CAMP & HIKE

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 43

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
หน้า
 1. Nite Ize Radiant ShineLine Rechargeable - สายไฟ LED แค้มปิ้ง

  Radiant Rechargeable ShineLine

  นำเสนอเทคโนโลยีใยแก้วนำแสงและ LED แบบบูรณาการเพื่อสร้างการจัดแสงที่ไร้รอยต่ออย่างแท้จริงทุกที่เพียงแค่แขวน หมุนเกลียว หรือกาง ShineLine แบบพกพาออกทุกที่ที่คุณต้องการสัมผัสแสง - บนโต๊ะในลานสำหรับบาร์บีคิวในครอบครัว รอบไซต์ RV หรือที่ตั้งแคมป์ บนจักรยานเพื่อความปลอดภัยที่สะดุดตา เหนือเปลญวนในขณะที่คุณ แขวนกับธรรมชาติหรือในห้องเด็กเพื่อเพิ่มบรรยากาศShineLine นำเสนอเทคโนโลยีพลังงานแบบพาส-ทรู ทำให้สามารถใช้พลังงานจาก: แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว, แหล่งจ่ายไฟ AC แบบ USB เพื่อเชื่อมต่อกับเต้ารับไฟฟ้าในบริเวณใกล้เคียง, แหล่งพลังงาน USB DC สำหรับเชื่อมต่อกับอะแดปเตอร์ในรถยนต์ระหว่างทาง เพื่อการผจญภัยของคุณ หรือแม้แต่แบตเตอรีแบตเตอรี USB ภายนอกและเมื่อถึงเวลาชาร์จกำลังส่งผ่านช่วยให้สายไฟส่องสว่างขณะชาร์จ จึงไม่สูญเสียแสงด้วยไฟส่องสว่างเต็มความยาว 10 ฟุต การออกแบบที่ยืดหยุ่นซึ่งกำหนดรูปร่างพื้นที่ของคุณ และ Gear Ties ที่แนบมา 4 อัน คุณจะได้บรรยากาศและทัศนวิสัยที่เคลื่อนไหวไปพร้อมกับคุณได้ง่ายกว่าที่เคยไฟสตริง LED ที่ทันสมัยนี้ยังมีโหมดเรืองแสงและแฟลช ตลอดจนการกันน้ำสำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งติด ShineLine กับกิ่งไม้ เสา ร่ม แถบจักรยาน และเต็นท์ด้วยการบิด Gear Ties ทั้ง 4 อันแบบง่ายๆ หรือปล่อยวางไว้บนโต๊ะเพื่อให้มีความเข้มข้นของแสงคล้ายกับตะเกียงเมื่อถึงเวลาต้องเดินหน้าต่อ เพียงแค่ม้วนเชือกและพันให้แน่นด้วย Gear Ties ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้เพื่อการจัดเก็บที่ง่ายดาย - ไม่ว่าการผจญภัยจะพาคุณไปที่ใด ShineLine ก็พร้อมเสมอที่จะเปล่งประกาย

   

   

   

  Price A ฿1,090.00
 2. Nite Ize CamJam with Tan Rope 2pk ที่ล็อกเชือกพร้อมเชือกขนาด 2.44 เมตร

  Nite Ize CamJam

  ได้รับการออกแบบให้ล็อคเข้าที่อย่างแน่นหนาด้วยการดึงสาย เป็นวิธีง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้ปมในการขัน ตึง และยึดสิ่งของที่มีน้ำหนักเบาลงทุกประเภท

  ทำจากพลาสติกที่แข็งแรงทนทาน มีคลิปหนีบคาราไบเนอร์ที่มีประตูสแตนเลสที่ปลายด้านหนึ่ง และกลไกลูกเบี้ยวที่หมุนได้และมีร่องที่อีกด้านหนึ่ง

  เพียงยึดตัวคาราไบเนอร์กับขอเกี่ยว, D-ring หรือห่วงใดๆ แล้วป้อนสายไฟของคุณผ่านลูกเบี้ยวจนกว่าคุณจะถึงระดับความตึงที่ต้องการ

