OUTDOOR

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 73-96 ของ 201

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Carabiner SlideLock #6 - Black

  ที่ Nite Ize เราเชื่อว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่มีขนาดเล็กเกินไปหรือเป็นพื้นฐานในการปรับปรุง Exhibit A: carabiner ยูทิลิตี้คลาสสิค เราลองดูอุปกรณ์ที่แพร่หลายนี้และเห็นโอกาสที่ดีสองอย่างเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เราออกแบบคุณสมบัติสไลด์ต่อล็อคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ล็อคประตูอย่างปลอดภัยด้วยการเคลื่อนไหวแบบกดและสไลด์อย่างง่ายและปลดล็อคเมื่อคุณต้องการให้ง่าย จากนั้นแทนที่จะสร้างโครงสร้างขนาดใหญ่เราออกแบบตัวเรือนสแตนเลสทรงสี่เหลี่ยมตัดขวางที่มีความทนทานโปรไฟล์ต่ำและบาง มันดึงข้อมูลได้ง่ายขึ้นผ่านช่องเปิดขนาดเล็กและวางราบในกระเป๋า มีให้เลือกสี่ขนาด: # 6 (เพื่อรับมือกับสิ่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุด), # 4 (เหมาะสำหรับติดกับห่วงเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังเพื่อพกสิ่งของขนาดใหญ่), # 3 และ # 2 (สำหรับพกสิ่งของขนาดเล็กเช่นกุญแจและติดกับ ซิปดึง)

  Price A ฿265.00
 2. S-Biner SlideLock Aluminum #4 - Coyote with Black Gates

  จัดระเบียบเชื่อมต่อพกพาและรักษาสิ่งของมีค่าของคุณให้ปลอดภัยด้วยอลูมิเนียม S-Biner SlideLock Dual Carabiner ที่มีสีสัน ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาคุณภาพสูง S-Biner SlideLock มีตัวเลื่อนพลาสติกที่เรียบง่ายสองนวัตกรรมที่เลื่อนเข้าที่เพื่อปิดประตูสแตนเลสอย่างปลอดภัย แต่ละประตูสามารถล็อคอย่างอิสระเพื่อความสะดวกในการเข้าถึง ประตู S-Biner จะถูกล็อคอย่างแน่นหนาจนกว่าคุณจะเลือกที่จะปลดล็อคทำให้สามารถทำการเชื่อมโยงติดตั้งและพกพาได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย SlideLocks S-Biner ของเรามีสามขนาด (# 2, # 3 และ # 4) สำหรับงานขนาดเล็กถึงใหญ่3

  S-Biner & reg; SlideLock & reg; อลูมิเนียม

  Price A ฿190.00
 3. S-Biner SlideLock Aluminum #3 - Coyote with Black Gates

  จัดระเบียบเชื่อมต่อพกพาและรักษาสิ่งของมีค่าของคุณให้ปลอดภัยด้วยอลูมิเนียม S-Biner SlideLock Dual Carabiner ที่มีสีสัน ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาคุณภาพสูง S-Biner SlideLock มีตัวเลื่อนพลาสติกที่เรียบง่ายสองนวัตกรรมที่เลื่อนเข้าที่เพื่อปิดประตูสแตนเลสอย่างปลอดภัย แต่ละประตูสามารถล็อคอย่างอิสระเพื่อความสะดวกในการเข้าถึง ประตู S-Biner จะถูกล็อคอย่างแน่นหนาจนกว่าคุณจะเลือกที่จะปลดล็อคทำให้สามารถทำการเชื่อมโยงติดตั้งและพกพาได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย SlideLocks S-Biner ของเรามีสามขนาด (# 2, # 3 และ # 4) สำหรับงานขนาดเล็กถึงใหญ่

  S-Biner & reg; SlideLock & reg; อลูมิเนียม

  Price A ฿175.00
 4. S-Biner MicroLock Aluminum - Coyote with Black Gates 2pk

  Mini S-Biner นี้มีก้านล็อคกลางประตูสเตนเลสสตีลและตัวอลูมิเนียมน้ำหนักเบาสีสันสดใส S-Biners ที่มีสีสันเหล่านี้มีขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถือครองการจัดระเบียบและการระบุคีย์หรือรายการขนาดเล็กอื่น ๆ คันบิดที่ล็อคอย่างง่ายช่วยให้สิ่งของอยู่ในตำแหน่งทำให้ S-Biner นี้ใช้งานได้หลากหลายสะดวกและปลอดภัย

