สินค้าทั้งหมด

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

5 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. DoohicKey ClipKey

  เครื่องมือหลายอย่างมีประโยชน์ ด้วยน้ำหนักเพียงหนึ่งออนซ์สแตนเลสที่ทนทาน DoohicKey ClipKey คือสิ่งที่มีประโยชน์มากที่สุดในการพกพาติดตัวไปทุกวัน เครื่องมืออเนกประสงค์ขนาดเล็กนี้สามารถหนีบพวงกุญแจกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและให้การแก้ปัญหาตลอดทั้งวันด้วยหัวไขควงจุดให้คะแนนขอบหยักและแน่นอนที่เปิดขวด

   

  DOOHICKEY CLIPKEY KEY TOOL | Nite Ize Thailand

   

  สินค้าหมด
 2. Nite Ize DoohicKey Mutli Tool

  Nite Ize DoohicKey เครื่องมือที่ทำทุกอย่างตั้งแต่ขันน็อตและสกรูให้แน่นเพื่อเปิดขวดเครื่องดื่มทั้งหมดนี้เป็นเครื่องมือสำคัญอย่างง่ายที่พอดีกับฝ่ามือของคุณ ปลายด้านหนึ่งของ DoohicKey เป็นคลิป carabiner ที่แข็งแรงช่วยให้คุณสามารถติดกุญแจได้หรือแนบ DoohicKey เข้ากับห่วงหรือวงแหวน เป็นไม้บรรทัดที่สลักสำหรับวัดในจุดและการเปิด carabiner มีรูปร่างเชิงกลยุทธ์ในการทำงานเป็นประแจ อีกด้านหนึ่ง DoohicKey มีที่เปิดขวดไขควงปากแบนและกล่องตัด ด้วยการออกแบบที่คล่องตัวทำให้พกพาติดตั้งได้ง่าย

  DoohicKey® Key Tool

   

  สินค้าหมด
 3. S-Biner Ahhh

  S-Biner Ahhh ที่แข็งแรงทำให้เป็นคาราไบเนอร์อเนกประสงค์ที่คุณสามารถใช้เพื่อแนบและถือกุญแจขวดน้ำและอุปกรณ์ตั้งแคมป์ แขวนโคมไฟและไฟ หรือคลิปสองรายการเข้าด้วยกันได้ เป็น openers ขวดด้วย นั่นหมายความว่าเมื่อคุณพก S-Biner Ahhh ทุกที่ที่คุณไปคุณจะสามารถเปิดขวดเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้เสมอ

   

  พวงกุญแจที่เปิดขวด Nite Ize S-Biner Ahhh #6619049

  สินค้าหมด
 4. CordCollar

  CordCollar แก้ปัญหาปัญหาที่เรียบง่ายและมีสีสัน ปกป้องสายเคเบิลและช่วยป้องกันไม่ให้สายที่โค้งงอมากที่สุดด้วยการเสริมสายเคเบิลให้แน่นด้วยฝาครอบที่แข็งแรงและทนทานเหล่านี้ เป็นโบนัสเพิ่มเติมตัวป้องกันสายเคเบิลที่มีสีสันเหล่านี้ช่วยระบุและแยกแยะสายแต่ละสาย

   

  สินค้าหมด
 5. Nite Ize SqueezeRing

  บอกลาเล็บที่หักและความยุ่งยากในการใส่กุญแจเข้ากับแหวน ทั้งหมดนี้ใช้เพียงบีบเบา ๆ เพื่อใส่กุญแจเข้ากับวงแหวนแยกที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ผลิตจากสเตนเลสสตีลที่ผ่านการอบด้วยความร้อนพร้อมคลิปที่แข็งแรง SqueezeRing สามารถติดเข้ากับกระเป๋ากระเป๋ากระเป๋าและเกือบทุกที่ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

   

  Price A ฿180.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

5 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า