สินค้าทั้งหมด

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

16 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Cinch-A-Lot Mini

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  สายรัดขนาดเล็ก Cinch-A-Lot ผสมผสาน Cinch-A-Lot แบบคลาสสิกและโพลีคาร์บอเนต S-Biner MicroLock®ในการออกแบบที่ลดขนาดลงเพื่อการใช้งานที่จำเป็นในชีวิตประจำวันขนาดเล็ก สายรัดซิลิโคนแบบนิ่มสามารถจับและรัดสิ่งของชิ้นเล็กๆ ต่างๆ เช่น เคสหลอดลิปบาล์มขวดเจลทำความสะอาดมือสายชาร์จได้โดยใช้แถบเลื่อน cinch เพื่อยึดให้แน่นและแนบกับกุญแจหรือกระเป๋าของคุณS-Biner Microlock ที่ให้มาจะจับและเปลี่ยนสิ่งของในชีวิตประจำวันของคุณให้กลายเป็นอุปกรณ์เสริมพวงกุญแจแบบพกพาได้ทันทีช่วยให้คุณสามารถนำติดตัวไปทำธุระการประชุมการออกกำลังกายและอื่น ๆ ได้โดยไม่สูญหาย

  สายรัดซิลิโคนขนาดเล็กปรับได้พร้อมแถบเลื่อน
  รวม S-Biner MicroLock เพื่อความสะดวกในการพกพาและความปลอดภัย
  แถบเลื่อนเก็บเอียร์บัดเคสสายชาร์จลิปบาล์มและอื่น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  S-Biner MicroLock มีตัวเครื่องโพลีคาร์บอเนต
  Microlock S-Biner แบบบิดเพื่อล็อคอย่างง่าย
  ขนาด: 0.59 "x 0.63" x 1.14 "| 15 มม. x 16 มม. x 29 มม
  น้ำหนัก: 0.18oz | 5 ก

  Price A ฿190.00
 2. Rugged Optics Case

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  หากคุณสวมแว่นตาทุกชนิด แว่นตาสำหรับร้านขายยา แว่นตานิรภัย หรือแสงแดด คุณต้องการปกป้องแว่นตาที่บอบบางและมีราคาแพงจากการตกหล่นและรอยขีดข่วน นอกจากนี้ มีโอกาสที่บางครั้งคุณจะลืมตำแหน่งที่คุณวางไว้ เราได้ออกแบบ Clip Case Hardshell Optics Case เพื่อแก้ปัญหาทั้งสองนี้ เคสป้องกันนี้มีให้เลือก 2 ขนาดและมีโครงสร้างโฟมขึ้นรูปพร้อมเปลือกแข็งด้านนอกที่ทนทานเพื่อป้องกันการกระแทกกับแว่นตาของคุณ

  กระเป๋าใส่ของแบบซิปด้านบนนี้ผลิตด้วยเปลือกแข็งภายนอกที่ทนทานต่อสภาพอากาศ ซึ่งทำให้แว่นตาปลอดภัยและเก็บเสียงได้ดี ผ้าทำความสะอาดไมโครไฟเบอร์แบบเย็บติดไว้พร้อมเสมอเพื่อให้เลนส์ของคุณสะอาดอยู่เสมอ และคลิปที่ทนทานจะติดแน่นกับเข็มขัดหรือสายรัดกว้างไม่เกิน 2 นิ้ว ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณใส่แว่นตา แว่นตาจะได้รับการปกป้องและพร้อมใช้

  รายละเอียดสินค้า
  กล่องแว่นตาป้องกันที่มีเปลือกแข็งด้านนอกและโฟมภายในขึ้นรูป
  ห่วงคาราบิเนอร์ช่วยให้คุณหนีบได้ทุกที่
  คลิปที่ทนทานจะติดอยู่กับสายคาดเอวและสายรัดกว้างไม่เกิน 2 นิ้ว
  มีให้เลือกทั้งขนาดปกติและ XL เพื่อรองรับแว่นตาแทบทุกสไตล์
  เคส XL ออกแบบมาให้พอดีกับกรอบขนาดใหญ่และแว่นตานิรภัยขนาดใหญ่
  ผ้าเช็ดเลนส์ไมโครไฟเบอร์แบบเย็บติด 2.5" x 12"

  If you wear glasses of any kind - prescription, drugstore readers, safety, or sun, you want to protect your fragile and expensive glasses from drops and scratches. Also, chances are that every now and then, you lose track of where you put them. We designed our Clip Case Hardshell Optics Case to solve both of these problems. This protective case is available in two sizes and features molded foam construction with a rugged hardshell exterior to provide crush protection for your glasses.

