BAG

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 29

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
หน้า
 1. Bag Light

  Bobino BAG LIGHT ได้พัฒนา Bag Light ที่ตามฟังก์ชั่นการออกแบบของ Key Clip ที่ขายดีที่สุดของเราแสงยึดติดกับด้านในของกระเป๋าหรือหลังแพ็ค ค้นหาของในกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดายในที่มืด ด้วยคลิปที่ใช้งานง่ายมันยังคงติดอยู่ด้านในของกระเป๋าเงินกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋า

   

  Bobino BagLight

  Price A ฿350.00
 2. Lewis N Clark Neon Luggage Belt

  Lewis N Clark Neon Luggage Belt  สายรัดกระเป๋า เดินทางเหล่านี้ยังเหมาะสำหรับการเก็บข้าวของของคุณ แน่นอนคุณไม่ต้องการช่องด้านหน้าของกระเป๋าเดินทางของคุณที่จะเปิดและล้างเนื้อหาลงบนพื้นในขณะที่คุณอยู่ที่เคาน์เตอร์สนามบินขึ้นไปที่ห้องพักของคุณหรือที่ใดก็ตามในระหว่างและสิ่งเหล่านี้ช่วยให้ทุกอย่างปลอดภัย .

  Lewis N Clark - Neon Travel Belt Luggage Strap

  Price A ฿320.00
 3. LCI TSA Combination Lock

  TSA Combination Lock  ชุดรหัสล็อคขนาดใหญ่นี้มีให้ในสีดำชมพูแดงน้ำเงินและเขียวเป็นสิ่งที่ต้องมีในรายชื่อนักเดินทางหลายคน มันสามารถผสมผสานหรือโดดเด่นขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณและจะล็อคกระเป๋าของคุณอย่างปลอดภัย 

  ล็อคขนาดเล็ก แต่แข็งแรงสามารถใช้กับยิมหรือตู้เก็บของโรงเรียนกล่องเครื่องมือกระเป๋ากล้องกระเป๋าเป้และอื่น ๆ คุณยังสามารถใช้มันในโฮสเทลในขณะที่คุณนอนหลับหรือเที่ยวชมสถานที่ต่างๆทั้งวัน ด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมคุณสามารถป้องกันปัญหาแทนที่จะพยายามแก้ไขปัญหาหลังจากที่เกิดขึ้นแล้ว

  เก็บข้าวของของคุณไว้อย่างปลอดภัยและในกรณีที่ TSA จำเป็นต้องตรวจสอบข้าวของของคุณอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นในระหว่างการตรวจคัดกรอง 

   

  LCI TSA Combination Lock

  Price A ฿450.00
 4. LCI TSA Mini Padlock Set Black 2pk

  Travel Sentry ช่วยให้กระเป๋าของคุณสามารถปลดล็อคและตรวจสอบโดยหน่วยงานพิเศษโดยไม่มีความเสียหายและยังป้องกันไม่ให้ขโมยเข้าไปในกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดาย ปกป้องข้าวของ

  Amazon.com | Lewis N. Clark Travel Sentry TSA Lock + Mini Padlock ...

  Price A ฿350.00
 5. Bobino Key Clip (ที่แขวนกุญแจในกระเป๋า)

  ข้อมูล

  Key Clip ที่แขวนกุญแจในกระเป๋า จะช่วยให้ง่ายต่อการค้นหากุญแจภายในกระเป๋าของคุณ ถูกออกแบบมาเพื่อแนบไปกับกระเป๋าด้านในเพื่อแขวนกุญแจของคุณ

  Entrex Inside Pocket Wallet Multi Active Clip 2Pcs set | Export ...

