OUTDOOR

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

4 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Edge 510 Silicone Case - Blue

  • ออกแบบให้ใช้กับ Garmin Edge 510 โดยเฉพาะ
  • ผลิตจากซิลิโคนอย่างดี นิ่มและยืดหยุ่น
  • สีสันสดใสมีให้เลือกหลายสี
  Price A ฿225.00 Price A ฿450.00
 2. Lewis N Clark Global Adapter w/USB Charger

  ปลั๊กอแดปเตอร์ออล - อิน - วัน มีคุณสมบัติการกำหนดค่าและความปลอดภัยหลายประการเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปทั่วโลกได้โดยไม่ต้องนำอะแดปเตอร์หลายตัวมาใช้พอร์ต USB สองพอร์ตทำให้ง่ายต่อการชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากกว่าหนึ่งเครื่องรวมถึงโทรศัพท์และแท็บเล็ตซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณเดินทางเป็นประจำอแดปเตอร์รูปทรงลูกบาศก์ที่สะดวกสบายช่วยให้คุณค้นหาได้ง่ายในกระเป๋าเดินทางของคุณและไฟจะปรากฏขึ้นเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าปลั๊กอะแดปเตอร์เสียบแน่นและรับพลังงานด้วยโซลูชันขนาดกะทัดรัดนี้สำหรับนักเดินทางทั่วโลกคุณจะไม่ต้องพกพาอะแดปเตอร์ต่าง ๆ สำหรับจุดหมายปลายทางในการเดินทางของคุณ คุณสามารถนำอะแดปเตอร์ส่วนกลางนี้มาพร้อมกับเครื่องชาร์จ USB คู่ได้

   

  Price A ฿950.00
 3. LCI Travel Door Alarm

  สัญญาณเตือนภัยที่น่าเชื่อถือและทรงพลังนี้จะช่วยให้คุณอุ่นใจว่าจะเดินทางหรืออยู่บ้าน ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ส่งสัญญาณเตือนเมื่อมีคนเปิดประตูมันสามารถใช้ในห้องพักหอพักวิทยาลัยที่โรงแรมและหอพักหรือแม้กระทั่งที่บ้าน

  ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมปุ่มเซลล์สองก้อนมาพร้อมกับการใช้งานอย่างเต็มที่และพร้อมใช้งาน ระดับความเข้มเสียง 91dB ดังพอที่จะได้ยินได้ทั่วทั้งห้องและจะทำให้ผู้บุกรุกตกใจกลัว จะไม่มีใครสามารถเข้าหรือออกได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว

  ตั้งค่าได้ง่าย: ในขณะที่ถือใบมีดบางเข้าด้วยกันเพียงเลื่อนเข้าไปในรอยแตกระหว่างประตูและวงกบประตูจากนั้นให้คล้องสายรอบมือจับประตูและปรับสลับเพื่อให้เข้าที่ สุดท้ายตั้งปลุก เทคนิคเดียวกันนี้สามารถนำไปใช้กับประตูบานเลื่อนหรือหน้าต่างได้เช่นกัน ไม่ว่าสถานการณ์นั้นจะแจ้งเตือนคุณถึงการบุกรุกที่เป็นไปได้

  นอกจากนี้ไฟฉาย LED สว่างสดใสในตัวช่วยให้คุณเห็นทางในที่มืดโดยไม่ต้องเปิดไฟ ด้วยขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาตัวเลือกนี้ยังใช้พื้นที่น้อยมากในกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าถือของคุณ

  หากคุณมีคนที่รักการเดินทางคุณเดินทางด้วยตัวเองหรือคุณต้องการความปลอดภัยที่บ้านสัญญาณเตือนประตูการเดินทางนี้จะเตือนคุณหากมีคนพยายามเข้ามาในห้องของคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัวและสามารถเป็นผู้ช่วยชีวิตใน สถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคย 

  Price A ฿550.00
 4. Doohickey Chain Hook Knife

  Doohickey Chain Hook Knife คุณภาพสูงนี้มีการออกแบบมีดสองใบทำให้มีดขนาดกะทัดรัดนี้เป็นสินค้าพกพาอเนกประสงค์สำหรับพวงกุญแจของคุณ ขอบตะขอถูกออกแบบมาเพื่อเปิดกล่องได้ง่ายโดยไม่ทำลายเนื้อหาภายในในขณะที่ใบมีดที่เรียบเหมาะสำหรับงานตัดทั่วไป ได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติและความทนทานของมีดพับขนาดใหญ่ DoohicKey Key Hook Hook มีดใบมีดสแตนเลสสตีลล็อคสองนิ้วซึ่งอยู่ภายในตัวอลูมิเนียมน้ำหนักเบา ตะขอเกี่ยวพวงกุญแจระดับพรีเมี่ยมนี้ใช้สแตนเลส 420j2 ที่ทนทานต่อการกัดกร่อนคุณภาพสูงระดับความแข็งสูง (51-54HRC) ช่วยให้มีดนี้รักษาขอบคมได้ S-Biner MicroLock ที่รวมอยู่ช่วยให้คุณสามารถแนบปลดและยึดมีดนี้ได้อย่างรวดเร็วเข้ากับพวงกุญแจและจุดยึดอื่น ๆ

   

  Nite Ize DoohicKey Key Chain Hook Knife - Olive (KMTC-08-R7) - e ...

   

  Price A ฿450.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

4 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า