TECH

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 36

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
หน้า
 1. Gear Tie Loopable 24"

  • Gear Tie Twistable Twist Tie ช่วยให้คุณสามารถวน, cinch, Twist, และเก็บสายเคเบิล, และรายการขนาดเล็กอื่น ๆ เพื่อการจัดเก็บและเข้าถึงที่สะดวก
  • มีให้เลือกในสีดำสีส้มสดใสและสีเหลืองนีออน
  • การวนรอบในตัวที่ปลายด้านหนึ่งช่วยให้คุณสามารถวนรอบและวนรอบ Gear Gear รอบวัตถุได้เกือบทุกชนิด
  • แนบมันเกือบทุกที่เพื่อเก็บของทุกชนิดไว้ตรงที่คุณต้องการ
  • เปลือกยางแกร่งให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมแทบทุกที่ แต่จะไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนหรือทำเครื่องหมาย
  • ลวดภายในที่แข็งแกร่งที่มีรูปร่าง
  • ติดตั้งและถอดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
  • ทน UV - จะไม่ได้รับความเสียหายจากแสงแดด
  • บิดมันผูกมันนำมาใช้ใหม่ - Gear Ties!
  • ผลิตในสหรัฐอเมริกา
  • ขนาด: 24.7 "x 1.0" x 0.4 "| 628.5 มม. x 24.7 มม. x 10.8 มม
  • น้ำหนัก: 1.1oz | 31.2g
  Price A ฿270.00
 2. Gear Tie Loopable 12"

  • Gear Tie Twistable Twist Tie ช่วยให้คุณสามารถวน, cinch, Twist, และเก็บสายเคเบิล, และรายการขนาดเล็กอื่น ๆ เพื่อการจัดเก็บและเข้าถึงที่สะดวก
  • มีให้เลือกในสีดำสีส้มสดใสและสีเหลืองนีออน
  • การวนรอบในตัวที่ปลายด้านหนึ่งช่วยให้คุณสามารถวนรอบวัตถุได้เกือบทุกชนิด
  • แนบมันเกือบทุกที่เพื่อเก็บของทุกชนิดไว้ตรงที่คุณต้องการ
  • เปลือกยางแกร่งให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมแทบทุกที่ แต่จะไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนหรือทำเครื่องหมาย
  • ลวดภายในที่แข็งแกร่งที่มีรูปร่าง
  • ติดตั้งและถอดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
  • ทน UV - จะไม่ได้รับความเสียหายจากแสงแดด
  • บิดมันผูกมันนำมาใช้ใหม่
  • ผลิตในสหรัฐอเมริกา
  • ขนาด: 12.4 "x 0.5" x 0.3 "| 316.2 มม. x 12.3 มม. x 6.6 มม
  • น้ำหนัก: 0.2oz | 5.7g

   

  Price A ฿230.00
 3. Gear Tie Loopable 6"

   Gear Tie Loopable 6"

  ด้วยการตกแต่งภายในที่แข็งแกร่งลวดที่สามารถดัดงอได้และด้านนอกที่ทำจากยางที่ทนทาน, Gear Gear 6 "Loopable Twist Ties ของเราจับยึด, ห่อและรักษาสิ่งของที่มีขนาดเล็กที่สุดเช่นสายชาร์จ, สาย USB และสายหูฟัง - หลายร้อยครั้งในหลายร้อยวิธี คุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาของลูปรวมในปลายด้านหนึ่งช่วยให้คุณสามารถเธรดปลายอีกด้านผ่านมันและดึงเพื่อแน่นอนและจัดระเบียบเกือบทุกอย่างจากนั้นบิดปลายอีกด้านหนึ่งรอบที่จับซิปดึงจุดยึดหรือพวงกุญแจคุณสามารถ นอกจากนี้ยังใช้ลูปเพื่อแขวนจากตะขอเล็ก ๆ หรือผูกสายผ่านรูเพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วนอกจากนี้ Gear Ties สองตัวหรือมากกว่านั้นยังสามารถคล้องเข้าด้วยกันเพื่อสร้างห่วงโซ่ของความยาวใด ๆ - ความเป็นไปได้ในการตั้งค่านั้นไม่มีที่สิ้นสุด สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มันจะจัดระเบียบแขวนเชื่อมต่อแนบและพกพาให้คุณ

   