  Price A ฿120.00
 6. Flip & Tumble - กระเป๋าผ้าพับเก็บได้

  ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของคุณกระเป๋าช้อปปิ้งนำกลับมาใช้ใหม่ได้ของ Flip & Tumble นั้นมีขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาและดีที่สุดของทั้งหมดสามารถพับเก็บได้ กระเป๋าหิ้วขนาดกะทัดรัดนี้จะเปลี่ยนจากกระเป๋าไปยังลูกบอลในไม่กี่วินาที มันเป็นเพียง stashable เสมอเมื่อคุณต้องการมัน เพียงซ่อนกระเป๋า Flip & Tumble หนึ่งหรือสองใบไว้ในกระเป๋าของคุณทุกวันแล้วพกติดตัวไปทุกที่ที่คุณไป รับน้ำหนักได้มากถึง 35 ปอนด์ กระเป๋าช้อปปิ้งที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ขนาดกะทัดรัด Flip & Tumble มีขนาด 12x14x5 นิ้วพร้อมสาย 26 นิ้ว ถุงบีบอัดมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้ว (ประมาณขนาดของลูกพีช) ผลิตจากไนลอน ripstop ที่เหนียวและทนทาน 100% กระเป๋าช้อปปิ้งที่ใช้ซ้ำได้ของเราถูกสร้างขึ้นมาให้คงทน ผ้า ripstop ใช้เทคนิคการเสริมแรงพิเศษที่ทำให้ทนต่อการฉีกขาดและการฉีกขาด กระเป๋ามีสิ่งที่แนบมาจับเย็บสามทำให้กระเป๋านี้จะยืนการทดสอบของเวลา ผลลัพธ์ที่ได้คือกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา แต่ทนทานสำหรับการใช้งานทุกวัน

   

  Price A ฿580.00
 7. Aquapac 28L Toccoa Trailproof Daysack

  • ขนาด 28 ลิตร
  • แข็งแรง ทนทาน
  • สายปรับได้
  • กันน้ำได้ IPX6
  Price A ฿1,890.00 Price A ฿2,500.00
 8. Flip & Tumble กระเป๋าช้อปปิ้งสะพายไหล่พับเก็บได้ รุ่น 24-7 Bag

  flip & tumble 24-7 Bag กระเป๋าช้อปปิ้งแบบสะพายไหล่ แบบพับเก็บได้ เมื่อกางออกจะกลายเป็นถุงผ้าออกแบบมาให้สามารถพับเก็บเป็นลูกกลมๆเล็กๆได้(ขนาดเท่าลูกพีช) เหมาะกับการพกพาไปไหน สะดวก แบบทันสมัย สีสันสดใสด้วยการเย็บที่ปราณีตและทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทำให้สามารถจุของได้ถึง 16 กิโลกรัม

   
  Price A ฿490.00
 9. BOGUI Slip Wallet Retail

  BOGUI Slip Wallet Retai กระเป๋าสำหรับเก็บบัตรและธนบัตรที่เรียบหรู มีสไตล์ มีประโยชน์สูงสุดช่วยให้คุณเก็บบัตรสำคัญได้มากถึง 8 ใบ ด้วยขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักเบาพิเศษ มาพร้อมกับสายสลิปที่ยืดหยุ่นช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบัตรของคุณได้ง่ายพร้อมรักษาความปลอดภัยต่อบัตรเครดิตที่สำคัญที่สุดของคุณได้ดีเยี่ยม !!!

   

  Price A ฿810.00
 10. Key Clip

  Key Clip ที่แขวนกุญแจในกระเป๋า จะช่วยให้ง่ายต่อการค้นหากุญแจภายในกระเป๋าของคุณ ถูกออกแบบมาเพื่อแนบไปกับกระเป๋าด้านในเพื่อแขวนกุญแจของคุณ 1 แพค 

  Entrex Inside Pocket Wallet Multi Active Clip 2Pcs set | Export ...

  Price A ฿190.00
 11. LCI RFID Travel Document Organizer

  เมื่อเดินทางคุณมักต้องใช้เอกสารจำนวนมากเพื่อพาคุณไปยังจุดหมาย ไม่ว่าคุณจะผ่านการรักษาความปลอดภัยที่สนามบินหรือผ่านด่านศุลกากรและด่านตรวจคนเข้าเมืองก็เป็นเรื่องยากที่จะเก็บบัตรผ่านขึ้นเครื่องหนังสือเดินทางใบขับขี่และทุกอย่างอื่นที่เป็นระเบียบและเข้าถึงได้มีน้ำหนักเบา แต่ทนทานช่วยให้คุณจัดระเบียบได้แม้ในขณะที่คุณมีหลายสิ่งที่ต้องติดตามและคุณอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ด้วยกระเป๋าภายในและภายนอกคุณจะมีทุกสิ่งที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมและคุณจะไม่ต้องดิ้นรนหาเอกสารหรือเงิน

  กระเป๋าด้านนอกเหมาะสำหรับการขึ้นเครื่องบินและหนังสือเดินทางเมื่อคุณต้องการเข้าถึงบ่อยครั้งและกระเป๋าภายในสามารถเก็บเอกสารเหล่านี้ได้เช่นเดียวกับเอกสารการเดินทางอื่น ๆ กระเป๋าซิปมีขนาดใหญ่พอสำหรับสกุลเงินหรือตั๋วและกระเป๋าตาข่ายช่วยให้คุณดูเนื้อหาทำให้มองเห็น ID ได้