  • S-Biner & reg; MicroLock & reg; อลูมิเนียม
  Price A ฿220.00
 5. Radiant Rechargeable Microlight - Coyote/White LED

  Radiant®แบบชาร์จไฟได้  Microlight นำเสนอโซลูชันแสงสว่างที่ทรงพลังในแพ็คเกจขนาดกะทัดรัดและชาร์จใหม่ได้ ด้วยตัวเครื่องที่ทนทานซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานแสงพิเศษที่ไม่เหมือนใครคือกันน้ำและกันการกระแทกทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวงกุญแจ, ซิปดึงและอื่น ๆ แสงนี้มีสี่โหมดและใช้งานง่ายด้วยปุ่มกด ด้วย S-Biner ที่มีมาให้ไฟงานนี้ติดและถอดออกได้ง่าย

  มาตรฐาน ANSI / NEMA FL1

  Radiant & reg; <span style = "color: green"> ชาร์จใหม่ได้ </span> ไมโครลิตร

  • Radiant & reg; <span style = "color: green"> ชาร์จใหม่ได้ </span> ไมโครลิตร

   

  Price A ฿750.00
  สินค้าหมด
 6. Nite Ize Radiant Rechargeable LED Glow Stick - Disc-O Select

  บอกลาแท่งเรืองแสงแบบใช้แล้วทิ้งด้วยแท่งเรืองแสง LED แบบชาร์จไฟคุณภาพสูงที่สามารถใช้ซ้ำได้  ไม่มีสารเคมีที่ต้องกังวลหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่แท่งแท่งเรืองแสงที่มีอายุการใช้งานยาวนานนี้ผสมผสานความสะดวกสบายของการชาร์จไฟใหม่ในตัวกล้องที่ป้องกันการผจญภัยที่ออกแบบมาให้ทนทาน แท่งเรืองแสงแบบชาร์จไฟได้นี้มีขนาดกะทัดรัดและมีตัวเลือก Disc-O ให้คุณเลือกระหว่างโหมด Disc-O ที่เปลี่ยนสี, เขียว, น้ำเงิน, แดงหรือกระพริบสีแดงด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว แท่งเรืองแสงนี้ยังมีโหมดล็อคเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและแบตเตอรี่หมด กันน้ำและมาพร้อมกับ S-Biner เพื่อความสะดวกในการติดและถอดออกแท่งเรืองแสงอเนกประสงค์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเก็บไว้ในรถยนต์หรือชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินในบ้านของคุณหรืออยู่ในมือเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

  Radiant & reg; <span style = "color: green"> แบบชาร์จไฟได้ </span> แท่งไฟ LED พร้อมแผ่นดิสก์ -O เลือก & trade;

  Radiant & reg; <span style = "color: green"> แบบชาร์จไฟได้ </span> แท่งไฟ LED พร้อมแผ่นดิสก์ -O เลือก & trade;

   

  Price A ฿480.00
 7. Nite Ize Radiant 170 Rechargeable Clip Light - Black

  เปลี่ยนหมวกให้เป็นไฟหน้าในไม่กี่วินาที! ไฟคลิปแบบชาร์จไฟได้Radiant® 170 ให้อัตราส่วนคุณสมบัติต่อค่าสูงโดยรวมความสะดวกในการชาร์จไฟได้ใหม่ไฟ LED สีแดงและสีขาวและโหมดสี่โหมดทั้งหมดในการออกแบบขนาดกะทัดรัดที่ยึดติดกับหมวกอย่างแน่นหนา ไฟหน้าแบบขาวคู่ 170 ลูเมนให้ความสว่างของน้ำท่วมช่วยให้คุณสามารถสลับระหว่างหลอด LED สีขาวและสีแดงเพื่อการมองเห็นในเวลากลางคืน ด้วยเทคโนโลยี chip-on-board (COB) ในตัวไฟหน้านี้มีคุณสมบัติแม้แสงที่ลดเงาทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการพื้นที่ทำงานและงานต่างๆ นอกเหนือจากโหมด LED สี่โหมดและการใช้งานปุ่มกดที่ง่ายแล้วระบบแสงสว่างแบบแฮนด์ฟรีอเนกประสงค์นี้ยังทนต่อแรงกระแทกและกันน้ำ (IPX4) และยังมีตัวกล้องที่สามารถปรับเอียงเพื่อปรับลำแสงได้ง่าย

