สินค้าทั้งหมด

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

5 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. LED Mini Glowstick

  แท่งเรืองแสง LED ขนาดเล็กนี้เป็นแหล่งกำเนิดแสงที่กะทัดรัด แต่ทรงพลังเหมาะสำหรับความปลอดภัยหรือเพื่อความสนุกสนาน ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแท่งเรืองแสงเคมีแบบดั้งเดิมและมีหลายสี LED, แท่งเรืองแสงมีการออกแบบที่เพรียวบางและฟังก์ชั่นเปิด / ปิดแบบบิดง่าย นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่า 60 ชั่วโมงและสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย กันน้ำและมาพร้อมกับ S-Biner สำหรับความสามารถในการพับได้แท่งเรืองแสงสีสันสดใสเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเก็บไว้ในรถหรือชุดฉุกเฉินที่บ้านของคุณหรือเพียงแค่พกติดตัวไว้เป็นเวลานานหลายชั่วโมง

  LED Mini Glowstick | Nite Ize Thailand

   

   

  Price A ฿120.00
 2. NI 3-in-1 LED Mini Flashlight

  ไฟฉาย LED ขนาดเล็กแบบ 3-in-1 ที่ใส่ในกระเป๋าของคุณได้ง่าย มีคุณสมบัติครบถ้วนนี้สามารถส่องแสงกลางคืนเป็นไฟฉายโคมไฟหรือแสงนิรภัย ไฟฉาย 80 ลูเมนที่สว่างเป็นพิเศษมีโหมดสูงและต่ำทั้งเป็นไฟฉายและเมื่อแปลงเป็นโหมดตะเกียงด้วยการเคลื่อนไหวแบบเลื่อนที่เรียบง่าย ส่วนท้ายของไฟมีไฟเพื่อความปลอดภัยสีแดงพร้อมสวิตช์ของตัวเองเพื่อตั้งให้เป็นแสงแฟลชหรือโหมด SOS ขนาดที่กะทัดรัดตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมที่ทนทานและห่วงคล้องเชือกเส้นเล็กที่หางที่สะดวกสบายจะทำให้ที่นี่เป็นที่ชื่นชอบใหม่สำหรับกล่องถุงมือของคุณชุดอุปกรณ์ฉุกเฉิน

   

  NI 3-in-1 LED Mini Flashlight | Nite Ize Thailand

  สินค้าหมด
 3. Nite Ize S-Biner Microlock Aluminum

  Mini S-Biner นี้มีก้านล็อคกลางประตูสเตนเลสสตีลและตัวอลูมิเนียมน้ำหนักเบาสีสันสดใส S-Biners ที่มีสีสันเหล่านี้มีขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถือครองการจัดระเบียบและการระบุคีย์หรือรายการขนาดเล็กอื่น ๆ คันบิดที่ล็อคอย่างง่ายช่วยให้สิ่งของอยู่ในตำแหน่งทำให้ S-Biner นี้ใช้งานได้หลากหลายสะดวกและปลอดภัย

   

  Price A ฿220.00
 4. Nite Ize Carabiner Slide Lock Aluminum #4

  Nite Ize  คาราบิเนอร์อลูมิเนียมน้ำหนักเบา สีสันสดใสขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ด้วยการออกแบบให้สามารถล็อคได้อย่างปลอดภัยด้วยการเคลื่อนไหวแบบกดและสไลด์ที่เรียบง่าย มีให้เลือกสามขนาด: # 4 (เหมาะสำหรับติดกับห่วงเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังเพื่อพกสิ่งของขนาดใหญ่), # 3 และ # 2 (ทั้งคู่เหมาะสำหรับการพกสิ่งของขนาดเล็กเช่นกุญแจและสำหรับดึงซิป)

   

  Nite Ize Carabiner SlideLock Aluminum #2,3,4-3pk

  Price A ฿190.00
 5. Nite Ize Carabiner SlideLock Aluminum #2

  Nite Ize  คาราบิเนอร์อลูมิเนียมน้ำหนักเบา สีสันสดใสขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ด้วยการออกแบบให้สามารถล็อคได้อย่างปลอดภัยด้วยการเคลื่อนไหวแบบกดและสไลด์ที่เรียบง่าย มีให้เลือกสามขนาด: # 4 (เหมาะสำหรับติดกับห่วงเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังเพื่อพกสิ่งของขนาดใหญ่), # 3 และ # 2 (ทั้งคู่เหมาะสำหรับการพกสิ่งของขนาดเล็กเช่นกุญแจและสำหรับดึงซิป)

   

  Nite Ize CSLA2-09-R6 SlideLock Aluminum Carabiner #2 Charcoal ...

  Price A ฿135.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

5 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า