  ผู้จัดงานนี้ยังมี 6 ช่องบัตรเครดิตและวงยืดหยุ่นด้วย Velcro เพื่อเก็บรายการต่าง ๆ เช่นใบเสร็จรับเงินภายใน คุณสามารถแนบปากกาเข้ากับวงดนตรีได้ ในขณะที่ซิปช่วยให้ทุกอย่างปลอดภัยในขณะที่พับอยู่คุณสามารถคลายซิปเพื่อให้แบนราบได้อย่างสมบูรณ์ หลังจากเรียกคืนสิ่งที่คุณต้องการแล้วให้ซิปที่ใส่เอกสารอันทันสมัยนี้แล้วสอดเข้าไปในช่องที่แคบที่สุด 

  ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชันการบล็อก RFID ของ Lewis N. Clark จะบล็อกความถี่ 13.56MHz ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับบัตรเครดิตและหนังสือเดินทางส่วนใหญ่เพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นส่วนตัว อย่างไรก็ตามมันอาจไม่บล็อกสัญญาณ RFID ความถี่ต่ำเช่นที่พบในบัตรเข้าถึงของพนักงาน

   

  Price A ฿850.00
 12. LCI RFID Hidden Travel Wallet

  หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเงินแบบดั้งเดิมที่บางและน้ำหนักเบาซึ่งสามารถซ่อนได้ง่ายและบล็อกสัญญาณ RFID กระเป๋าเดินทางที่ซ่อนอยู่นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

  ด้วยห่วงคล้องสองห่วงคุณสามารถต่อห่วงสีน้ำตาลหรือสีดำเข้ากับเข็มขัดของคุณเพื่อให้มันกลมกลืนกันแล้วดึงกระเป๋าเงินไว้ในกางเกงเพื่อไม่ให้โจรลักพาตัวได้ง่าย คุณสามารถสวมใส่มันที่ด้านข้างของสะโพกตามต้นขาของคุณหรือที่ใดก็ตามที่รู้สึกสะดวกสบายที่สุด

  สร้างจากวัสดุไนล่อนน้ำหนักเบาให้ความรู้สึกเรียบเนียนต่อผิวของคุณและผ้า TravelDry ที่ป้องกันความชื้นช่วยป้องกันไม่ให้คุณและสิ่งของจากการขับเหงื่อ อย่างไรก็ตามที่สำคัญกว่านั้นจะช่วยปกป้องคุณจากการโจรกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์และการล้วงกระเป๋า

  ด้วยซับในเพื่อป้องกันการสแกนบัตรเครดิตและหนังสือเดินทางของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตวัสดุการบล็อก RFID จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกนำไปใช้โดยที่คุณไม่รู้ตัว

   

  LCI RFID Hidden Travel Wallet

  Price A ฿450.00
 13. Zipper Clip

  Zipper Clip  คลิปซิป การเดินทางเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะเครียดอยู่แล้ว ต้องระวังสภาพแวดล้อมของคุณและกังวลเกี่ยวกับเนื้อหาในกระเป๋าของคุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป Bobino ได้สร้างวิธีการรักษาเนื้อหาของคุณให้ปลอดภัย คลิปซิปถูกออกแบบมาเพื่อปิดแท็บซิปสองแท็บ รูดซิปของคุณจะไม่เปิดสังเกต เหมาะกับกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋าเดินทางที่มีแท็บซิป 2

   

  bobino Zipper Clip

  Price A ฿250.00
 14. Luggage Scale Digital Blue/White

  ที่ชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทางรูปร่างขนาดพอดีกับมือของคุณอย่างสะดวกสบายและมีจอแสดงผลดิจิตอลที่อ่านง่าย เซ็นเซอร์ความแม่นยำสูงมีความจุสูงสุด 88lbs / 40kg เครื่องมือที่จำเป็นสำหรับนักเดินทางทุกคน!