  ดึงให้แน่น แล้วลูกเบี้ยวจะล็อคเข้าที่และอยู่อย่างนั้นจนกว่าคุณจะปล่อยโดยหมุนลูกเบี้ยว ปรับและปรับแต่งได้ง่าย CamJam สร้างขึ้นเพื่อใช้และนำกลับมาใช้ใหม่หลายร้อยครั้งในหลายร้อยวิธี หนีบกับห่วงและตะขอ เหมาะสำหรับแขวนและยึดผ้าใบกันน้ำ เต็นท์ มู่ลี่ เกียร์

   

  Price A ฿250.00
 3. CamJam XT Alu Cord Tightener - Coyote

  อะลูมิเนียมที่แข็งแรง ใช้คลิปอลูมิเนียมที่แข็งแรงเพื่อยึดเข้ากับจุดสิ้นสุด ใช้กางผ้าใบกันน้ำ หน้าเต้น
  การผูกที่ดีที่สุดสำหรับการผูกผ้าใบกันน้ำการรักษาความปลอดภัยให้กับรถของคุณสายรัดและอื่น ๆ
  ยังเหมาะกับขนาดสายไฟตั้งแต่ 2 มม. - 5 มม. หรือกว้าง 1/16 "- 3/16"
  วิธีการแนบที่หลากหลาย - ขันและยึดสายไฟโดยใช้ 2 (ดึงปลายสายผ่านรู) และ
  (ดึงปลายสาย 1 เส้นผ่านรูและหนีบปลายอีกด้านหนึ่งเข้ากับคาราไบเนอร์เพื่อสร้างวงปิด)
  ความเสถียร + ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ - ตัวขันสายไฟ CamJam XT + คำสั่งผสม Paracord มีขีด
  จำกัด ในการรับน้ำหนักที่ 100 ปอนด์ / 45 กก.
  โดยมีความต้านทานการแตกหัก 300 ปอนด์ / 136 กก.

  Price A ฿450.00
  สินค้าหมด
 4. SHINELINE REFLECTIVE CORD - เชือกเต็นท์สะท้อนแสง แค้มปิ้ง

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  สายสะท้อนแสง ShineLine มีความยาว 50 '(15.24 เมตร) และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตั้งเสาเต็นท์ สายสะท้อนแสง ShineLine ผลิตจากไนลอนที่ทนทานพร้อมแถบสะท้อนแสงแบบทอที่สะท้อนแสงได้อย่างสดใสเมื่อส่องสว่างด้วยแสงสายสะท้อนแสง ShineLine ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณและคนรอบตัวคุณบนเส้นทางที่ตั้งแคมป์

  Reflective Cord

  Price A ฿450.00
 5. Aquapac 821 - กระเป๋ากันน้ำ , กระเป๋าคาดเอว

  Aquapac - กระเป๋ากันน้ำ , กระเป๋าคาดเอว

  กันน้ำ IPX6 ป้องกันการกระเด็นทรายสิ่งสกปรกฝนตกหนัก ด้านนอกกระเป๋าซิปกันน้ำของพ็อกเก็ตภายนอก IPX4 (ระบบป้องกันฝน)

   

