LIGHTING

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

12 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Nite Ize Radiant - Micro lantern

  โคมไฟขนาดเล็กที่ชาร์จไฟได้ขนาดกะทัดรัดนี้รวมเอาความสนุกสนานและการใช้งานเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มแสงแบบแฮนด์ฟรีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ทุกที่ที่ต้องการ ด้วยตัวหลอดไฟ LED ที่หมุนได้ 360 ° Radiant Micro Lantern ช่วยให้คุณจัดตำแหน่งแสงได้อย่างง่ายดายเพื่อสร้างแสงที่สมบูรณ์แบบในทุกมุมมอง โคมไฟนี้สร้างขึ้นเพื่อใช้งานล่าสุดมีคลิปในตัวตัวเครื่องกันน้ำและมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟใหม่ได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง โคมไฟหมุนที่ทนทานและทนทานนี้มีความหลากหลายเพียงพอที่จะใช้เป็นโซลูชันส่องสว่างสำหรับบ้านกลางแจ้งและการผจญภัย

   

  Price A ฿750.00
 2. Foldable Spot Light

  Foldable Spot Light เพิ่มความสว่างให้โต๊ะของคุณหรืออ่านหนังสือด้วยสปอตไลท์พกพา

  ไฟ LED หมุนได้ 360 องศาพร้อมขาตั้ง

  ไฟส่องเฉพาะจุดแบบพับได้

  Price A ฿190.00
 3. Headband - Black

  แถบคาดศีรษะ Nite Ize แถบคาดศีรษะของเรามอบความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบและราคาไม่แพง สร้างจากสายรัดขนาด 1 "หูฟังที่มีน้ำหนักเบาและปรับได้นี้เหมาะกับไฟฉาย AAA, AA หรือ L123 เกือบทุกชนิดและเปลี่ยนให้เป็นไฟหน้าแบบอเนกประสงค์ทันทีออกแบบมาเพื่อส่องสว่างพื้นที่ในสายตาของคุณโดยตรง ภายใต้อ่างล้างจาน, เปลี่ยนฟิวส์, ฯลฯ ), ตั้งแคมป์, งานเครื่องจักรกล, หรือทริปตกปลา แถบคาดศีรษะสามารถปรับขนาดให้พอดีกับทุกขนาด เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Nite Ize ทั้งหมดของเราทำจากวัสดุคุณภาพสูงและสร้างขึ้นเพื่อความทนทาน

   

  • คาดศีรษะและการค้า; ที่ใส่ไฟฉาย
  Price A ฿220.00
 4. Radiant 300 Rechargeable Headlamp

  Radiant® 300 ไฟหน้าแบบชาร์จไฟได้รวมความสว่างอันทรงพลังเข้ากับความสะดวกสบายของการออกแบบแบบชาร์จไฟแบบ micro USB ด้วยแสงสีขาวสว่าง 300 ลูเมนไฟหน้าแบบสองสีนี้มีความสามารถในการสลับระหว่างไฟ LED สีขาวและสีแดงเพื่อรักษาวิสัยทัศน์กลางคืน การควบคุมปุ่มคู่อิสระช่วยให้คุณสามารถใช้งานสปอตและโหมดไฟส่องสว่างแยกต่างหากเพื่อความสะดวกในการใช้งานและความสะดวกสบายสูงสุด นอกเหนือจากโหมด LED ห้าโหมดไฟหน้านี้ยังมีการล็อกเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและการระบายน้ำทิ้งแบตเตอรี่ โซลูชันระบบแฮนด์ฟรีอเนกประสงค์นี้รองรับแรงกระแทกและกันน้ำ (IPX4) และมีคุณสมบัติของตัวกล้องที่สามารถปรับเอียงได้สูงถึง 90 °เพื่อการปรับลำแสงได้ง่าย ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟได้ที่ชาร์จโดยใช้สายไมโคร USB (รวมอยู่ด้วย) ไฟหน้านี้มีระยะลำแสง 239 ฟุตและสามารถทำงานได้นานถึง 36 ชั่วโมง