  Price A ฿890.00
 8. Radiant Keychain Flashlight

  ไฟฉาย Radiant 100 สำหรับพกพาในชีวิตประจำวันของเรามีแสงที่สว่างและทรงพลัง 100 ลูเมนในตัวอลูมิเนียมที่มีขนาดเล็กพอที่จะพอดีกับพวงกุญแจของคุณ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AAA แบบถอดเปลี่ยนได้ง่ายไฟฉายนี้ใช้งานง่ายด้วยการบิดง่ายมีโหมดสูงและต่ำและมาพร้อม S-Biner MicroLock เพื่อการแนบและถอดที่ง่าย ไฟฉายนี้กันน้ำทดสอบการตกได้สูงถึง 1 ม. และสร้างขึ้นเป็นรุ่นล่าสุด

  Radiant & reg; 100 พวงกุญแจไฟฉาย

  Price A ฿750.00
 9. Lewis N Clark Eye Mask and Ear Plugs

  Eye Mask and Ear Plugs ชุดหน้ากากปิดตาและที่อุดหูน้ำหนักเบานี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือบนท้องถนน หน้ากากปิดตาช่วยให้แสงออกมาจากดวงตาของคุณดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลกับไฟเหนือศีรษะหรือหน้าจอโทรศัพท์มือถือของคนอื่น มันพอดีกับหัวของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยสายยางยืดที่อุดหูง่ายต่อการเสียบเข้ากับช่องหูของคุณและอยู่ในสถานที่ที่สะดวกสบาย มันลดเสียงรบกวนรอบตัวคุณเพื่อให้คุณสามารถนอนหลับได้ง่ายขึ้นบนถนนแม้ว่าผู้คนจะพูดเสียงดังชุดสองในหนึ่งนี้ช่วยให้คุณทำให้การเดินทางทุกครั้งสงบและสงบยิ่งขึ้น

  Price A ฿330.00
 10. Luggage Tag, Circles

  Tag สำหรับห้อยกระเป๋าเพื่อการเดินทางที่สนุก

  Price A ฿150.00
 11. Luggage Tag, Cat with Sunglasses

  Tag ห้อยกระเป๋ารูปแมวเพิ่มสีสันการเดินทางที่สนุก

  Price A ฿150.00
 12. Luggage Tag, Blue Retro

  Tag กระเป๋าเดินทางลวดลายสีสันสดใส เพิ่มสีสันการเดินทาง

   

   

  Price A ฿150.00
 13. Luggage Tag, Mine

  Tag กระเป๋า เพิ่มการเดินทางให้สนุก จดจำกระเป๋าของคุณด้วย Tag นี้

  Price A ฿150.00
 14. Luggage Tag, Geometric

  แท็กกระเป๋าเดินทางที่มีสีสันนี้จะเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับการเดินทางของคุณ 

   

  Price A ฿150.00
 15. Luggage Tag, Dog with Lei

  นึกถึงท้องฟ้าแจ่มใสและชายหาดที่สวยงามเมื่อพวกเขาเห็นสุนัขน่ารักที่มีพวงมาลัยติดแท็กกระเป๋าเดินทาง

   

  Price A ฿150.00
 16. Luggage Tag, Sushi

  อวดความรักในซูชิด้วยแท็กกระเป๋าเดินทางที่สะดุดตา! 

  Price A ฿150.00
 17. Lewis N Clark Luggage Tag, Pineapple

  เพิ่มสีสันให้กับกระเป๋าเดินทางของคุณด้วยแท็กกระเป๋าใบสับปะรด คุณเกือบจะได้ลิ้มรสเขตร้อน!