  Price A ฿650.00 Price A ฿1,200.00
 6. CamJam Tie Down Strap 18ft

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

   CamJam Tie Down โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราและวัสดุคุณภาพสูง สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานใช้งานง่ายและความปลอดภัยสูงสำหรับงานหนักของคุณ CamJam Tie Down มีสายรัดกว้าง 1 "โพลีโพรพีลีนสานความหนาแน่นสูงที่ยึดอย่างแน่นหนาด้วยการเย็บแบบแท่ง 4 จุดเพื่อความแข็งแรงสูงสำหรับกลไกลูกเบี้ยวโลหะผสมสังกะสีหล่อที่แข็งแรงพร้อมแผ่นป้องกันในตัวที่ด้านล่างหัวเข็มขัดกันลื่นบนกลไกลูกเบี้ยว ไม่เพียง แต่สลักอย่างแน่นหนา แต่ยังให้ความสามารถในการค่อยๆคลายตัวแม้ในสภาวะที่มีแรงดึงสูงช่วยขจัดปัญหาการขนถ่ายอย่างกะทันหันและเป็นอันตราย CamJam Tie Down สามารถใช้ในการกำหนดค่าที่หลากหลายรวมถึง Loop Configuration และ Lockout Configuration สิ้นสุดการทำเกลียวที่ง่ายดายและใช้งานง่ายในทุกรูปแบบคุณสมบัติโดยละเอียดและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของสายรัด CamJam Tie Down ช่วยให้คุณยึดสัมภาระได้อย่างมั่นใจเช่น - เรือคายัคกระดานโต้คลื่นแพดเดิลบอร์ดรถจักรยานยนต์อุปกรณ์ไม้เฟอร์นิเจอร์และ เครื่องใช้ไฟฟ้า - ง่ายปลอดภัยและปลอดภัย การกำหนดค่าหลัก: การกำหนดค่าลูป: การกำหนดค่าลูปขนาดคงที่นี้สามารถสร้างได้เมื่อปลายสายรัดที่ว่างถูก จำกัด โดยกลไก CamJam ที่สร้างลูปเพื่อรักษาความปลอดภัยของโหลดของคุณ การกำหนดค่านี้เป็นการกำหนดค่าพื้นฐานและการกำหนดค่าหลักและคล้ายกับที่ผลิตโดยอุปกรณ์ล็อคลูกเบี้ยวทั่วไปอื่น ๆ Lockout Configuration: การกำหนดค่า Lockout ขยายยูทิลิตี้ของการกำหนดค่าลูปโดยการเปิดใช้งานการกำหนดตำแหน่งที่เลือกของกลไก CamJam ตามห่วง webbing อุปกรณ์ล็อคลูกเบี้ยวทั่วไปอื่น ๆ ส่วนใหญ่ไม่สามารถสร้างการกำหนดค่าประเภทนี้ได้ การกำหนดค่าการล็อกยังช่วยให้สามารถยึดอุปกรณ์เข้ากับตำแหน่งโดยไม่ต้องใช้กลไก CamJam ตัวอย่างเช่นการกำหนดค่าการล็อกทำให้สามารถวางชุดสายรัดและยึดเข้ากับแร็คหลังคารถก่อนและไม่ว่าจะยึดวัตถุเข้ากับแร็ค ป้องกันการเคลื่อนย้ายโดยไม่ได้ตั้งใจหรือการเลื่อนของชุดสายรัดขณะจัดเรียงสิ่งของบนชั้นวางหรือในขณะที่ดึงสายรัด การกำหนดค่านี้ช่วยให้สามารถใช้ความตึงล็อคกับสายรัดได้โดยมีข้อได้เปรียบในการรับแรงดึงเชิงกล 3 ต่อ 1 คุณลักษณะนี้คล้ายกับและอยู่ในระดับภาระการทำงานที่เกิดจากอุปกรณ์ประเภทวงล้อ ตัวอย่างเช่นการวาดสายรัดผ่านอุปกรณ์ด้วยแรงกระทำที่ 100 ปอนด์สามารถทำให้เกิดความตึงเครียดได้ถึง 300 ปอนด์ในสายรัดที่ปลอดภัย อุปกรณ์ล็อคลูกเบี้ยวสำหรับใช้งานทั่วไปไม่มีคุณสมบัตินี้และโดยทั่วไปแล้วจะมีขีดความสามารถในการปรับความตึงน้อยกว่าข้อได้เปรียบในการปรับแรงตึงเชิงกล 2 ต่อ 1