  This zip top-loading case is made with a durable, weather-resistant hard shell exterior that keeps glasses safe and sound. A sewn-in microfiber cleaning cloth is always at hand to keep your lenses clean, and the durable clip attaches securely to belts or straps up to 2" wide. This means when you put your glasses in it, they are protected and ready when you need them. Problem solved.

  PRODUCT DETAILS
  Protective glasses case with rugged hardshell exterior and molded foam interior
  Carabiner loop allows you to clip anywhere
  Rugged clip stays attached to waistbands and straps up to 2" wide
  Available in regular and XL size to accommodate virtually any style of eyewear
  XL case designed to fit oversized frames and bulky safety glasses
  Sewn-in 2.5" x 12" microfiber non-scratch lens clea

  Price A ฿850.00 Price A ฿950.00
 3. Runoff waterproof tabletecase charcoal

  ปกป้องแท็บเล็ตของคุณจากองค์ประกอบต่างๆ โดยที่ยังคงไว้ใกล้มือทุกที่ที่คุณไป วัสดุที่เป็นมิตรกับหน้าจอสัมผัสที่ชัดเจนช่วยให้คุณถ่ายภาพด้วยกล้องด้านหน้าหรือด้านหลังของแท็บเล็ตได้ แม้กระทั่งใต้น้ำ (ความลึกสูงสุด 1 ม.) เคสที่ไม่เหมือนใครนี้ปกป้องจากน้ำ ฝุ่น และทราย จุดยึดในตัวและสายคล้องแบบปรับได้ทำให้ง่ายต่อการพกพาแท็บเล็ตในแนวตั้งหรือแนวนอนในขณะที่ปล่อยมือให้ว่าง กันน้ำและกันฝุ่นได้อย่างสมบูรณ์ (ทดสอบที่ IP67) เคสแท็บเล็ตกันน้ำนี้มีเทคโนโลยี TRU Zip ที่ปฏิวัติวงการ โครงสร้าง TPU ที่ทนทาน และตะเข็บเชื่อม RF ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการผจญภัยในชีวิต การออกแบบ TRU Zip ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยให้เราสามารถสร้างกระเป๋ากันน้ำ TRUly ได้อย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยการลื่นไถลและการปิดอย่างมั่นใจ RunOff มอบวิธีที่ดีกว่าในการจัดเก็บ จัดระเบียบ และปกป้องอุปกรณ์ของคุณ ตั้งแต่รายละเอียดใหญ่ไปจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด RunOff ได้รับความไว้วางใจ ทดสอบแล้ว และทนทาน
  Price A ฿1,690.00
 4. Runoff waterphoof Phone phuch charcoal

  ปกป้องโทรศัพท์มือถือของคุณจากผลกระทบของสภาพอากาศกันน้ำได้100%และรักษาความสะดวกสบายและเข้าถึงได้ทุกที่ วัสดุที่ชัดเจนและเป็นมิตรกับหน้าจอสัมผัสช่วยให้คุณถ่ายภาพด้วยกล้องด้านหน้าและด้านหลังได้แม้อยู่ใต้น้ำ (ลึกไม่เกิน 1 ม.)
  Price A ฿1,190.00
 5. Runoff Waterproof small travel pouch - กระเป๋ากันน้ำ

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  เก็บอุปกรณ์โทรศัพท์และการเดินทางที่ต้องมีไว้ให้ปลอดภัยในขณะที่สามารถหยิบจับและใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ด้านหน้าแบบโปร่งใสช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งของข้างในกระเป๋า การออกแบบที่เพรียวบางและเรียบแบน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บและปกป้องสิ่งของในกระเป๋าสตางค์บัตรผ่าน ขึ้นเครื่อง กุญแจ หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ทนทานและแข็งแรงในการกันน้ำกระเป๋าเดินทางกันน้ำ RunOff จึงกลายเป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีที่สุดด้วยระดับ IP67 สำหรับความทนทานในการกันน้ำและกันฝุ่นกระเป๋ารุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับการพักผ่อนที่ชายหาดการเดินป่าการพายเรือการเดินทางแบบออฟโรดและอื่น ๆด้วยเทคโนโลยีTRU® Zip โครงสร้าง TPU ที่แข็งแกร่งและตะเข็บเชื่อมด้วย RF ในความเป็นจริงกระเป๋า RunOff ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อการแช่ใต้น้ำ (ลึกสูงสุด 1 เมตรนานถึง 30 นาที) ปกป้องโทรศัพท์และสิ่งของมีค่าของคุณในขณะที่มอบความอุ่นใจด้วยซิปที่เรียบลื่นและการปิดผนึกที่สมบูรณ์คุณสามารถสัมผัสได้กระเป๋า RunOff