  มาตรฐาน ANSI / NEMA FL1

  Radiant & reg; 300 <span style = "color: green"> ชาร์จใหม่ได้ </span> ไฟหน้า

  Price A ฿1,790.00
 5. Radiant 250 Headlamp - Charcoal

  Radiant® 250 Headlamp รวบรวมฟังก์ชั่นและความสว่างที่คุณต้องการด้วยความสะดวกสบายของแบตเตอรี่ที่เปลี่ยนได้ง่าย ด้วยแสงสีขาวสว่าง 250 ลูเมนไฟหน้าแบบสองสีนี้มีความสามารถในการสลับระหว่างโหมดสีขาวและสีแดงเพื่อรักษาวิสัยทัศน์กลางคืน นอกเหนือจากโหมด LED สี่โหมดไฟหน้านี้ยังมีการล็อกเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและการระบายแบตเตอรี่ โซลูชันระบบแฮนด์ฟรีอเนกประสงค์นี้รองรับแรงกระแทกและกันน้ำ (IPX4) และมีคุณสมบัติของตัวกล้องที่สามารถปรับเอียงได้สูงถึง 90 °เพื่อการปรับลำแสงได้ง่าย ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ AAA ที่ถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย (รวมอยู่ในชุด) ไฟหน้านี้มีระยะลำแสง 213 ฟุตและสามารถทำงานได้นานถึง 46 ชั่วโมง

  มาตรฐาน ANSI / NEMA FL1

  Radiant & reg; 250 ไฟหน้า

  Price A ฿1,090.00
 6. Radiant Rechargeable Microlight - Coyote/White LED

  Radiant®แบบชาร์จไฟได้  Microlight นำเสนอโซลูชันแสงสว่างที่ทรงพลังในแพ็คเกจขนาดกะทัดรัดและชาร์จใหม่ได้ ด้วยตัวเครื่องที่ทนทานซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานแสงพิเศษที่ไม่เหมือนใครคือกันน้ำและกันการกระแทกทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวงกุญแจ, ซิปดึงและอื่น ๆ แสงนี้มีสี่โหมดและใช้งานง่ายด้วยปุ่มกด ด้วย S-Biner ที่มีมาให้ไฟงานนี้ติดและถอดออกได้ง่าย

  มาตรฐาน ANSI / NEMA FL1

  Radiant & reg; <span style = "color: green"> ชาร์จใหม่ได้ </span> ไมโครลิตร

  • Radiant & reg; <span style = "color: green"> ชาร์จใหม่ได้ </span> ไมโครลิตร

   

  Price A ฿750.00
 7. Nite Ize Radiant Rechargeable LED Glow Stick - Disc-O Select

  บอกลาแท่งเรืองแสงแบบใช้แล้วทิ้งด้วยแท่งเรืองแสง LED แบบชาร์จไฟคุณภาพสูงที่สามารถใช้ซ้ำได้  ไม่มีสารเคมีที่ต้องกังวลหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่แท่งแท่งเรืองแสงที่มีอายุการใช้งานยาวนานนี้ผสมผสานความสะดวกสบายของการชาร์จไฟใหม่ในตัวกล้องที่ป้องกันการผจญภัยที่ออกแบบมาให้ทนทาน แท่งเรืองแสงแบบชาร์จไฟได้นี้มีขนาดกะทัดรัดและมีตัวเลือก Disc-O ให้คุณเลือกระหว่างโหมด Disc-O ที่เปลี่ยนสี, เขียว, น้ำเงิน, แดงหรือกระพริบสีแดงด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว แท่งเรืองแสงนี้ยังมีโหมดล็อคเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและแบตเตอรี่หมด กันน้ำและมาพร้อมกับ S-Biner เพื่อความสะดวกในการติดและถอดออกแท่งเรืองแสงอเนกประสงค์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเก็บไว้ในรถยนต์หรือชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินในบ้านของคุณหรืออยู่ในมือเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

  Radiant & reg; <span style = "color: green"> แบบชาร์จไฟได้ </span> แท่งไฟ LED พร้อมแผ่นดิสก์ -O เลือก & trade;

  Radiant & reg; <span style = "color: green"> แบบชาร์จไฟได้ </span> แท่งไฟ LED พร้อมแผ่นดิสก์ -O เลือก & trade;

   

