฟแบบ micro USB ด้วยแสงสีขาวสว่าง 300 ลูเมนไฟหน้าแบบสองสีนี้มีความสามารถในการสลับระหว่างไฟ LED สีขาวและสีแดงเพื่อรักษาวิสัยทัศน์กลางคืน การควบคุมปุ่มคู่อิสระช่วยให้คุณสามารถใช้งานสปอตและโหมดไฟส่องสว่างแยกต่างหากเพื่อความสะดวกในการใช้งานและความสะดวกสบายสูงสุด นอกเหนือจากโหมด LED ห้าโหมดไฟหน้านี้ยังมีการล็อกเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและการระบายน้ำทิ้งแบตเตอรี่ โซลูชันระบบแฮนด์ฟรีอเนกประสงค์นี้รองรับแรงกระแทกและกันน้ำ (IPX4) และมีคุณสมบัติของตัวกล้องที่สามารถปรับเอียงได้สูงถึง 90 °เพื่อการปรับลำแสงได้ง่าย ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟได้ที่ชาร์จโดยใช้สายไมโคร USB (รวมอยู่ด้วย) ไฟหน้านี้มีระยะลำแสง 239 ฟุตและสามารถทำงานได้นานถึง 36 ชั่วโมง

  มาตรฐาน ANSI / NEMA FL1

  Radiant & reg; 300 <span style = "color: green"> ชาร์จใหม่ได้ </span> ไฟหน้า

  Price A ฿1,790.00
 23. Radiant 250 Headlamp - Charcoal

  Radiant® 250 Headlamp รวบรวมฟังก์ชั่นและความสว่างที่คุณต้องการด้วยความสะดวกสบายของแบตเตอรี่ที่เปลี่ยนได้ง่าย ด้วยแสงสีขาวสว่าง 250 ลูเมนไฟหน้าแบบสองสีนี้มีความสามารถในการสลับระหว่างโหมดสีขาวและสีแดงเพื่อรักษาวิสัยทัศน์กลางคืน นอกเหนือจากโหมด LED สี่โหมดไฟหน้านี้ยังมีการล็อกเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและการระบายแบตเตอรี่ โซลูชันระบบแฮนด์ฟรีอเนกประสงค์นี้รองรับแรงกระแทกและกันน้ำ (IPX4) และมีคุณสมบัติของตัวกล้องที่สามารถปรับเอียงได้สูงถึง 90 °เพื่อการปรับลำแสงได้ง่าย ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ AAA ที่ถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย (รวมอยู่ในชุด) ไฟหน้านี้มีระยะลำแสง 213 ฟุตและสามารถทำงานได้นานถึง 46 ชั่วโมง

  มาตรฐาน ANSI / NEMA FL1

  Radiant & reg; 250 ไฟหน้า

  Price A ฿1,090.00
 24. Radiant Rechargeable Microlight - Coyote/White LED

  Radiant®แบบชาร์จไฟได้  Microlight นำเสนอโซลูชันแสงสว่างที่ทรงพลังในแพ็คเกจขนาดกะทัดรัดและชาร์จใหม่ได้ ด้วยตัวเครื่องที่ทนทานซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานแสงพิเศษที่ไม่เหมือนใครคือกันน้ำและกันการกระแทกทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวงกุญแจ, ซิปดึงและอื่น ๆ แสงนี้มีสี่โหมดและใช้งานง่ายด้วยปุ่มกด ด้วย S-Biner ที่มีมาให้ไฟงานนี้ติดและถอดออกได้ง่าย

  มาตรฐาน ANSI / NEMA FL1

  Radiant & reg; <span style = "color: green"> ชาร์จใหม่ได้ </span> ไมโครลิตร

  • Radiant & reg; <span style = "color: green"> ชาร์จใหม่ได้ </span> ไมโครลิตร

   

  Price A ฿750.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 132

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า