OUTDOOR

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

9 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Comfort Neck Pillow

  วัสดุที่นุ่มนวลและชาญฉลาดเพื่อความสะดวกสบายและสุขภาพขั้นสูง เดินทางได้ดี พักผ่อนให้เต็มที่ เป็นไปด้วยดีหมอนพองและยุบได้ง่ายเพียงไม่กี่ลมหายใจ มันปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณและให้ความสะดวกสบายที่เหมาะสมที่สุดสำหรับศีรษะและคอของคุณขณะที่อยู่ในท่านั่งเราทุกคนรู้ว่ามันอึดอัดแค่ไหนที่จะพยายามผ่อนคลายหรือนอนหลับบนที่นั่งเครื่องบินคับแคบ: หัวของคุณพยักหน้าไปทางด้านข้างเพื่อนร่วมที่นั่งของคุณจะไม่ปิดไฟเหนือศีรษะของเขา แม้ว่าเราไม่สามารถเปลี่ยนนิสัยผู้โดยสารของคุณได้ แต่เราสามารถสร้างเที่ยวบินที่สะดวกสบายสำหรับคุณ หมอนรองคอแสนสบาย Lewis N. Clark®ไม่ได้ล้มเหลวในการจัดส่งด้วยไส้ผ้ากำมะหยี่นุ่มและผ้าคลุมขนแกะ มันรองรับหัวของคุณเบา ๆ เพื่อไม่ให้กล้ามเนื้อเจ็บคอและหัวไหล่หลังจากนั่งเป็นระยะเวลานาน มันเพิ่งได้รับการออกแบบใหม่ให้มีทินเนอร์กลับมาเพื่อไม่ให้หัวคุณไปข้างหน้าสายรัดช่วยให้คุณสามารถติดไว้ในกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณเพื่อให้คุณไม่ต้องพกมันด้วยมือเมื่อคุณกำลังเดินทาง คุณสามารถใช้ที่บ้านเมื่อคุณดูทีวีหรืออ่านหนังสือซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่มีอาการปวดคอและไหล่เรื้อรังเหมาะสำหรับการเดินทางและการสนับสนุนทุกวันและมีหลายสีให้เลือกหมอนรองคอที่นุ่มสบายมอบการรองรับที่นุ่มนวลเมื่อคุณต้องการมากที่สุด

   

  Price A ฿650.00
 2. LCI TSA Combination Lock

  TSA Combination Lock  ชุดรหัสล็อคขนาดใหญ่นี้มีให้ในสีดำชมพูแดงน้ำเงินและเขียวเป็นสิ่งที่ต้องมีในรายชื่อนักเดินทางหลายคน มันสามารถผสมผสานหรือโดดเด่นขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณและจะล็อคกระเป๋าของคุณอย่างปลอดภัย 

  ล็อคขนาดเล็ก แต่แข็งแรงสามารถใช้กับยิมหรือตู้เก็บของโรงเรียนกล่องเครื่องมือกระเป๋ากล้องกระเป๋าเป้และอื่น ๆ คุณยังสามารถใช้มันในโฮสเทลในขณะที่คุณนอนหลับหรือเที่ยวชมสถานที่ต่างๆทั้งวัน ด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมคุณสามารถป้องกันปัญหาแทนที่จะพยายามแก้ไขปัญหาหลังจากที่เกิดขึ้นแล้ว

  เก็บข้าวของของคุณไว้อย่างปลอดภัยและในกรณีที่ TSA จำเป็นต้องตรวจสอบข้าวของของคุณอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นในระหว่างการตรวจคัดกรอง 

   

  LCI TSA Combination Lock

  Price A ฿450.00
 3. LED Mini Glowstick

  แท่งเรืองแสง LED ขนาดเล็กนี้เป็นแหล่งกำเนิดแสงที่กะทัดรัด แต่ทรงพลังเหมาะสำหรับความปลอดภัยหรือเพื่อความสนุกสนาน ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแท่งเรืองแสงเคมีแบบดั้งเดิมและมีหลายสี LED, แท่งเรืองแสงมีการออกแบบที่เพรียวบางและฟังก์ชั่นเปิด / ปิดแบบบิดง่าย นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่า 60 ชั่วโมงและสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย กันน้ำและมาพร้อมกับ S-Biner สำหรับความสามารถในการพับได้แท่งเรืองแสงสีสันสดใสเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเก็บไว้ในรถหรือชุดฉุกเฉินที่บ้านของคุณหรือเพียงแค่พกติดตัวไว้เป็นเวลานานหลายชั่วโมง

  LED Mini Glowstick | Nite Ize Thailand

   

   

  Price A ฿120.00
 4. S-Biner-SlideLock-Aluminum#4

  จัดระเบียบเชื่อมต่อพกพาและรักษาสิ่งของมีค่าของคุณให้ปลอดภัยด้วยอลูมิเนียม S-Biner SlideLock Dual Carabiner ที่มีสีสัน ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาคุณภาพสูง S-Biner SlideLock มีตัวเลื่อนพลาสติกที่เรียบง่ายสองนวัตกรรมที่เลื่อนเข้าที่เพื่อปิดประตูสแตนเลสอย่างปลอดภัย แต่ละประตูสามารถล็อคอย่างอิสระเพื่อความสะดวกในการเข้าถึง ประตู S-Biner จะถูกล็อคอย่างแน่นหนาจนกว่าคุณจะเลือกที่จะปลดล็อคทำให้สามารถทำการเชื่อมโยงติดตั้งและพกพาได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย SlideLocks S-Biner ของเรามีสามขนาด (# 2, # 3 และ # 4) สำหรับงานขนาดเล็กถึงใหญ่