  Kikkerland Luggage Scale Digital Blue/White

   

   

   

  Price A ฿550.00
 15. Travel Luggage Scale

  เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าการที่ออกแบบที่มีน้ำหนักเบาสามารถมีน้ำหนักกระเป๋าได้สูงสุด 70 ปอนด์ 

   

  Price A ฿350.00
 16. Clip Case Cargo Double Wide - Mossy

  ทำจากโพลีโพรพีลีนแบบ ballistic ที่ทนทานเป็นพิเศษและมีให้เลือกหลายขนาดกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีความทนทานสำหรับอุปกรณ์พกพาเกือบทุกรุ่นโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดีคลิปหนีบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วจะยึดติดอย่างแน่นหนาเหนือและใต้สายพานของคุณหมุนอย่างเต็มที่เพื่อเข้าถึงทุกมุมและยังล็อคในตำแหน่งต่าง ๆ แปดตำแหน่ง กระเป๋าใส่อุปกรณ์ภายในและห่วงปากกาในตัวกระเป๋าใส่อุปกรณ์พกพาอเนกประสงค์นี้ยังมีของเล็ก ๆ เช่น ID, เงินสดและบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

   

  Price A ฿690.00
 17. Clip Case Cargo Double Wide

  • ขนาดเป็นสากล - ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับอุปกรณ์มือถือเกือบทุกเครื่องในตลาดโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดี ปิดด้วยตะขอและห่วง
  • ผู้ให้บริการหูฟังอเนกประสงค์ของ Ferry Ferry จะทำให้ชุดหูฟังหรือหูฟังไร้สายของคุณสามารถเข้าถึงและปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย
  • การออกแบบที่ยืดหยุ่นคลิปหนีบหมุนได้ 360 องศาและล็อคใน 8 ตำแหน่งเพื่อความสบายและความคล่องตัวสูงสุด
  • คลิปงอแบบหมุนได้เหมาะกับเอวเข็มขัดหรือสายรัดสูงถึง 2.4 "(6 ซม.)ตู้สินค้าขนาดใหญ่สองเท่า
  • ขนาดกว้างสองเท่า มีจำหน่ายใน Black และ Mossy Oak Break-Up ไม่มีที่สิ้นสุด?
  • ขนาดตัวเรือนภายนอก: 4.1 "x 6.9" x 1.9 " 104 มม. x 175 มม. x 48 มม น้ำหนัก: 4.3oz 121g
  Price A ฿690.00
 18. Clip Case Executive 2XL

  Clip Case Executive Holster เริ่มต้นด้วยภายนอกของหนังแท้สีดำคุณภาพสูงเย็บอย่างประณีตและบุด้วยการตกแต่งภายในที่นุ่มนวลและไม่มีรอยขีดข่วน ทนทานช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและคลิปที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษนั้นพอดีกับเข็มขัดที่มีความกว้าง 2 3/16 นิ้ว

   

  Price A ฿990.00
 19. Clip Case Hardshell Holster XXL

  เคสที่ทนทานนี้ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้ที่ด้านข้างบอดี้ของ Clip Case Hardshell Holster สร้างขึ้นจากโฟม EVA ความหนาแน่นสูงเพื่อป้องกันการกระแทกและแรงกระแทกด้วยไนล่อนแบบ ballistic ที่ให้การป้องกันที่ทนทานยิ่งขึ้นClip Case Hardshell มีสองรุ่นทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้รับการออกแบบด้วยแผงด้านข้างแบบยืดหยุ่นที่รองรับขนาดโทรศัพท์ส่วนใหญ่โดยมีหรือไม่มีเคสซองหนังนี้ใช้การปิดตะขอและห่วงที่แข็งแรงป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากแรงกระแทกและองค์ประกอบต่างๆและมีคลิปหนีบที่มั่นคงในตำแหน่งที่ติดแน่นกับเข็มขัดเข็มขัดหรือสายรัดกระเป๋าเป้ กระเป๋าด้านในมีบัตรเครดิต ID และเงินสดเพื่อเก็บสิ่งของมีค่าของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้สะดวก

  Nite Ize Clip Case Hardshell Holster XXL

  Price A ฿720.00
 20. Clip Case Hardshell Holster XL

  เคสที่ทนทานนี้ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้ที่ด้านข้างของคุณและป้องกันจากองค์ประกอบต่างๆ บอดี้ของ Clip Case Hardshell Holster สร้างขึ้นจากโฟม EVA ความหนาแน่นสูงเพื่อป้องกันการกระแทกและแรงกระแทกด้วยไนล่อนแบบ ballistic ที่ให้การป้องกันที่ทนทานยิ่งขึ้นClip Case Hardshell มีสองรุ่นทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้รับการออกแบบด้วยแผงด้านข้างแบบยืดหยุ่นที่รองรับขนาดโทรศัพท์ส่วนใหญ่โดยมีหรือไม่มีเคส