  Price A ฿890.00
 6. RUNOFF WATERPROOF PHONE POUCH - กระเป๋ากันน้ำ เคสกันน้ำ

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  ปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากสิ่งต่างๆในขณะที่ทำให้สะดวกและเข้าถึงได้ทุกที่วัสดุที่เป็นมิตรกับหน้าจอสัมผัสที่ชัดเจนช่วยให้คุณถ่ายภาพด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังแม้จะอยู่ใต้น้ำ (ลึกไม่เกิน 1 ม.)เมื่อพูดถึงการป้องกันแบบแฮนด์ฟรีจากน้ำฝุ่นและทรายกระเป๋าใส่โทรศัพท์กันน้ำ RunOff ไม่สามารถเอาชนะได้กระเป๋าที่มีความยืดหยุ่นเป็นเอกลักษณ์นี้สามารถพับเก็บได้เพื่อการพกพาที่กะทัดรัดเมื่อไม่ใช้งานในขณะที่จุดยึดในตัวและสายคล้องแบบปรับได้ที่ให้มาช่วยให้พกพาไปรอบคอหรือพาดหน้าอกได้ง่าย

  กันน้ำและกันฝุ่นได้อย่างสมบูรณ์ (ทดสอบตามมาตรฐาน IP67) กระเป๋าใส่โทรศัพท์กันน้ำนี้มีเทคโนโลยีTRU® Zip ที่ปฏิวัติวงการโครงสร้าง TPU ที่ทนทานและตะเข็บเชื่อมแบบ RF ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการผจญภัยในชีวิตทั้งหมดการออกแบบ TRU Zip ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยให้เราสร้างกระเป๋ากันน้ำได้อย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยการเลื่อนที่ราบรื่นและการปิดที่มั่นใจ RunOff นำเสนอวิธีที่ดีกว่าในการจัดเก็บจัดระเบียบและปกป้องอุปกรณ์ของคุณตั้งแต่รายละเอียดขนาดใหญ่ไปจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด RunOff ได้รับความไว้วางใจทดสอบและทนทาน

  Price A ฿1,190.00
 7. Gear Tie KeyRing

  พวงกุญแจนี้มาพร้อมกับ Gear Tie ขนาด 3 "ที่มีวงแหวนแยกขนาด 1" อุปกรณ์เสริมที่ห่อหุ้มได้โค้งงอและงอได้สำหรับกุญแจของคุณ Gear Tie มีการตกแต่งภายนอกด้วยยางนุ่มที่ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนหรือรอยพื้นผิวและการตกแต่งภายในด้วยลวดที่แข็งแรงซึ่งช่วยให้สามารถยึดรูปร่างได้เมื่อพันสิ่งของอื่น ๆ เช่น ห่วงเข็มขัด สายรัดกระเป๋า หรือ ตะขอ หรืออื่นๆ ตามต้องการ
   
  พวงกุญแจ Nite Ize Gear Tie KeyRing | Lazada.co.th
   

   

  •  
  Price A ฿170.00
 8. DoohicKey ClipKey

  เครื่องมือหลายอย่างมีประโยชน์ ด้วยน้ำหนักเพียงหนึ่งออนซ์สแตนเลสที่ทนทาน DoohicKey ClipKey คือสิ่งที่มีประโยชน์มากที่สุดในการพกพาติดตัวไปทุกวัน เครื่องมืออเนกประสงค์ขนาดเล็กนี้สามารถหนีบพวงกุญแจกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและให้การแก้ปัญหาตลอดทั้งวันด้วยหัวไขควงจุดให้คะแนนขอบหยักและแน่นอนที่เปิดขวด

   

  DOOHICKEY CLIPKEY KEY TOOL | Nite Ize Thailand

   

  สินค้าหมด
 9. Nite Ize DoohicKey Mutli Tool

  Nite Ize DoohicKey เครื่องมือที่ทำทุกอย่างตั้งแต่ขันน็อตและสกรูให้แน่นเพื่อเปิดขวดเครื่องดื่มทั้งหมดนี้เป็นเครื่องมือสำคัญอย่างง่ายที่พอดีกับฝ่ามือของคุณ ปลายด้านหนึ่งของ DoohicKey เป็นคลิป carabiner ที่แข็งแรงช่วยให้คุณสามารถติดกุญแจได้หรือแนบ DoohicKey เข้ากับห่วงหรือวงแหวน เป็นไม้บรรทัดที่สลักสำหรับวัดในจุดและการเปิด carabiner มีรูปร่างเชิงกลยุทธ์ในการทำงานเป็นประแจ อีกด้านหนึ่ง DoohicKey มีที่เปิดขวดไขควงปากแบนและกล่องตัด ด้วยการออกแบบที่คล่องตัวทำให้พกพาติดตั้งได้ง่าย