   

  Nite Ize S-Biner Slidelock Aluminum #4 Blue - Jay's Outdoor Supply

  Price A ฿190.00
 5. DoohicKey-Key-Chain-Knife

  มีดคุณภาพสูงนี้มอบโซลูชันการพกพาทุกวันที่สมบูรณ์แบบเพื่อการเข้าถึงที่สะดวกสบายในพวงกุญแจของคุณ ได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติและความทนทานของมีดพับขนาดใหญ่ DoohicKey Key Chain Knife มีดใบมีดสแตนเลสสตีลล็อคสองนิ้วซึ่งอยู่ในตัวอลูมิเนียมน้ำหนักเบา มีดพวงกุญแจระดับพรีเมี่ยมนี้ใช้สแตนเลส 420j2 ที่มีคุณภาพสูงและป้องกันการกัดกร่อนพร้อมระดับความแข็งสูง (51-54HRC) ทำให้มีดนี้รักษาคมได้ดี S-Biner ที่ให้มานี้ช่วยให้คุณสามารถแยกปลดและยึดมีดนี้ได้อย่างรวดเร็วในพวงกุญแจกระเป๋าเป้และจุดยึดอื่น ๆ

  Nite Ize - DoohicKey Key Chain Knife - Orange - KMTK-19-R7 best ...

  Price A ฿450.00
 6. Nite Ize Carabiner Slide Lock Aluminum #4

  Nite Ize  คาราบิเนอร์อลูมิเนียมน้ำหนักเบา สีสันสดใสขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ด้วยการออกแบบให้สามารถล็อคได้อย่างปลอดภัยด้วยการเคลื่อนไหวแบบกดและสไลด์ที่เรียบง่าย มีให้เลือกสามขนาด: # 4 (เหมาะสำหรับติดกับห่วงเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังเพื่อพกสิ่งของขนาดใหญ่), # 3 และ # 2 (ทั้งคู่เหมาะสำหรับการพกสิ่งของขนาดเล็กเช่นกุญแจและสำหรับดึงซิป)

   

  Nite Ize Carabiner SlideLock Aluminum #2,3,4-3pk

  Price A ฿190.00
 7. Nite Ize Carabiner SlideLock Aluminum #2

  Nite Ize  คาราบิเนอร์อลูมิเนียมน้ำหนักเบา สีสันสดใสขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ด้วยการออกแบบให้สามารถล็อคได้อย่างปลอดภัยด้วยการเคลื่อนไหวแบบกดและสไลด์ที่เรียบง่าย มีให้เลือกสามขนาด: # 4 (เหมาะสำหรับติดกับห่วงเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังเพื่อพกสิ่งของขนาดใหญ่), # 3 และ # 2 (ทั้งคู่เหมาะสำหรับการพกสิ่งของขนาดเล็กเช่นกุญแจและสำหรับดึงซิป)

   

  Nite Ize CSLA2-09-R6 SlideLock Aluminum Carabiner #2 Charcoal ...

  Price A ฿135.00
 8. Keysmart BOGUI Clik Wallet Retail

  ข้อมูลสินค้า

  BOGUI CLIK Wallet  เป็นกระเป๋าเงินที่เรียบง่ายที่สุด - ที่ใหญ่พอที่จะเก็บบัตรและเงินสดของคุณได้อย่างปลอดภัย เพียงแค่ใส่บัตรเครดิตและเงินสดของคุณในช่องด้านหน้าและจะคลิกอย่างปลอดภัย เพิ่มเงินสดของคุณไปที่คลิปเงินที่ด้านหลังและรวมถึงตัวป้องกัน RFID เพื่อป้องกันบัตรของคุณด้วย วัสดุที่ทนทานสำหรับการใช้งานในระยะยาวการออกแบบที่กะทัดรัดเหมาะสำหรับคุณ

  สินค้าหมด
 9. NI 3-in-1 LED Mini Flashlight

  ไฟฉาย LED ขนาดเล็กแบบ 3-in-1 ที่ใส่ในกระเป๋าของคุณได้ง่าย มีคุณสมบัติครบถ้วนนี้สามารถส่องแสงกลางคืนเป็นไฟฉายโคมไฟหรือแสงนิรภัย ไฟฉาย 80 ลูเมนที่สว่างเป็นพิเศษมีโหมดสูงและต่ำทั้งเป็นไฟฉายและเมื่อแปลงเป็นโหมดตะเกียงด้วยการเคลื่อนไหวแบบเลื่อนที่เรียบง่าย ส่วนท้ายของไฟมีไฟเพื่อความปลอดภัยสีแดงพร้อมสวิตช์ของตัวเองเพื่อตั้งให้เป็นแสงแฟลชหรือโหมด SOS ขนาดที่กะทัดรัดตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมที่ทนทานและห่วงคล้องเชือกเส้นเล็กที่หางที่สะดวกสบายจะทำให้ที่นี่เป็นที่ชื่นชอบใหม่สำหรับกล่องถุงมือของคุณชุดอุปกรณ์ฉุกเฉิน

   

  NI 3-in-1 LED Mini Flashlight | Nite Ize Thailand

  สินค้าหมด
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

9 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า