  ซองหนังนี้ใช้การปิดตะขอและห่วงที่แข็งแรงป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากแรงกระแทกและองค์ประกอบต่างๆและมีคลิปหนีบที่มั่นคงในตำแหน่งที่ติดแน่นกับเข็มขัดเข็มขัดหรือสายรัดกระเป๋าเป้ กระเป๋าด้านในมีบัตรเครดิต ID และเงินสดเพื่อเก็บสิ่งของมีค่าของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้สะดวก

  Price A ฿620.00
 21. Financial Tool Money Clip - Stainless

  คลิปเก็บเงิน และมีเครื่องมือหลายรูปแบบ 5 in 1 นี้ สามารถเป็นที่เปิดขวด เครื่องมือประแจ ไขควง และไม้บรรทัด ในขณะที่ยึดและแยกเงินสดกับการ์ดได้อย่างปลอดภัย ทำจากเหล็กกล้า ไม่เกิดสนิมทนความร้อน คลิปเงินนี้จะไม่งอหรือแตกออก และมีขนาดเล็กพอที่จะพาพก และมีเครื่องมือที่คุณต้องการใช้ทุกครั้งในกระเป๋า ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

   

  Nite Ize Financial Tool Money Clip

  Price A ฿390.00
 22. Financial Tool Money Clip+Pocket Tools - Stainless

  เครื่องมือทางการเงินแบบ 6-in-1 นี้สามารถเปิดขวดไขควงแบนหรือฟิลลิปสามารถเปิดมีดตะขอและคมตัดได้ทั้งหมดนี้ปลอดภัยและแยกเงินสดและบัตรของคุณอย่างปลอดภัย เครื่องมือทางการเงินนี้สร้างขึ้นจากสแตนเลสสตีลที่ทนทานมีกระเป๋าขนาดกะทัดรัดที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีเครื่องมือที่คุณต้องการเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ เครื่องมือทางการเงินขนาดกะทัดรัดนี้ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับคลิปหนีบกระเป๋าที่พับเก็บได้พอดีกับกระเป๋าของคุณอย่างปลอดภัย

   

  Nite Ize Financial Tool Money Clip+Pocket Tools

  Price A ฿890.00
 23. Clip Case Cargo XL - Black

  ทำจากโพลีโพรพีลีนแบบ ballistic ที่ทนทานเป็นพิเศษและมีให้เลือกหลายขนาดกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีความทนทานสำหรับอุปกรณ์พกพาเกือบทุกรุ่นโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดีช่วยดูดซับแรงกระแทก

  คลิปแบบยืดหยุ่นที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนั้นจะยึดติดอย่างแน่นหนาเหนือและใต้สายพานของคุณหมุนอย่างเต็มที่เพื่อเข้าถึงทุกมุมและยังล็อคในตำแหน่งต่าง ๆ แปดตำแหน่ง มาพร้อมกับกระเป๋าด้านในและห่วงปากกาในตัวเคสสำหรับอุปกรณ์พกพาที่มีฟังก์ชั่นพิเศษนี้ยังมีของเล็ก ๆ เช่น ID, เงินสดและบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้เราได้เพิ่มฟีเจอร์ Tooth Ferry เพื่อให้ชุดหูฟังหรือหูฟังไร้สายของคุณปลอดภัยและพร้อมใช้งาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานและเล่นในสภาพแวดล้อมที่ขรุขระและไม่ต้องการให้โทรศัพท์ของพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมาน

  Price A ฿620.00
 24. Clip Case Exec - Horz XL Lthr

  Clip Case Executive Holster เริ่มต้นด้วยภายนอกของหนังแท้สีดำคุณภาพสูงเย็บอย่างประณีตและบุด้วยการตกแต่งภายในที่นุ่มนวลและไม่มีรอยขีดข่วนการปิดตะขอและห่วงที่ทนทานช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและคลิปที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษนั้นพอดีกับเข็มขัดที่มีขนาดกว้างถึง 2 2/16 "แต่ที่สำคัญที่สุดเคสสมาร์ทโฟนนี้มีขนาดเล็กและบาง 

   

   

  Nite Ize Executive Leather Holster with Easy Clip Attachment

  Price A ฿890.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 29

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
หน้า