  Price A ฿190.00
 4. Gear Tie 3"- 4pk

  Gear Tie 3 " ของเรามีประโยชน์ด้วยการตกแต่งภายในด้วยลวดที่โค้งงอได้อย่างเต็มที่และด้านนอกที่ทำจากยางนุ่มสีสันสดใสทนทาน Gear Tie เป็นตัวจัดระเบียบที่สมบูรณ์แบบรอบตัวเก็บสายคอมพิวเตอร์หูฟังและ ใกล้ผลิตผลและถุงขนมขบเคี้ยว (Gear Tie เหมาะสำหรับกระเป๋าที่ดี!) ปลูกต้นไม้และดอกไม้ลำต้นและอื่น ๆ อีกมากมายทั้งหมดด้วยการบิดที่เรียบง่าย

   

  Gear Tie 3" - ลวดผูกรัดอเนกประสงค์ | Nite Ize Thailand

  Price A ฿195.00
 5. Clip Case Cargo Double Wide - Mossy

  ทำจากโพลีโพรพีลีนแบบ ballistic ที่ทนทานเป็นพิเศษและมีให้เลือกหลายขนาดกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีความทนทานสำหรับอุปกรณ์พกพาเกือบทุกรุ่นโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดีคลิปหนีบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วจะยึดติดอย่างแน่นหนาเหนือและใต้สายพานของคุณหมุนอย่างเต็มที่เพื่อเข้าถึงทุกมุมและยังล็อคในตำแหน่งต่าง ๆ แปดตำแหน่ง กระเป๋าใส่อุปกรณ์ภายในและห่วงปากกาในตัวกระเป๋าใส่อุปกรณ์พกพาอเนกประสงค์นี้ยังมีของเล็ก ๆ เช่น ID, เงินสดและบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

   

  Price A ฿690.00
 6. Clip Case Cargo Double Wide

  • ขนาดเป็นสากล - ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับอุปกรณ์มือถือเกือบทุกเครื่องในตลาดโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดี ปิดด้วยตะขอและห่วง
  • ผู้ให้บริการหูฟังอเนกประสงค์ของ Ferry Ferry จะทำให้ชุดหูฟังหรือหูฟังไร้สายของคุณสามารถเข้าถึงและปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย
  • การออกแบบที่ยืดหยุ่นคลิปหนีบหมุนได้ 360 องศาและล็อคใน 8 ตำแหน่งเพื่อความสบายและความคล่องตัวสูงสุด
  • คลิปงอแบบหมุนได้เหมาะกับเอวเข็มขัดหรือสายรัดสูงถึง 2.4 "(6 ซม.)ตู้สินค้าขนาดใหญ่สองเท่า
  • ขนาดกว้างสองเท่า มีจำหน่ายใน Black และ Mossy Oak Break-Up ไม่มีที่สิ้นสุด?
  • ขนาดตัวเรือนภายนอก: 4.1 "x 6.9" x 1.9 " 104 มม. x 175 มม. x 48 มม น้ำหนัก: 4.3oz 121g
  Price A ฿690.00
 7. Clip Case Executive 2XL

  Clip Case Executive Holster เริ่มต้นด้วยภายนอกของหนังแท้สีดำคุณภาพสูงเย็บอย่างประณีตและบุด้วยการตกแต่งภายในที่นุ่มนวลและไม่มีรอยขีดข่วน ทนทานช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและคลิปที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษนั้นพอดีกับเข็มขัดที่มีความกว้าง 2 3/16 นิ้ว

   

  Price A ฿990.00
 8. Clip Case Hardshell Holster XXL

  เคสที่ทนทานนี้ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้ที่ด้านข้างบอดี้ของ Clip Case Hardshell Holster สร้างขึ้นจากโฟม EVA ความหนาแน่นสูงเพื่อป้องกันการกระแทกและแรงกระแทกด้วยไนล่อนแบบ ballistic ที่ให้การป้องกันที่ทนทานยิ่งขึ้นClip Case Hardshell มีสองรุ่นทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้รับการออกแบบด้วยแผงด้านข้างแบบยืดหยุ่นที่รองรับขนาดโทรศัพท์ส่วนใหญ่โดยมีหรือไม่มีเคสซองหนังนี้ใช้การปิดตะขอและห่วงที่แข็งแรงป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากแรงกระแทกและองค์ประกอบต่างๆและมีคลิปหนีบที่มั่นคงในตำแหน่งที่ติดแน่นกับเข็มขัดเข็มขัดหรือสายรัดกระเป๋าเป้ กระเป๋าด้านในมีบัตรเครดิต ID และเงินสดเพื่อเก็บสิ่งของมีค่าของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้สะดวก