  DoohicKey® Key Tool

   

  สินค้าหมด
 10. Nite Ize FlipOut Handle

  FlipOut Handle + Stand ที่จับสแตนเลสสตีลโทรศัพท์และที่วางพับแบนราบสร้างความปลอดภัยและให้คุณดูโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีได้อย่างง่ายดายทั้งในแนวนอนและแนวตั้ง การออกแบบต่ำโปรไฟล์เลื่อนลงในกระเป๋าโดยไม่รบกวน แต่พลิกออกเพื่อสร้างมือจับหรือขาตั้งที่สะดวก รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์คุณภาพสูงนี้แตกต่างจากตลาดอื่น ๆ ด้วยกาว3M®VHB®ที่แข็งแรงและปลอดภัยโครงสร้างที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบที่ออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างเท่าเทียมกันรวมถึงขาตั้งเหมือนกับที่จับ นอกจากนี้ข้อต่อที่ไม่เหมือนใครของ FlipOut ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างราบเรียบพับขยายได้เต็มที่หรือที่ใดก็ได้ในระหว่างนั้น

  Price A ฿750.00
 11. S-Biner Ahhh

  S-Biner Ahhh ที่แข็งแรงทำให้เป็นคาราไบเนอร์อเนกประสงค์ที่คุณสามารถใช้เพื่อแนบและถือกุญแจขวดน้ำและอุปกรณ์ตั้งแคมป์ แขวนโคมไฟและไฟ หรือคลิปสองรายการเข้าด้วยกันได้ เป็น openers ขวดด้วย นั่นหมายความว่าเมื่อคุณพก S-Biner Ahhh ทุกที่ที่คุณไปคุณจะสามารถเปิดขวดเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้เสมอ

   

  พวงกุญแจที่เปิดขวด Nite Ize S-Biner Ahhh #6619049

  สินค้าหมด
 12. CordCollar

  CordCollar แก้ปัญหาปัญหาที่เรียบง่ายและมีสีสัน ปกป้องสายเคเบิลและช่วยป้องกันไม่ให้สายที่โค้งงอมากที่สุดด้วยการเสริมสายเคเบิลให้แน่นด้วยฝาครอบที่แข็งแรงและทนทานเหล่านี้ เป็นโบนัสเพิ่มเติมตัวป้องกันสายเคเบิลที่มีสีสันเหล่านี้ช่วยระบุและแยกแยะสายแต่ละสาย

   

  สินค้าหมด
 13. Nite Ize SqueezeRing

  บอกลาเล็บที่หักและความยุ่งยากในการใส่กุญแจเข้ากับแหวน ทั้งหมดนี้ใช้เพียงบีบเบา ๆ เพื่อใส่กุญแจเข้ากับวงแหวนแยกที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ผลิตจากสเตนเลสสตีลที่ผ่านการอบด้วยความร้อนพร้อมคลิปที่แข็งแรง SqueezeRing สามารถติดเข้ากับกระเป๋ากระเป๋ากระเป๋าและเกือบทุกที่ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

   

  Price A ฿180.00
 14. Nite Ize Steelie Orbiter Windshield Mount Kit ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  ชุดติดกระจกหน้ารถของ Steelie Orbiter ช่วยให้สามารถเข้าถึงโทรศัพท์ของคุณได้อย่างสะดวกสบายโดยการรวมที่ยึดกระจกหน้ารถแบบพกพาและปลอดภัยเข้ากับซ็อกเก็ตแม่เหล็กทรงกลมของ Orbiter Windshield Mount มีแขนอลูมิเนียมที่ปรับได้และลูกเหล็ก Steelie

  Price A ฿1,490.00
 15. Nite Ize Bigring Stainless - Stnless/blk

  Bigring เป็นห่วงใช้สำหรับคล้องกุญแจ สามารถถอดหรือใส่ S-Biner ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ประยุกต์ได้หลายรูปแบบตามความต้องการและการใช้งานของคุณผลิตจากสแตนเลสอย่างดี มีความทนทานสูง ขนาดใหญ่และกว้าง แต่มีน้ำหนักเบาสะดวกแก่การพกพา

  Price A ฿320.00
 16. Nite Ize Runoff Waterproof Large Packing Cube

  ด้วยเทคโนโลยี TRU® Zip ช่วยกันน้ำได้สูงสุดและช่วยให้คุณจัดระเบียบสิ่งของได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจการเดินทางไปภูเขาหรือท่องเที่ยวชายทะเล ซองบรรจุนี้ยังช่วยประหยัดพื้นที่โดยการเพิ่มเป็นถุงบีบอัดช่วยให้สามารถบีบอัดสิ่งของขนาดใหญ่

  Price A ฿1,890.00 Price A ฿1,950.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

16 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า