สินค้าทั้งหมด

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

15 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Runoff waterproof tabletecase charcoal

  ปกป้องแท็บเล็ตของคุณจากองค์ประกอบต่างๆ โดยที่ยังคงไว้ใกล้มือทุกที่ที่คุณไป วัสดุที่เป็นมิตรกับหน้าจอสัมผัสที่ชัดเจนช่วยให้คุณถ่ายภาพด้วยกล้องด้านหน้าหรือด้านหลังของแท็บเล็ตได้ แม้กระทั่งใต้น้ำ (ความลึกสูงสุด 1 ม.) เคสที่ไม่เหมือนใครนี้ปกป้องจากน้ำ ฝุ่น และทราย จุดยึดในตัวและสายคล้องแบบปรับได้ทำให้ง่ายต่อการพกพาแท็บเล็ตในแนวตั้งหรือแนวนอนในขณะที่ปล่อยมือให้ว่าง กันน้ำและกันฝุ่นได้อย่างสมบูรณ์ (ทดสอบที่ IP67) เคสแท็บเล็ตกันน้ำนี้มีเทคโนโลยี TRU Zip ที่ปฏิวัติวงการ โครงสร้าง TPU ที่ทนทาน และตะเข็บเชื่อม RF ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการผจญภัยในชีวิต การออกแบบ TRU Zip ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยให้เราสามารถสร้างกระเป๋ากันน้ำ TRUly ได้อย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยการลื่นไถลและการปิดอย่างมั่นใจ RunOff มอบวิธีที่ดีกว่าในการจัดเก็บ จัดระเบียบ และปกป้องอุปกรณ์ของคุณ ตั้งแต่รายละเอียดใหญ่ไปจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด RunOff ได้รับความไว้วางใจ ทดสอบแล้ว และทนทาน
  Price A ฿1,690.00
 2. Runoff waterphoof Phone phuch charcoal

  ปกป้องโทรศัพท์มือถือของคุณจากผลกระทบของสภาพอากาศกันน้ำได้100%และรักษาความสะดวกสบายและเข้าถึงได้ทุกที่ วัสดุที่ชัดเจนและเป็นมิตรกับหน้าจอสัมผัสช่วยให้คุณถ่ายภาพด้วยกล้องด้านหน้าและด้านหลังได้แม้อยู่ใต้น้ำ (ลึกไม่เกิน 1 ม.)
  Price A ฿1,190.00
  สินค้าหมด
 3. Runoff Waterproof small travel pouch - กระเป๋ากันน้ำ

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  เก็บอุปกรณ์โทรศัพท์และการเดินทางที่ต้องมีไว้ให้ปลอดภัยในขณะที่สามารถหยิบจับและใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ด้านหน้าแบบโปร่งใสช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งของข้างในกระเป๋า การออกแบบที่เพรียวบางและเรียบแบน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บและปกป้องสิ่งของในกระเป๋าสตางค์บัตรผ่าน ขึ้นเครื่อง กุญแจ หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ทนทานและแข็งแรงในการกันน้ำกระเป๋าเดินทางกันน้ำ RunOff จึงกลายเป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีที่สุดด้วยระดับ IP67 สำหรับความทนทานในการกันน้ำและกันฝุ่นกระเป๋ารุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับการพักผ่อนที่ชายหาดการเดินป่าการพายเรือการเดินทางแบบออฟโรดและอื่น ๆด้วยเทคโนโลยีTRU® Zip โครงสร้าง TPU ที่แข็งแกร่งและตะเข็บเชื่อมด้วย RF ในความเป็นจริงกระเป๋า RunOff ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อการแช่ใต้น้ำ (ลึกสูงสุด 1 เมตรนานถึง 30 นาที) ปกป้องโทรศัพท์และสิ่งของมีค่าของคุณในขณะที่มอบความอุ่นใจด้วยซิปที่เรียบลื่นและการปิดผนึกที่สมบูรณ์คุณสามารถสัมผัสได้กระเป๋า RunOff

  Price A ฿890.00
 4. RUNOFF WATERPROOF PHONE POUCH - กระเป๋ากันน้ำ เคสกันน้ำ

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  ปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากสิ่งต่างๆในขณะที่ทำให้สะดวกและเข้าถึงได้ทุกที่วัสดุที่เป็นมิตรกับหน้าจอสัมผัสที่ชัดเจนช่วยให้คุณถ่ายภาพด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังแม้จะอยู่ใต้น้ำ (ลึกไม่เกิน 1 ม.)เมื่อพูดถึงการป้องกันแบบแฮนด์ฟรีจากน้ำฝุ่นและทรายกระเป๋าใส่โทรศัพท์กันน้ำ RunOff ไม่สามารถเอาชนะได้กระเป๋าที่มีความยืดหยุ่นเป็นเอกลักษณ์นี้สามารถพับเก็บได้เพื่อการพกพาที่กะทัดรัดเมื่อไม่ใช้งานในขณะที่จุดยึดในตัวและสายคล้องแบบปรับได้ที่ให้มาช่วยให้พกพาไปรอบคอหรือพาดหน้าอกได้ง่าย