  Nite Ize Clip Case Hardshell Holster XXL

  Price A ฿720.00
 9. Clip Case Hardshell Holster XL

  เคสที่ทนทานนี้ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้ที่ด้านข้างของคุณและป้องกันจากองค์ประกอบต่างๆ บอดี้ของ Clip Case Hardshell Holster สร้างขึ้นจากโฟม EVA ความหนาแน่นสูงเพื่อป้องกันการกระแทกและแรงกระแทกด้วยไนล่อนแบบ ballistic ที่ให้การป้องกันที่ทนทานยิ่งขึ้นClip Case Hardshell มีสองรุ่นทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้รับการออกแบบด้วยแผงด้านข้างแบบยืดหยุ่นที่รองรับขนาดโทรศัพท์ส่วนใหญ่โดยมีหรือไม่มีเคส

  ซองหนังนี้ใช้การปิดตะขอและห่วงที่แข็งแรงป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากแรงกระแทกและองค์ประกอบต่างๆและมีคลิปหนีบที่มั่นคงในตำแหน่งที่ติดแน่นกับเข็มขัดเข็มขัดหรือสายรัดกระเป๋าเป้ กระเป๋าด้านในมีบัตรเครดิต ID และเงินสดเพื่อเก็บสิ่งของมีค่าของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้สะดวก

  Price A ฿620.00
 10. Clip Case Cargo XL - Black

  ทำจากโพลีโพรพีลีนแบบ ballistic ที่ทนทานเป็นพิเศษและมีให้เลือกหลายขนาดกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีความทนทานสำหรับอุปกรณ์พกพาเกือบทุกรุ่นโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดีช่วยดูดซับแรงกระแทก

  คลิปแบบยืดหยุ่นที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนั้นจะยึดติดอย่างแน่นหนาเหนือและใต้สายพานของคุณหมุนอย่างเต็มที่เพื่อเข้าถึงทุกมุมและยังล็อคในตำแหน่งต่าง ๆ แปดตำแหน่ง มาพร้อมกับกระเป๋าด้านในและห่วงปากกาในตัวเคสสำหรับอุปกรณ์พกพาที่มีฟังก์ชั่นพิเศษนี้ยังมีของเล็ก ๆ เช่น ID, เงินสดและบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้เราได้เพิ่มฟีเจอร์ Tooth Ferry เพื่อให้ชุดหูฟังหรือหูฟังไร้สายของคุณปลอดภัยและพร้อมใช้งาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานและเล่นในสภาพแวดล้อมที่ขรุขระและไม่ต้องการให้โทรศัพท์ของพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมาน

  Price A ฿620.00
 11. Clip Case Exec - Horz XL Lthr

  Clip Case Executive Holster เริ่มต้นด้วยภายนอกของหนังแท้สีดำคุณภาพสูงเย็บอย่างประณีตและบุด้วยการตกแต่งภายในที่นุ่มนวลและไม่มีรอยขีดข่วนการปิดตะขอและห่วงที่ทนทานช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและคลิปที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษนั้นพอดีกับเข็มขัดที่มีขนาดกว้างถึง 2 2/16 "แต่ที่สำคัญที่สุดเคสสมาร์ทโฟนนี้มีขนาดเล็กและบาง 

   

   

  Nite Ize Executive Leather Holster with Easy Clip Attachment

  Price A ฿890.00
 12. Clip Case Sideways XL

  ทำจากวัสดุ ballistic ที่ทนทานเพื่อป้องกันการกระแทกและเน้นวัสดุ hypalon ที่ทนทานต่อสภาพอากาศเคสนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาโทรศัพท์ที่ใหญ่ที่สุดให้ปลอดภัยและอยู่กับเข็มขัดของคุณในตำแหน่งแนวนอนคงที่โทรศัพท์ของคุณยังคงปลอดภัยด้วยการปิดด้วยตะขอและห่วงที่ทนทานและกระเป๋าด้านในเป็นสถานที่ที่สะดวกในการจัดเก็บ ID บัตรเครดิตหรือเงินสด สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานหรือเล่นในสภาพแวดล้อมที่มีความทนทานเกือบทุกประเภท

