OUTDOOR

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

6 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. S-Biner #5

  ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูงที่ทนต่อสภาพอากาศอุปกรณ์เสริมที่พกพาสะดวกนี้มีประตูสปริงคู่ที่จะรักษาความปลอดภัยและเชื่อมต่อทุกอย่างตั้งแต่กุญแจไปจนถึงขวดน้ำและอุปกรณ์ S-Biners ที่มีขนาดเล็กลงนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเชื่อมต่อแถบเลื่อนซิปสองอันบนเป้สะพายหลังแผ่นกั้นและกระเป๋าเดินทาง

   

  • S-Biner & reg; สแตนเลสแบบ Dual Carabiner
  Price A ฿180.00
 2. S-Biner #1

  S-Biner #1  ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงทนต่อสภาพอากาศ เชื่อมต่อทุกอย่างตั้งแต่กุญแจบ้านและโทรศัพท์มือถือไปจนถึงอุปกรณ์ตั้งแคมป์ด้านเทคนิค แนบของมีค่าเข้ากับแถบตรงกลางเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดยึดหรือเข้าร่วมหลายรายการด้วยกัน S-biner ขนาดเล็กเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่อที่ดึงซิปสองอันเข้ากับเป้สะพายหลังกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าเดินทาง

  Nite Ize S-Biner #1 แพ็ค 2 ชิ้น - (สีดำ) | Lazada.co.th

  Price A ฿150.00
 3. DoohicKey ClipKey

  เครื่องมือหลายอย่างมีประโยชน์ ด้วยน้ำหนักเพียงหนึ่งออนซ์สแตนเลสที่ทนทาน DoohicKey ClipKey คือสิ่งที่มีประโยชน์มากที่สุดในการพกพาติดตัวไปทุกวัน เครื่องมืออเนกประสงค์ขนาดเล็กนี้สามารถหนีบพวงกุญแจกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและให้การแก้ปัญหาตลอดทั้งวันด้วยหัวไขควงจุดให้คะแนนขอบหยักและแน่นอนที่เปิดขวด

   

  DOOHICKEY CLIPKEY KEY TOOL | Nite Ize Thailand

   

  Price A ฿199.00
 4. Nite Ize DoohicKey Mutli Tool

  Nite Ize DoohicKey เครื่องมือที่ทำทุกอย่างตั้งแต่ขันน็อตและสกรูให้แน่นเพื่อเปิดขวดเครื่องดื่มทั้งหมดนี้เป็นเครื่องมือสำคัญอย่างง่ายที่พอดีกับฝ่ามือของคุณ ปลายด้านหนึ่งของ DoohicKey เป็นคลิป carabiner ที่แข็งแรงช่วยให้คุณสามารถติดกุญแจได้หรือแนบ DoohicKey เข้ากับห่วงหรือวงแหวน เป็นไม้บรรทัดที่สลักสำหรับวัดในจุดและการเปิด carabiner มีรูปร่างเชิงกลยุทธ์ในการทำงานเป็นประแจ อีกด้านหนึ่ง DoohicKey มีที่เปิดขวดไขควงปากแบนและกล่องตัด ด้วยการออกแบบที่คล่องตัวทำให้พกพาติดตั้งได้ง่าย

  DoohicKey® Key Tool

   

  Price A ฿175.00
 5. S-Biner Ahhh

  S-Biner Ahhh ที่แข็งแรงทำให้เป็นคาราไบเนอร์อเนกประสงค์ที่คุณสามารถใช้เพื่อแนบและถือกุญแจขวดน้ำและอุปกรณ์ตั้งแคมป์ แขวนโคมไฟและไฟ หรือคลิปสองรายการเข้าด้วยกันได้ เป็น openers ขวดด้วย นั่นหมายความว่าเมื่อคุณพก S-Biner Ahhh ทุกที่ที่คุณไปคุณจะสามารถเปิดขวดเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้เสมอ

   

  พวงกุญแจที่เปิดขวด Nite Ize S-Biner Ahhh #6619049

  Price A ฿175.00
 6. Nite Ize Key Rack + S-Biner V2

  ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง S-Biner Key Rack + carabiner clip มีตัวปิดประตูอย่างปลอดภัยที่ปลายด้านหนึ่ง ช่วยให้คุณหนีบกุญแจกับพวงกุญแจที่มีอยู่ ห่วงเข็มขัด สายคล้องกระเป๋า ซิปดึงอะไรก็ได้ที่มีห่วง

  ภายในได้รับการออกแบบเพื่อใช้เป็นที่เปิดขวดที่สะดวก และปลายอีกด้านมี S-Biners พลาสติกหลากสี 6 สี ขนาดพอดีสำหรับเก็บกุญแจ 6 ดอกแยกจากกัน

  ระบุคีย์ของคุณตามสี และติดและปล่อยออกจากแร็คคีย์อย่างง่ายดายไม่ต้องวุ่นวายกับแหวนแยกหรือคลำหากุญแจที่คุณต้องการอีกต่อไป S-Biner KeyRack + เหมาะสำหรับการแบ่งปันกุญแจกับสมาชิกในครอบครัวอย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยทิ้งกุญแจไว้ให้พนักงานรับจอดรถหรือพี่เลี้ยงเด็ก รับกุญแจเพียงดอกเดียวเมื่อคุณ' ออกไปวิ่งหรือขี่และด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติมของที่เปิดขวด

   

  Price A ฿250.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

6 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า