  Price A ฿595.00
  สินค้าหมด
 7. CamJam Tie Down Strap 12ft

   CamJam Tie Down โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราและวัสดุคุณภาพสูง สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานใช้งานง่ายและความปลอดภัยสูงสำหรับงานหนักของคุณ CamJam Tie Down มีสายรัดกว้าง 1 "โพลีโพรพีลีนสานความหนาแน่นสูงที่ยึดอย่างแน่นหนาด้วยเข็มหมุด 4 แท่งเพื่อความแข็งแรงสูงสำหรับกลไกลูกเบี้ยวโลหะผสมสังกะสีหล่อที่แข็งแรงพร้อมแผ่นป้องกันในตัวที่อยู่ด้านล่างหัวเข็มขัดกันลื่นบนกลไกลูกเบี้ยว ไม่เพียง แต่สลักอย่างแน่นหนาเท่านั้น แต่ยังให้ความสามารถในการค่อยๆคลายตัวแม้จะอยู่ภายใต้แรงดึงสูงช่วยขจัดปัญหาการขนถ่ายอย่างกะทันหันและเป็นอันตราย CamJam Tie Down สามารถใช้ในการกำหนดค่าที่หลากหลายรวมถึง Loop Configuration และ Lockout Configuration สายรัดมีลักษณะปลายทำมุมเพื่อการร้อยด้ายที่ง่ายดายและใช้งานง่ายในทุกรูปแบบ คุณสมบัติรายละเอียดทั้งหมดและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของสายรัด CamJam Tie Down ช่วยให้คุณยึดสัมภาระได้อย่างมั่นใจเช่น - เรือคายัคกระดานโต้คลื่นแพดเดิลบอร์ดรถจักรยานยนต์อุปกรณ์ไม้เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ต่างๆได้อย่างง่ายดายปลอดภัยและปลอดภัย

  Price A ฿495.00
 8. CamJam Tie Down Strap 6ft

  CamJam Tie Down โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราและวัสดุคุณภาพสูง สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานใช้งานง่ายและความปลอดภัยสูงสำหรับงานหนักของคุณ CamJam Tie Down มีสายรัดกว้าง 1 "โพลีโพรพีลีนสานความหนาแน่นสูงที่ยึดอย่างแน่นหนาด้วยเข็มหมุด 4 แท่งเพื่อความแข็งแรงสูงสำหรับกลไกลูกเบี้ยวโลหะผสมสังกะสีหล่อที่แข็งแรงพร้อมแผ่นป้องกันในตัวที่อยู่ด้านล่างหัวเข็มขัดกันลื่นบนกลไกลูกเบี้ยว ไม่เพียง แต่สลักอย่างแน่นหนาเท่านั้น แต่ยังให้ความสามารถในการค่อยๆคลายตัวแม้จะอยู่ภายใต้แรงดึงสูงช่วยขจัดปัญหาการขนถ่ายอย่างกะทันหันและเป็นอันตราย CamJam Tie Down สามารถใช้ในการกำหนดค่าที่หลากหลายรวมถึง Loop Configuration และ Lockout Configuration สายรัดมีลักษณะปลายทำมุมเพื่อการร้อยด้ายที่ง่ายดายและใช้งานง่ายในทุกรูปแบบ คุณสมบัติรายละเอียดทั้งหมดและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของสายรัด CamJam Tie Down ช่วยให้คุณยึดสัมภาระได้อย่างมั่นใจเช่น - เรือคายัคกระดานโต้คลื่นแพดเดิลบอร์ดรถจักรยานยนต์อุปกรณ์ไม้เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ต่างๆได้อย่างง่ายดายปลอดภัยและปลอดภัย

  CamJam & reg; ผูกสายรัด

  Price A ฿395.00
  สินค้าหมด
 9. Rhino II Step Stool - Red

  เก้าอี้พับได้ ขนาดกะทัดรัด พับเก็บได้ พกพาสะดวก พร้อมหูหิ้วในตัว

   

   

  Amazon.com: Kikkerland Rhino II Step Stool, Red: Kitchen & Dining

  Price A ฿490.00
  สินค้าหมด
 10. Nite Ize Radiant - Micro lantern

  โคมไฟขนาดเล็กที่ชาร์จไฟได้ขนาดกะทัดรัดนี้รวมเอาความสนุกสนานและการใช้งานเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มแสงแบบแฮนด์ฟรีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ทุกที่ที่ต้องการ ด้วยตัวหลอดไฟ LED ที่หมุนได้ 360 ° Radiant Micro Lantern ช่วยให้คุณจัดตำแหน่งแสงได้อย่างง่ายดายเพื่อสร้างแสงที่สมบูรณ์แบบในทุกมุมมอง โคมไฟนี้สร้างขึ้นเพื่อใช้งานล่าสุดมีคลิปในตัวตัวเครื่องกันน้ำและมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟใหม่ได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง โคมไฟหมุนที่ทนทานและทนทานนี้มีความหลากหลายเพียงพอที่จะใช้เป็นโซลูชันส่องสว่างสำหรับบ้านกลางแจ้งและการผจญภัย