   

  Clip Case Sideways™ Universal Rugged Holsters

  Price A ฿580.00
 13. Clip Case Cargo Small

  รายละเอียดสินค้า

  • ขนาดเป็นสากล - ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับอุปกรณ์มือถือเกือบทุกรุ่นในตลาดโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดี
  • ปิดด้วยตะขอและห่วง ผู้ให้บริการหูฟังอเนกประสงค์ของ Ferry Ferry
  • จะทำให้ชุดหูฟังหรือหูฟังไร้สายของคุณสามารถเข้าถึงและปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย
  • การออกแบบที่ยืดหยุ่นคลิปหนีบหมุนได้ 360 องศาและล็อคใน 8 ตำแหน่งเพื่อความสบายและความคล่องตัวสูงสุด คลิปงอแบบหมุนได้เหมาะกับเอวเข็มขัดหรือสายรัดสูงถึง 2.4 "(6 ซม.)
  Price A ฿499.00
 14. GARMIN VIVOACTIVE 4

  เมื่อพูดถึงคุณสมบัติการติดตามสุขภาพที่กว้างขวางที่สุด Garmin พูดจริงและทำได้จริง

  การตรวจวัดพลังงาน BODY BATTERY 

  การตรวจวัดพลังงาน Body Battery  วัดระดับพลังงานในร่างกายของคุณ เพื่อบอกเวลาที่ร่างกายพร้อมสำหรับการออกกำลังกายหรือเมื่อต้องการพักผ่อน

  การติดตามการหายใจ

  การติดตามการหายใจ บันทึกการหายใจของคุณตลอดวัน ระหว่างหลับ ระหว่างการฝึกหายใจและกิจกรรมโยคะ

  เซ็นเซอร์ PULSE OX

  เซ็นเซอร์ Pulse Ox¹ วัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดของคุณระหว่างวันและขณะหลับ เพื่อดูว่าร่างกายของคุณดูดซึมออกซิเจนได้ดีแค่ไหน

  การตรวจวัดการนอนขั้นสูง

  การตรวจวัดการนอนขั้นสูง ติดตามและแบ่งช่วงการนอนของคุณเป็นช่วงหลับตื้น หลับลึก และช่วง REM เพื่อบอกภาพรวมการนอนของคุณแบบสมบูรณ์

  การติดตามรอบประจำเดือน

  การติดตามรอบประจำเดือน แอป Garmin Connect ให้คุณสามารถติดตามรอบประจำเดือน บันทึกอาการทางร่างกายและอารมณ์ และเรียนรู้เกี่ยวกับการฝึกซ้อมและโภชนาการระหว่างแต่ละช่วงของรอบเดือนของคุณ คุณยังสามารถดูข้อมูลการติดตามรอบเดือนได้บนข้อมือคุณด้วยการดาวน์โหลดแอป Connect IQ

  การติดตามความเครียด 

  การติดตามความเครียด  ดูว่าในแต่ละวันของคุณเป็นวันที่ผ่อนคลาย สมดุล หรือเครียด ซึ่งการแจ้งเตือนให้ผ่อนคลายจะสามารถเตือนให้คุณทำกิจกรรมสั้นๆเพื่อหายใจผ่อนคลายได้

  การติดตามการดื่มน้ำ

  การติดตามการดื่มน้ำ ให้คุณบันทึกการดื่มน้ำประจำวันให้คุณดื่มน้ำได้อย่างเพียงพอ

  วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ

  วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ² นาฬิกาจะสุ่มวัดตัวอย่างอัตราการเต้นของหัวใจ³ของคุณอย่างสม่ำเสมอ และแจ้งเตือนหากอัตราการเต้นของหัวใจยังคงสูงอยู่เมื่อคุณพัก และยังช่วยวัดความหนักของการออกกำลังกายระหว่างกิจกรรมต่างๆอีกด้วย

   

  At a Glance

  สร้างขึ้นสำหรับการสวมใส่ประจำวัน

  ตั้งแต่สายที่สลับเปลี่ยนได้จนถึงกระจก Corning® Gorilla® Glass 3 บ่งบอกว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถสวมใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ซึ่งสามารถใส่ได้แม้ตอนลงน้ำ เพราะนาฬิกาสามารถกันน้ำได้ถึง 5 ATM และยิ่งไปกว่านั้น นาฬิกามาพร้อมหน้าจอ Garmin Chroma Display™ ที่สว่างอยู่ตลอดเวลาและอ่านง่ายภายใต้แสงทุกสภาพ บวกกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สูงสุด 5 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 6 ชั่วโมงในโหมด GPS พร้อมฟังเพลง ทำให้เป็นนาฬิกาเรือนที่คุณไม่คิดอยากจะถอดออก