  กันน้ำและกันฝุ่นได้อย่างสมบูรณ์ (ทดสอบตามมาตรฐาน IP67) กระเป๋าใส่โทรศัพท์กันน้ำนี้มีเทคโนโลยีTRU® Zip ที่ปฏิวัติวงการโครงสร้าง TPU ที่ทนทานและตะเข็บเชื่อมแบบ RF ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการผจญภัยในชีวิตทั้งหมดการออกแบบ TRU Zip ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยให้เราสร้างกระเป๋ากันน้ำได้อย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยการเลื่อนที่ราบรื่นและการปิดที่มั่นใจ RunOff นำเสนอวิธีที่ดีกว่าในการจัดเก็บจัดระเบียบและปกป้องอุปกรณ์ของคุณตั้งแต่รายละเอียดขนาดใหญ่ไปจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด RunOff ได้รับความไว้วางใจทดสอบและทนทาน

  Price A ฿1,190.00
 5. Gear Tie KeyRing

  พวงกุญแจนี้มาพร้อมกับ Gear Tie ขนาด 3 "ที่มีวงแหวนแยกขนาด 1" อุปกรณ์เสริมที่ห่อหุ้มได้โค้งงอและงอได้สำหรับกุญแจของคุณ Gear Tie มีการตกแต่งภายนอกด้วยยางนุ่มที่ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนหรือรอยพื้นผิวและการตกแต่งภายในด้วยลวดที่แข็งแรงซึ่งช่วยให้สามารถยึดรูปร่างได้เมื่อพันสิ่งของอื่น ๆ เช่น ห่วงเข็มขัด สายรัดกระเป๋า หรือ ตะขอ หรืออื่นๆ ตามต้องการ
   
  พวงกุญแจ Nite Ize Gear Tie KeyRing | Lazada.co.th
   

   

  •  
  Price A ฿170.00
 6. NI 3-in-1 LED Mini Flashlight

  ไฟฉาย LED ขนาดเล็กแบบ 3-in-1 ที่ใส่ในกระเป๋าของคุณได้ง่าย มีคุณสมบัติครบถ้วนนี้สามารถส่องแสงกลางคืนเป็นไฟฉายโคมไฟหรือแสงนิรภัย ไฟฉาย 80 ลูเมนที่สว่างเป็นพิเศษมีโหมดสูงและต่ำทั้งเป็นไฟฉายและเมื่อแปลงเป็นโหมดตะเกียงด้วยการเคลื่อนไหวแบบเลื่อนที่เรียบง่าย ส่วนท้ายของไฟมีไฟเพื่อความปลอดภัยสีแดงพร้อมสวิตช์ของตัวเองเพื่อตั้งให้เป็นแสงแฟลชหรือโหมด SOS ขนาดที่กะทัดรัดตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมที่ทนทานและห่วงคล้องเชือกเส้นเล็กที่หางที่สะดวกสบายจะทำให้ที่นี่เป็นที่ชื่นชอบใหม่สำหรับกล่องถุงมือของคุณชุดอุปกรณ์ฉุกเฉิน

   

  NI 3-in-1 LED Mini Flashlight | Nite Ize Thailand

  สินค้าหมด
 7. DoohicKey ClipKey

  เครื่องมือหลายอย่างมีประโยชน์ ด้วยน้ำหนักเพียงหนึ่งออนซ์สแตนเลสที่ทนทาน DoohicKey ClipKey คือสิ่งที่มีประโยชน์มากที่สุดในการพกพาติดตัวไปทุกวัน เครื่องมืออเนกประสงค์ขนาดเล็กนี้สามารถหนีบพวงกุญแจกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและให้การแก้ปัญหาตลอดทั้งวันด้วยหัวไขควงจุดให้คะแนนขอบหยักและแน่นอนที่เปิดขวด

   

  DOOHICKEY CLIPKEY KEY TOOL | Nite Ize Thailand

   

  สินค้าหมด
 8. Nite Ize DoohicKey Mutli Tool

  Nite Ize DoohicKey เครื่องมือที่ทำทุกอย่างตั้งแต่ขันน็อตและสกรูให้แน่นเพื่อเปิดขวดเครื่องดื่มทั้งหมดนี้เป็นเครื่องมือสำคัญอย่างง่ายที่พอดีกับฝ่ามือของคุณ ปลายด้านหนึ่งของ DoohicKey เป็นคลิป carabiner ที่แข็งแรงช่วยให้คุณสามารถติดกุญแจได้หรือแนบ DoohicKey เข้ากับห่วงหรือวงแหวน เป็นไม้บรรทัดที่สลักสำหรับวัดในจุดและการเปิด carabiner มีรูปร่างเชิงกลยุทธ์ในการทำงานเป็นประแจ อีกด้านหนึ่ง DoohicKey มีที่เปิดขวดไขควงปากแบนและกล่องตัด ด้วยการออกแบบที่คล่องตัวทำให้พกพาติดตั้งได้ง่าย