   

  Price A ฿750.00
 11. GearLine Tactical Organization System 4"

  ทำจากสายรัดที่มีคุณภาพสูงและทนต่อการสึกหรอระบบเกียร์ขององค์กร Gear Line มีคลิปหนีบคาราบิเนอร์ S-Biner ที่มีความทนทานสองขนาดสลับกันแต่ละตัวยึดติดกับห่วงที่แข็งแรงของแต่ละตัว เพียงแนบเครื่องมือเกียร์อุปกรณ์เสริมหรือเสื้อผ้าที่คุณต้องการให้ S-Biner แต่ละตัวแล้วแขวนสายเกียร์เข้ากับตะขอหรือปุ่มหมุนทุกที่ที่สะดวกที่สุด ไปในแนวตั้งเมื่อคุณต้องการเพิ่มการจัดเก็บและประหยัดพื้นที่ผนัง แขวนในแนวนอนเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เข้าถึงได้ง่ายในระดับสายตาหรืออุปกรณ์แห้งเร็ว คลิป S-Biner แต่ละตัวปิดอย่างปลอดภัยและคลายคลิปได้อย่างง่ายดายเพื่อการแนบและถอดที่รวดเร็วสะดวกและสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

  Price A ฿720.00
  สินค้าหมด
 12. GearLine Organization System 4

  GearLine Organization System 4" ทำจากสายรัดที่มีคุณภาพสูงและทนต่อการสึกหรอระบบเกียร์ขององค์กร Gear Line มีคลิปหนีบคาราบิเนอร์ S-Biner ที่มีความทนทานสองขนาดสลับกันแต่ละตัวยึดติดกับห่วงที่แข็งแรงของแต่ละตัว เพียงแนบเครื่องมือเกียร์อุปกรณ์เสริมหรือเสื้อผ้าที่คุณต้องการให้ S-Biner แต่ละตัวแล้วแขวนสายเกียร์เข้ากับตะขอหรือปุ่มหมุนทุกที่ที่สะดวกที่สุด ไปในแนวตั้งเมื่อคุณต้องการเพิ่มการจัดเก็บและประหยัดพื้นที่ผนัง แขวนในแนวนอนเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เข้าถึงได้ง่ายในระดับสายตาหรืออุปกรณ์แห้งเร็ว คลิป S-Biner แต่ละตัวปิดอย่างปลอดภัยและคลายคลิปได้อย่างง่ายดายเพื่อการแนบและถอดที่รวดเร็วสะดวกและสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

   

  Nite Ize Gearline Organization System 4 Ft | Camping essentials

   

  Price A ฿720.00
 13. Gear Tie Loopable 24"

  • Gear Tie Twistable Twist Tie ช่วยให้คุณสามารถวน, cinch, Twist, และเก็บสายเคเบิล, และรายการขนาดเล็กอื่น ๆ เพื่อการจัดเก็บและเข้าถึงที่สะดวก
  • มีให้เลือกในสีดำสีส้มสดใสและสีเหลืองนีออน
  • การวนรอบในตัวที่ปลายด้านหนึ่งช่วยให้คุณสามารถวนรอบและวนรอบ Gear Gear รอบวัตถุได้เกือบทุกชนิด
  • แนบมันเกือบทุกที่เพื่อเก็บของทุกชนิดไว้ตรงที่คุณต้องการ
  • เปลือกยางแกร่งให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมแทบทุกที่ แต่จะไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนหรือทำเครื่องหมาย
  • ลวดภายในที่แข็งแกร่งที่มีรูปร่าง
  • ติดตั้งและถอดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
  • ทน UV - จะไม่ได้รับความเสียหายจากแสงแดด
  • บิดมันผูกมันนำมาใช้ใหม่ - Gear Ties!
  • ผลิตในสหรัฐอเมริกา
  • ขนาด: 24.7 "x 1.0" x 0.4 "| 628.5 มม. x 24.7 มม. x 10.8 มม
  • น้ำหนัก: 1.1oz | 31.2g
  Price A ฿270.00
 14. POCKETMONKEY