  แอนิเมชั่นการออกกำลังกายแบบเคลื่อนไหวบนข้อมือคุณ

  ไม่ต้องค้นหาวิดิโอสาธิตการออกกำลังกายหรือหาเทรนเนอร์อีกแล้ว เพราะนาฬิกาเรือนนี้มีแอนิเมชั่นการออกกำลังกายคาร์ดิโอ ฝึกความแข็งแรง โยคะ และพิลาทิสที่คุณสามารถทำตามได้ง่ายโดยดูได้บนหน้าจอของนาฬิกา คุณสามารถเลือกจากแอนิเมชั่นการออกกำลังกายที่โหลดไว้ล่วงหน้าต่างๆหรือดาวน์โหลดเพิ่มเติมจากแอป Garmin Connect

  ครอบคลุมทุกกิจกรรมโปรดของคุณ

  ด้วยโปรไฟล์กิจกรรมที่ใช้ GPS และแบบในร่มที่โหลดไว้ล่วงหน้ากว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็น การเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำในสระ ตีกอล์ฟ และอีกมากมาย นาฬิกาเรือนนี้จะช่วยติดตามทุกการเคลื่อนไหวของคุณ และคุณยังสามารถสร้างการออกกำลังกายเองได้บนเครือข่ายออนไลน์ Garmin Connect

  พักหายใจ

  นาฬิกาเรือนนี้บอกเทคนิคการหายใจอย่างมีสติแบบใหม่มากมาย เมื่อคุณต้องการผ่อนคลายหรือทำสมาธิ คุณสามารถเริ่มกิจกรรมการหายใจและนาฬิกาจะช่วยติดตามความเครียดและการหายใจของคุณเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการหายใจของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น

   

  SMART NOTIFICATIONS

  รับอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนต่างๆจากนาฬิกาข้อมือของคุณระหว่างจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ และคุณยังสามารถตอบกลับข้อความหากคุณใช้สมาร์ทโฟนระบบ Android™ ได้อีกด้วย

  เพลง

  ดาวน์โหลดเพลงต่างๆไปยังนาฬิกาข้อมือของคุณได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเพลย์ลิสต์ต่างๆจากบัญชีผู้ใช้บน Spotify®, Deezer หรือ Amazon Music ได้เช่นกัน (อาจต้องมีการลงทะเบียนสมาชิก) จากนั้นเชื่อมต่อกับหูฟังแบบไร้สาย (จำหน่ายแยกต่างหาก) เพื่อฟังเพลงโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์

  คุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ 

  ระหว่างที่นาฬิกาและโทรศัพท์ของคุณจับคู่กันอยู่ ตำแหน่งที่อยู่ของคุณจะสามารถถูกส่งไปยังผู้ติดต่อของคุณได้ ทั้งแบบส่งด้วยตัวคุณเอง หรือแบบอัตโนมัติระหว่างกิจกรรมกลางแจ้ง ที่จะถูกส่งด้วยการตรวจจับเหตุฉุกเฉิน³ ที่มาพร้อมในตัวหากเกิดเหตุจำเป็น

  บริการ GARMIN PAY

  ชำระเงินได้อย่างรวดเร็วด้วย Garmin Pay² ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบ contactless ผ่านผู้ให้บริการที่เข้าร่วมต่างๆ

  ร้านค้า CONNECT IQ

  เพิ่มความเป็นตัวคุณลงบนนาฬิกาด้วยการดาวน์โหลดแอป วิจิท วอทช์เฟซและอีกมากมายได้ฟรีและสะดวกง่ายดายจากร้านค้า Connect IQ

  GARMIN COACH

  มีโค้ชวิ่งส่วนตัวฟรีที่เตรียมพร้อมอยู่เสมอบนข้อมือคุณ ช่วยคุณฝึกซ้อมสำหรับ 5K 10K หรือฮาล์ฟมาราธอนครั้งต่อไป