  DoohicKey® Key Tool

   

  Price A ฿175.00
 9. Nite Ize FlipOut Handle

  FlipOut Handle + Stand ที่จับสแตนเลสสตีลโทรศัพท์และที่วางพับแบนราบสร้างความปลอดภัยและให้คุณดูโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีได้อย่างง่ายดายทั้งในแนวนอนและแนวตั้ง การออกแบบต่ำโปรไฟล์เลื่อนลงในกระเป๋าโดยไม่รบกวน แต่พลิกออกเพื่อสร้างมือจับหรือขาตั้งที่สะดวก รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์คุณภาพสูงนี้แตกต่างจากตลาดอื่น ๆ ด้วยกาว3M®VHB®ที่แข็งแรงและปลอดภัยโครงสร้างที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบที่ออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างเท่าเทียมกันรวมถึงขาตั้งเหมือนกับที่จับ นอกจากนี้ข้อต่อที่ไม่เหมือนใครของ FlipOut ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างราบเรียบพับขยายได้เต็มที่หรือที่ใดก็ได้ในระหว่างนั้น

  Price A ฿750.00
 10. S-Biner Ahhh

  S-Biner Ahhh ที่แข็งแรงทำให้เป็นคาราไบเนอร์อเนกประสงค์ที่คุณสามารถใช้เพื่อแนบและถือกุญแจขวดน้ำและอุปกรณ์ตั้งแคมป์ แขวนโคมไฟและไฟ หรือคลิปสองรายการเข้าด้วยกันได้ เป็น openers ขวดด้วย นั่นหมายความว่าเมื่อคุณพก S-Biner Ahhh ทุกที่ที่คุณไปคุณจะสามารถเปิดขวดเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้เสมอ

   

  พวงกุญแจที่เปิดขวด Nite Ize S-Biner Ahhh #6619049

  สินค้าหมด
 11. CordCollar

  CordCollar แก้ปัญหาปัญหาที่เรียบง่ายและมีสีสัน ปกป้องสายเคเบิลและช่วยป้องกันไม่ให้สายที่โค้งงอมากที่สุดด้วยการเสริมสายเคเบิลให้แน่นด้วยฝาครอบที่แข็งแรงและทนทานเหล่านี้ เป็นโบนัสเพิ่มเติมตัวป้องกันสายเคเบิลที่มีสีสันเหล่านี้ช่วยระบุและแยกแยะสายแต่ละสาย

   

  สินค้าหมด
 12. Nite Ize SqueezeRing

  บอกลาเล็บที่หักและความยุ่งยากในการใส่กุญแจเข้ากับแหวน ทั้งหมดนี้ใช้เพียงบีบเบา ๆ เพื่อใส่กุญแจเข้ากับวงแหวนแยกที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ผลิตจากสเตนเลสสตีลที่ผ่านการอบด้วยความร้อนพร้อมคลิปที่แข็งแรง SqueezeRing สามารถติดเข้ากับกระเป๋ากระเป๋ากระเป๋าและเกือบทุกที่ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

   

  Price A ฿180.00
 13. Nite Ize Steelie Orbiter Windshield Mount Kit ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  ชุดติดกระจกหน้ารถของ Steelie Orbiter ช่วยให้สามารถเข้าถึงโทรศัพท์ของคุณได้อย่างสะดวกสบายโดยการรวมที่ยึดกระจกหน้ารถแบบพกพาและปลอดภัยเข้ากับซ็อกเก็ตแม่เหล็กทรงกลมของ Orbiter Windshield Mount มีแขนอลูมิเนียมที่ปรับได้และลูกเหล็ก Steelie

  Price A ฿1,490.00
 14. Nite Ize Bigring Stainless - Stnless/blk

  Bigring เป็นห่วงใช้สำหรับคล้องกุญแจ สามารถถอดหรือใส่ S-Biner ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ประยุกต์ได้หลายรูปแบบตามความต้องการและการใช้งานของคุณผลิตจากสแตนเลสอย่างดี มีความทนทานสูง ขนาดใหญ่และกว้าง แต่มีน้ำหนักเบาสะดวกแก่การพกพา

  Price A ฿320.00
 15. Nite Ize Runoff Waterproof Large Packing Cube

  ด้วยเทคโนโลยี TRU® Zip ช่วยกันน้ำได้สูงสุดและช่วยให้คุณจัดระเบียบสิ่งของได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจการเดินทางไปภูเขาหรือท่องเที่ยวชายทะเล ซองบรรจุนี้ยังช่วยประหยัดพื้นที่โดยการเพิ่มเป็นถุงบีบอัดช่วยให้สามารถบีบอัดสิ่งของขนาดใหญ่

  Price A ฿1,890.00 Price A ฿1,950.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

15 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า