   

  Price A ฿150.00
 18. Luggage Tag, Rainbow Stripe

  แท็กสำหรับติดกระเป๋าเดินทาง สีสันสดใส

  Price A ฿150.00
 19. Luggage Tag, Blossom

  แท็กกระเป๋าเดินทางสีน้ำเงินบานนี้เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับกระเป๋าเดินทางของคุณ 


  Price A ฿150.00
 20. Luggage Tag, International Flag

  แท็กกระเป๋าเดินทางยอดนิยมนี้เน้นธงนานาชาติหลายรายการและช่วยระบุกระเป๋าของคุณไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนในโลก

  Price A ฿150.00
 21. Luggage Tag, Black Floral

  ข้อมูล

  ลูอิสเอ็นคลาร์กรับประกันจากข้อบกพร่องในฝีมือและวัสดุ การรับประกันนี้ไม่รวมถึงการสึกหรอตามปกติการใช้งานอย่างไม่สมเหตุสมผลหรือความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุการใช้งานที่ผิดวิธีหรือความล้มเหลวในการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังใช้ไม่ได้กับรายการที่สูญหายหรือถูกขโมย การรับประกันเริ่มต้นในวันที่ซื้อเดิม

   

  Price A ฿150.00
 22. Luggage Tag, Chevron

  ข้อมูล

  ลูอิสเอ็นคลาร์กรับประกันจากข้อบกพร่องในฝีมือและวัสดุ การรับประกันนี้ไม่รวมถึงการสึกหรอตามปกติการใช้งานอย่างไม่สมเหตุสมผลหรือความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุการใช้งานที่ผิดวิธีหรือความล้มเหลวในการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังใช้ไม่ได้กับรายการที่สูญหายหรือถูกขโมย การรับประกันเริ่มต้นในวันที่ซื้อเดิม

  Price A ฿150.00
 23. LCI Travel Door Alarm

  สัญญาณเตือนภัยที่น่าเชื่อถือและทรงพลังนี้จะช่วยให้คุณอุ่นใจว่าจะเดินทางหรืออยู่บ้าน ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ส่งสัญญาณเตือนเมื่อมีคนเปิดประตูมันสามารถใช้ในห้องพักหอพักวิทยาลัยที่โรงแรมและหอพักหรือแม้กระทั่งที่บ้าน

  ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมปุ่มเซลล์สองก้อนมาพร้อมกับการใช้งานอย่างเต็มที่และพร้อมใช้งาน ระดับความเข้มเสียง 91dB ดังพอที่จะได้ยินได้ทั่วทั้งห้องและจะทำให้ผู้บุกรุกตกใจกลัว จะไม่มีใครสามารถเข้าหรือออกได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว

  ตั้งค่าได้ง่าย: ในขณะที่ถือใบมีดบางเข้าด้วยกันเพียงเลื่อนเข้าไปในรอยแตกระหว่างประตูและวงกบประตูจากนั้นให้คล้องสายรอบมือจับประตูและปรับสลับเพื่อให้เข้าที่ สุดท้ายตั้งปลุก เทคนิคเดียวกันนี้สามารถนำไปใช้กับประตูบานเลื่อนหรือหน้าต่างได้เช่นกัน ไม่ว่าสถานการณ์นั้นจะแจ้งเตือนคุณถึงการบุกรุกที่เป็นไปได้

  นอกจากนี้ไฟฉาย LED สว่างสดใสในตัวช่วยให้คุณเห็นทางในที่มืดโดยไม่ต้องเปิดไฟ ด้วยขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาตัวเลือกนี้ยังใช้พื้นที่น้อยมากในกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าถือของคุณ

  หากคุณมีคนที่รักการเดินทางคุณเดินทางด้วยตัวเองหรือคุณต้องการความปลอดภัยที่บ้านสัญญาณเตือนประตูการเดินทางนี้จะเตือนคุณหากมีคนพยายามเข้ามาในห้องของคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัวและสามารถเป็นผู้ช่วยชีวิตใน สถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคย 

  Price A ฿550.00
 24. Lewis N Clark Neon Luggage Belt

  Lewis N Clark Neon Luggage Belt  สายรัดกระเป๋า เดินทางเหล่านี้ยังเหมาะสำหรับการเก็บข้าวของของคุณ แน่นอนคุณไม่ต้องการช่องด้านหน้าของกระเป๋าเดินทางของคุณที่จะเปิดและล้างเนื้อหาลงบนพื้นในขณะที่คุณอยู่ที่เคาน์เตอร์สนามบินขึ้นไปที่ห้องพักของคุณหรือที่ใดก็ตามในระหว่างและสิ่งเหล่านี้ช่วยให้ทุกอย่างปลอดภัย .

  Lewis N Clark - Neon Travel Belt Luggage Strap

  Price A ฿320.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 73-96 ของ 201

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า