  PocketMonkey multi-tool มี ฟังก์ชั่น 21  ฟังก์ชั่น เครื่องมืออเนกประสงค์ PocketMonkey ช่วยให้คุณพิชิตภารกิจประจำวันของชีวิตได้ตั้งแต่การเปิดขวดจนถึงการปรับสกรู และยังเป็นไปตามมาตรฐาน TSA เพื่อให้คุณสามารถนำติดตัวไปกับคุณทุกครั้งที่คุณเดินทาง

   

  PocketMonkey

  Price A ฿590.00
 15. Collapsible Bucket

  หากคุณกำลังมองหากระถังใส่น้ำที่ทำจากซิลิโคนที่แข็งแรงมันพับเก็บได้แบนดังนั้นคุณสามารถเก็บไว้ในห้องครัวตู้เสื้อผ้าหรือที่ใดก็ได้ คุณจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันอยู่ที่นั่นจนกว่าคุณจะต้องการมัน แผ่ออกเป็นถังขนาด 5 ลิตร

  ถังพับสีเหลือง

  Price A ฿370.00
 16. S-Biner Plastic Size #10 - Black/Black Gate

  ผลิตจากพลาสติกน้ำหนักเบาแข็งแรงทนทานยึดและเชื่อมต่อสิ่งของขนาดใหญ่เป็นอย่างดีและยอดเยี่ยม (จักรยานเครื่องมือหนักอุปกรณ์กีฬาท่อสวนสายต่อพ่วง) ยังเหมาะสำหรับแขวนอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่หนักกว่า, กระป๋องสีจากบันได - และโดยทั่วไปแล้วงานใหญ่อื่น ๆ ที่คุณต้องการ

   

  S-Biner & reg; Plastic Dual Carabiner # 10

  Price A ฿395.00
 17. S-Biner Plastic Size #8 - Black/Black Gate

  S-Biner Plastic Size #8 - Black  S-Biner ขนาดสมบูรณ์แบบเพื่อให้พอดีกับสิ่งต่าง ๆ เช่นมือจับรถเข็นเด็กเครื่องมือสนามหญ้าที่ใหญ่ขึ้นและแท่งตู้เสื้อผ้า" ดังนั้นเราจึงทำ! S-Biner # 8 ซึ่งใหญ่กว่า # 6 และเล็กกว่า # 10 มีการใช้งานมากมาย ด้วยประตูสปริงคู่และฟังก์ชั่นการใช้งานสองเท่า S-Biner # 8 เป็นเครื่องมือแบบสองในหนึ่งเดียวที่มีการใช้งานได้มากเท่าที่คุณมีสิ่งที่มีขนาดกลางที่คุณต้องการจัดระเบียบพกติดตัวไปด้วย วิธีง่ายๆแบบแฮนด์ฟรี ทำจากพลาสติกน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทานมันแข็งแรงพอที่จะเชื่อมต่อสิ่งจำเป็นกับมือจับรถเข็น (ถุงผ้าอ้อมถุงซักรีดถุงของชำกระเป๋าเป้สะพายหลังราวบันไดทางเรือบันไดขั้นนอกจากนี้ยังเกิดขึ้นกับด้ามจับของเครื่องมือสนามหญ้าขนาดใหญ่ (เช่นคราดและพลั่ว) ทำให้แขวนและจัดระเบียบในโรงเก็บของและโรงรถอย่างดี

  • S-Biner & reg; Plastic Dual Carabiner # 8

   

  Price A ฿350.00
 18. Headband - Black

  แถบคาดศีรษะ Nite Ize แถบคาดศีรษะของเรามอบความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบและราคาไม่แพง สร้างจากสายรัดขนาด 1 "หูฟังที่มีน้ำหนักเบาและปรับได้นี้เหมาะกับไฟฉาย AAA, AA หรือ L123 เกือบทุกชนิดและเปลี่ยนให้เป็นไฟหน้าแบบอเนกประสงค์ทันทีออกแบบมาเพื่อส่องสว่างพื้นที่ในสายตาของคุณโดยตรง ภายใต้อ่างล้างจาน, เปลี่ยนฟิวส์, ฯลฯ ), ตั้งแคมป์, งานเครื่องจักรกล, หรือทริปตกปลา แถบคาดศีรษะสามารถปรับขนาดให้พอดีกับทุกขนาด เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Nite Ize ทั้งหมดของเราทำจากวัสดุคุณภาพสูงและสร้างขึ้นเพื่อความทนทาน

