CAFE

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

10 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Blossom Morph Teapot - ชุดการน้ำชาพร้อมแก้วเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ

  ถ้วยชาจาก Blossom Morph Teapot กาน้ำชาและถ้วยที่สามารถวางซ้อนกันได้นี้เหมาะสำหรับช่วงเวลาจิบชาที่ผ่อนคลาย!ชมการออกแบบดอกซากุระที่สวยงามเมื่อคุณเติมน้ำร้อน!กาน้ำชา Blossom Morph เป็นการออกแบบที่สนุกและใช้งานได้จริงสำหรับห้องครัวของคุณหรือเพื่อความสะดวกสบายในบ้านเล็กน้อยในสำนักงานของคุณ

  Blossom Morph Teapot ของ Kikkerland เป็นหม้อชาและแก้วมัคขนาดกะทัดรัดที่ออกแบบมาให้นั่งซ้อนกันได้อย่างลงตัวจัดเก็บง่ายและสวยงามการออกแบบดอกไม้เติมลงในขณะที่คุณเติมน้ำร้อนหม้อบรรจุของเหลวหนึ่งถ้วย (8 ออนซ์) และถ้วยบรรจุ 1/2 ถ้วย (4 ออนซ์)

  รินชาหอมกรุ่นที่คุณชื่นชอบและผ่อนคลายไปกับดอกซากุระกาน้ำชา Blossom Morph เป็นกาน้ำชาและถ้วยที่สวยงามวางซ้อนกันได้เหมาะสำหรับถ้วยที่สะดวกสบายสำหรับหนึ่งคนมอบของขวัญที่สวยงามนี้ให้กับคนรักชาคนพิเศษหรือตั้งโชว์ในครัวของคุณเองเพื่อการตกแต่งที่ละเอียดอ่อนกาน้ำชา Blossom Morph จะเปลี่ยนสีเมื่อเติมน้ำร้อนทำให้คุณได้รับประสบการณ์ทั้งหมดในขณะที่คุณจิบกลิ่นและลิ้มรส!

  Price A ฿690.00
 2. Milkshake Recipe Cup

  Milkshake Recipe Cup แก้วใส่เครื่องดื่มสูตรสำหรับ 6 มิลค์เชคพิมพ์บนถ้วย 475 มล.

  คัพปั่นสูตร

  Price A ฿450.00
 3. Kikkerland Morph Mug Pirate Island

  Morph Mug Pirate Island แก้วเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ เมื่อเติมน้ำร้อน

  Morph Mug Island เกาะ

  Price A ฿480.00
  สินค้าหมด
 4. Morph Mug Space

  Morph Mug Space เพียงเพิ่มเครื่องดื่มร้อนที่คุณชื่นชอบและดูดวงดาวจรวดและจักรวาลแปรเปลี่ยนไปต่อหน้าต่อตา ทำจากหมึก thermographic แก้วเหล่านี้ตอบสนองต่อความร้อนเผยให้เห็นงานศิลปะแนวพื้นที่ ในขณะที่เครื่องดื่มของคุณเย็นตัวลงกราฟิกจะเปลี่ยนกลับไปเป็นสถานะดั้งเดิม 

  Space Morph Mug

  Price A ฿480.00
  สินค้าหมด
 5. Morph Mug Flowers

  เติมน้ำร้อนลงไป โดยอุณหภูมิที่เริ่มมีการเปลี่ยนสีคืออุณหภูมิ 60 องศาใช้สำหรับเป็น แก้วกาแฟ หรือแก้ว โอวัลติน หรือเป็นแก้วสำหรับเครื่องดื่มทั่วไปเวลาเติมน้ำร้อนลงไปมันสามารถเปลี่ยนรูปภาพได้ เป็นรูปดอกไม้สวยงามหรือจะใช้เป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ

  Taza Mágica Gráfica Diseño Flores Coloridas CU135 Kikkerland – Ibushak

   

  Price A ฿480.00
 6. Morph Mug Battery

  Morph Mug Battery ใช้สำหรับเป็น แก้วกาแฟ หรือแก้ว โอวัลติน หรือเป็นแก้วสำหรับเครื่องดื่มทั่วไป เมื่อท่านเติมน้ำร้อนลงไป โดยอุณหภูมิที่เริ่มมีการเปลี่ยนสี คืออุณหภูมิ 60 องศาเวลาเติมน้ำร้อนลงไปมันสามารถเปลี่ยนรูปภาพได้ เป็นรูปแบตเตอรี่ หรือจะใช้เป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ

  Kikkerland magična šolja baterija CU41 - Kuhinjsko posuđe i pribor ...

  Price A ฿350.00
 7. Morph Mug Pixel Heart

  Morph Mug Pixel Heart  ใช้สำหรับเป็น แก้วกาแฟ หรือแก้ว โอวัลติน หรือเป็นแก้วสำหรับเครื่องดื่มทั่วไป เมื่อท่านเติมน้ำร้อนลงไป โดยอุณหภูมิที่เริ่มมีการเปลี่ยนสี คืออุณหภูมิ 60 องศาเวลาเติมน้ำร้อนลงไปมันสามารถเปลี่ยนรูปภาพได้ เป็นรูปแบตเตอรี่ หรือจะใช้เป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ

  8-Bit Heart Before and After Mug - Shelfies

  Price A ฿350.00
  สินค้าหมด
 8. Morph Mug Cherry Blossom

  ข้อมูลสินค้า

  • ใช้สำหรับเป็น แก้วกาแฟ หรือแก้ว โอวัลติน หรือเป็นแก้วสำหรับเครื่องดื่มทั่วไป
  • เมื่อท่านเติมน้ำร้อนลงไป โดยอุณหภูมิที่เริ่มมีการเปลี่ยนสี คืออุณหภูมิ 60 องศา
  • เวลาเติมน้ำร้อนลงไปมันสามารถเปลี่ยนรูปภาพได้ เป็นรูปดอกซากุระสวยงาม

   

  Blossom Heat Sensitive Morph Mug

  Price A ฿395.00
 9. Morph Mug Stargazer

  Morph Mug Pixel Heart  ใช้สำหรับเป็น แก้วกาแฟ หรือแก้ว โอวัลติน หรือเป็นแก้วสำหรับเครื่องดื่มทั่วไป เมื่อท่านเติมน้ำร้อนลงไป โดยอุณหภูมิที่เริ่มมีการเปลี่ยนสี คืออุณหภูมิ 60 องศาเวลาเติมน้ำร้อนลงไปมันสามารถเปลี่ยนรูปภาพได้เป็นรูปคนส่องดาวท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาว

  Κούπες, Φλυτζάνια Kikkerland | BestPrice.gr

  Price A ฿480.00
 10. Brass Collapsible Coffee Dripper

  Collapsible Coffee Dripper นี้เป็นเครื่องมือบาริสต้าที่สมบูรณ์แบบที่จะมีในมือไม่ว่าคุณจะเดินทางแบกเป้หรือชงกาแฟอร่อย ๆ ที่บ้านเทลงในกระบวยกาแฟเพื่อการจัดเก็บที่ง่ายและทำจากสแตนเลสที่ทนทานสำหรับเครื่องมือบาริสต้าพกพาที่ติดทนนาน เพียงวางแผ่นกรองกาแฟเดียวลงใน dripper!

  Shop Kikkerland gold Collapsible Coffee Dripp CU170 for Women in ...

   

  Price A ฿470.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

10 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า