  Price A ฿480.00
 8. Nite Ize Radiant 170 Rechargeable Clip Light - Black

  เปลี่ยนหมวกให้เป็นไฟหน้าในไม่กี่วินาที! ไฟคลิปแบบชาร์จไฟได้Radiant® 170 ให้อัตราส่วนคุณสมบัติต่อค่าสูงโดยรวมความสะดวกในการชาร์จไฟได้ใหม่ไฟ LED สีแดงและสีขาวและโหมดสี่โหมดทั้งหมดในการออกแบบขนาดกะทัดรัดที่ยึดติดกับหมวกอย่างแน่นหนา ไฟหน้าแบบขาวคู่ 170 ลูเมนให้ความสว่างของน้ำท่วมช่วยให้คุณสามารถสลับระหว่างหลอด LED สีขาวและสีแดงเพื่อการมองเห็นในเวลากลางคืน ด้วยเทคโนโลยี chip-on-board (COB) ในตัวไฟหน้านี้มีคุณสมบัติแม้แสงที่ลดเงาทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการพื้นที่ทำงานและงานต่างๆ นอกเหนือจากโหมด LED สี่โหมดและการใช้งานปุ่มกดที่ง่ายแล้วระบบแสงสว่างแบบแฮนด์ฟรีอเนกประสงค์นี้ยังทนต่อแรงกระแทกและกันน้ำ (IPX4) และยังมีตัวกล้องที่สามารถปรับเอียงเพื่อปรับลำแสงได้ง่าย

  Price A ฿890.00
 9. Radiant Keychain Flashlight

  ไฟฉาย Radiant 100 สำหรับพกพาในชีวิตประจำวันของเรามีแสงที่สว่างและทรงพลัง 100 ลูเมนในตัวอลูมิเนียมที่มีขนาดเล็กพอที่จะพอดีกับพวงกุญแจของคุณ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AAA แบบถอดเปลี่ยนได้ง่ายไฟฉายนี้ใช้งานง่ายด้วยการบิดง่ายมีโหมดสูงและต่ำและมาพร้อม S-Biner MicroLock เพื่อการแนบและถอดที่ง่าย ไฟฉายนี้กันน้ำทดสอบการตกได้สูงถึง 1 ม. และสร้างขึ้นเป็นรุ่นล่าสุด

  Radiant & reg; 100 พวงกุญแจไฟฉาย

  Price A ฿750.00
 10. Bag Light

  Bobino BAG LIGHT ได้พัฒนา Bag Light ที่ตามฟังก์ชั่นการออกแบบของ Key Clip ที่ขายดีที่สุดของเราแสงยึดติดกับด้านในของกระเป๋าหรือหลังแพ็ค ค้นหาของในกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดายในที่มืด ด้วยคลิปที่ใช้งานง่ายมันยังคงติดอยู่ด้านในของกระเป๋าเงินกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋า

   

  Bobino BagLight

  Price A ฿350.00
 11. LED Mini Glowstick

  แท่งเรืองแสง LED ขนาดเล็กนี้เป็นแหล่งกำเนิดแสงที่กะทัดรัด แต่ทรงพลังเหมาะสำหรับความปลอดภัยหรือเพื่อความสนุกสนาน ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแท่งเรืองแสงเคมีแบบดั้งเดิมและมีหลายสี LED, แท่งเรืองแสงมีการออกแบบที่เพรียวบางและฟังก์ชั่นเปิด / ปิดแบบบิดง่าย นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่า 60 ชั่วโมงและสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย กันน้ำและมาพร้อมกับ S-Biner สำหรับความสามารถในการพับได้แท่งเรืองแสงสีสันสดใสเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเก็บไว้ในรถหรือชุดฉุกเฉินที่บ้านของคุณหรือเพียงแค่พกติดตัวไว้เป็นเวลานานหลายชั่วโมง

  LED Mini Glowstick | Nite Ize Thailand

   

   

  สินค้าหมด
 12. NI 3-in-1 LED Mini Flashlight

  ไฟฉาย LED ขนาดเล็กแบบ 3-in-1 ที่ใส่ในกระเป๋าของคุณได้ง่าย มีคุณสมบัติครบถ้วนนี้สามารถส่องแสงกลางคืนเป็นไฟฉายโคมไฟหรือแสงนิรภัย ไฟฉาย 80 ลูเมนที่สว่างเป็นพิเศษมีโหมดสูงและต่ำทั้งเป็นไฟฉายและเมื่อแปลงเป็นโหมดตะเกียงด้วยการเคลื่อนไหวแบบเลื่อนที่เรียบง่าย ส่วนท้ายของไฟมีไฟเพื่อความปลอดภัยสีแดงพร้อมสวิตช์ของตัวเองเพื่อตั้งให้เป็นแสงแฟลชหรือโหมด SOS ขนาดที่กะทัดรัดตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมที่ทนทานและห่วงคล้องเชือกเส้นเล็กที่หางที่สะดวกสบายจะทำให้ที่นี่เป็นที่ชื่นชอบใหม่สำหรับกล่องถุงมือของคุณชุดอุปกรณ์ฉุกเฉิน

   

  NI 3-in-1 LED Mini Flashlight | Nite Ize Thailand

  Price A ฿417.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

12 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า