   

  • คาดศีรษะและการค้า; ที่ใส่ไฟฉาย
  Price A ฿220.00
 19. Radiant 300 Rechargeable Headlamp

  Radiant® 300 ไฟหน้าแบบชาร์จไฟได้รวมความสว่างอันทรงพลังเข้ากับความสะดวกสบายของการออกแบบแบบชาร์จไฟแบบ micro USB ด้วยแสงสีขาวสว่าง 300 ลูเมนไฟหน้าแบบสองสีนี้มีความสามารถในการสลับระหว่างไฟ LED สีขาวและสีแดงเพื่อรักษาวิสัยทัศน์กลางคืน การควบคุมปุ่มคู่อิสระช่วยให้คุณสามารถใช้งานสปอตและโหมดไฟส่องสว่างแยกต่างหากเพื่อความสะดวกในการใช้งานและความสะดวกสบายสูงสุด นอกเหนือจากโหมด LED ห้าโหมดไฟหน้านี้ยังมีการล็อกเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและการระบายน้ำทิ้งแบตเตอรี่ โซลูชันระบบแฮนด์ฟรีอเนกประสงค์นี้รองรับแรงกระแทกและกันน้ำ (IPX4) และมีคุณสมบัติของตัวกล้องที่สามารถปรับเอียงได้สูงถึง 90 °เพื่อการปรับลำแสงได้ง่าย ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟได้ที่ชาร์จโดยใช้สายไมโคร USB (รวมอยู่ด้วย) ไฟหน้านี้มีระยะลำแสง 239 ฟุตและสามารถทำงานได้นานถึง 36 ชั่วโมง

  มาตรฐาน ANSI / NEMA FL1

  Radiant & reg; 300 <span style = "color: green"> ชาร์จใหม่ได้ </span> ไฟหน้า

  Price A ฿1,790.00
 20. Radiant 250 Headlamp - Charcoal

  Radiant® 250 Headlamp รวบรวมฟังก์ชั่นและความสว่างที่คุณต้องการด้วยความสะดวกสบายของแบตเตอรี่ที่เปลี่ยนได้ง่าย ด้วยแสงสีขาวสว่าง 250 ลูเมนไฟหน้าแบบสองสีนี้มีความสามารถในการสลับระหว่างโหมดสีขาวและสีแดงเพื่อรักษาวิสัยทัศน์กลางคืน นอกเหนือจากโหมด LED สี่โหมดไฟหน้านี้ยังมีการล็อกเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและการระบายแบตเตอรี่ โซลูชันระบบแฮนด์ฟรีอเนกประสงค์นี้รองรับแรงกระแทกและกันน้ำ (IPX4) และมีคุณสมบัติของตัวกล้องที่สามารถปรับเอียงได้สูงถึง 90 °เพื่อการปรับลำแสงได้ง่าย ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ AAA ที่ถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย (รวมอยู่ในชุด) ไฟหน้านี้มีระยะลำแสง 213 ฟุตและสามารถทำงานได้นานถึง 46 ชั่วโมง

  มาตรฐาน ANSI / NEMA FL1

  Radiant & reg; 250 ไฟหน้า

  Price A ฿1,090.00
 21. Nite Ize Radiant Rechargeable LED Glow Stick - Disc-O Select

  บอกลาแท่งเรืองแสงแบบใช้แล้วทิ้งด้วยแท่งเรืองแสง LED แบบชาร์จไฟคุณภาพสูงที่สามารถใช้ซ้ำได้  ไม่มีสารเคมีที่ต้องกังวลหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่แท่งแท่งเรืองแสงที่มีอายุการใช้งานยาวนานนี้ผสมผสานความสะดวกสบายของการชาร์จไฟใหม่ในตัวกล้องที่ป้องกันการผจญภัยที่ออกแบบมาให้ทนทาน แท่งเรืองแสงแบบชาร์จไฟได้นี้มีขนาดกะทัดรัดและมีตัวเลือก Disc-O ให้คุณเลือกระหว่างโหมด Disc-O ที่เปลี่ยนสี, เขียว, น้ำเงิน, แดงหรือกระพริบสีแดงด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว แท่งเรืองแสงนี้ยังมีโหมดล็อคเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและแบตเตอรี่หมด กันน้ำและมาพร้อมกับ S-Biner เพื่อความสะดวกในการติดและถอดออกแท่งเรืองแสงอเนกประสงค์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเก็บไว้ในรถยนต์หรือชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินในบ้านของคุณหรืออยู่ในมือเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

  Radiant & reg; <span style = "color: green"> แบบชาร์จไฟได้ </span> แท่งไฟ LED พร้อมแผ่นดิสก์ -O เลือก & trade;

  Radiant & reg; <span style = "color: green"> แบบชาร์จไฟได้ </span> แท่งไฟ LED พร้อมแผ่นดิสก์ -O เลือก & trade;

   

  Price A ฿480.00
 22. Nite Ize Radiant 170 Rechargeable Clip Light - Black

  เปลี่ยนหมวกให้เป็นไฟหน้าในไม่กี่วินาที! ไฟคลิปแบบชาร์จไฟได้Radiant® 170 ให้อัตราส่วนคุณสมบัติต่อค่าสูงโดยรวมความสะดวกในการชาร์จไฟได้ใหม่ไฟ LED สีแดงและสีขาวและโหมดสี่โหมดทั้งหมดในการออกแบบขนาดกะทัดรัดที่ยึดติดกับหมวกอย่างแน่นหนา ไฟหน้าแบบขาวคู่ 170 ลูเมนให้ความสว่างของน้ำท่วมช่วยให้คุณสามารถสลับระหว่างหลอด LED สีขาวและสีแดงเพื่อการมองเห็นในเวลากลางคืน ด้วยเทคโนโลยี chip-on-board (COB) ในตัวไฟหน้านี้มีคุณสมบัติแม้แสงที่ลดเงาทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการพื้นที่ทำงานและงานต่างๆ นอกเหนือจากโหมด LED สี่โหมดและการใช้งานปุ่มกดที่ง่ายแล้วระบบแสงสว่างแบบแฮนด์ฟรีอเนกประสงค์นี้ยังทนต่อแรงกระแทกและกันน้ำ (IPX4) และยังมีตัวกล้องที่สามารถปรับเอียงเพื่อปรับลำแสงได้ง่าย

  Price A ฿890.00
 23. Radiant Keychain Flashlight

  ไฟฉาย Radiant 100 สำหรับพกพาในชีวิตประจำวันของเรามีแสงที่สว่างและทรงพลัง 100 ลูเมนในตัวอลูมิเนียมที่มีขนาดเล็กพอที่จะพอดีกับพวงกุญแจของคุณ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AAA แบบถอดเปลี่ยนได้ง่ายไฟฉายนี้ใช้งานง่ายด้วยการบิดง่ายมีโหมดสูงและต่ำและมาพร้อม S-Biner MicroLock เพื่อการแนบและถอดที่ง่าย ไฟฉายนี้กันน้ำทดสอบการตกได้สูงถึง 1 ม. และสร้างขึ้นเป็นรุ่นล่าสุด

  Radiant & reg; 100 พวงกุญแจไฟฉาย

  Price A ฿750.00
 24. LED Mini Glowstick

  แท่งเรืองแสง LED ขนาดเล็กนี้เป็นแหล่งกำเนิดแสงที่กะทัดรัด แต่ทรงพลังเหมาะสำหรับความปลอดภัยหรือเพื่อความสนุกสนาน ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแท่งเรืองแสงเคมีแบบดั้งเดิมและมีหลายสี LED, แท่งเรืองแสงมีการออกแบบที่เพรียวบางและฟังก์ชั่นเปิด / ปิดแบบบิดง่าย นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่า 60 ชั่วโมงและสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย กันน้ำและมาพร้อมกับ S-Biner สำหรับความสามารถในการพับได้แท่งเรืองแสงสีสันสดใสเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเก็บไว้ในรถหรือชุดฉุกเฉินที่บ้านของคุณหรือเพียงแค่พกติดตัวไว้เป็นเวลานานหลายชั่วโมง

  LED Mini Glowstick | Nite Ize Thailand

   

   

  Price A ฿120.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 43

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
หน้า