  Price A ฿13,500.00
 15. Cinch-A-Lot Stretch Strap

  Cinch-A-Lot  เป็นสายรัดซิลิโคนที่ยืดหดได้พร้อมกับโพลีคาร์บอเนต S-Biner MicroLock และวงแหวนแยกเพื่อเก็บกุญแจและสิ่งเล็ก ๆ อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อกัน สายรัดซิลิโคนอ่อนนุ่มสามารถเลื่อนไปตามข้อมือของคุณพันรอบขวดน้ำหรือใช้กับของชิ้นเล็ก ๆ ได้โดยใช้แถบเลื่อนเพื่อให้ติดไว้กับกุญแจของคุณ S-Biner Microlock ที่รวมมาด้วยช่วยให้สามารถเชื่อมต่อระหว่างสายและแหวนแยกได้อย่างรวดเร็วทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเก็บกุญแจที่คุณต้องการเข้าใช้บ่อยหรือถือกุญแจเมื่อคุณต้องการแฮนด์ฟรี

   

  Cinch-A-Lot Stretch Strap - Lee Valley Tools

  Price A ฿185.00
 16. Inka Mobile Clip Pen

  Inka Mobile Clip Pen + Stylus แบบสองฟังก์ชั่นถูกออกแบบมาเพื่อคุณ ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตที่ทนทานและคาร์บอนไฟเบอร์ที่ทนทานน้ำหนักเบาและป้องกันการกัดกร่อนฝาของมันมีคลิปหนีบกระเป๋าสแตนเลสคุณภาพสูง 420 แบบถอดเปลี่ยนได้ที่ยึดติดกับเสื้อแจ็คเก็ตกระเป๋าเงินหรือกระเป๋าเอกสารปากกาที่ใช้งานง่ายและเข้าถึงได้รวดเร็วแปลงเป็นปากกาขนาดเต็มหรือปากกาสไตลัสได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่แคปที่ปลายปากกาเมื่อเขียนปากกาที่ปลายด้านหนึ่งและสไตลัสหน้าจอสัมผัสที่ปลายปากกาแต่ละอันทำจากพลาสติกโปร่งแสงทำให้คุณมองเห็นได้อย่างรวดเร็ว คาร์ทริดจ์แบบถอดเปลี่ยนได้ที่มีแรงดันของหมึกกันน้ำสีน้ำเงินเขียนได้อย่างราบรื่นและสม่ำเสมอ 

   

  Nite Ize - Inka Mobile Clip Pen + Stylus - IMPC-06-R7 best price ...

  Price A ฿490.00
 17. Wraptor Bar Mount

  Wraptor Bar Mount ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกสบาย การออกแบบที่มีคุณภาพสูงนี้ให้การยึดที่ปลอดภัยที่สามารถ ด้วยการหมุน 360 องศา โทรศัพท์ของคุณสามารถเปลี่ยนจากแนวตั้งเป็นแนวนอนหรือที่ใดก็ได้ในระหว่างเพื่อให้หน้าจอของคุณดูง่ายอยู่เสมอ Wraptor เหมาะกับโทรศัพท์มาตรฐานและโทรศัพท์ขนาดบวกทั้งที่มีหรือไม่มีเคสและขนาดของแฮนด์บาร์ส่วนใหญ่ ที่ยึดอเนกประสงค์ทำให้ที่วางโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหมุนได้อเนกประสงค์มันสามารถติดตั้งบนก้านแฮนด์บาร์และอื่น ๆ ทำให้สะดวกมากขึ้นจนคุณประหลาดใจในทุกที่ที่คุณใช้

   

  Wraptor Bar Mount

  Price A ฿650.00
 18. Nite Ize Hitch Phone Anchor+Lanyard

  The Hitch Phone Anchor + Lanyard ผสมผสาน Hitch Phone Anchor มาพร้อมเชือกเส้นเล็กที่นุ่มสบายขนาด 1 นิ้วเพื่อให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้ในขณะที่ปกป้องมันจากการตกหล่นและการโจรกรรม Anchor Hitch Phone ที่บางเฉียบตั้งอยู่ระหว่างโทรศัพท์ของคุณ ตัวเรือนช่วยให้วงแหวนเล็ก ๆ ป้อนผ่านพอร์ตการชาร์จของเคสโทรศัพท์ได้รับการออกแบบให้ใช้งานร่วมกับการชาร์จแบบมีสายและไร้สาย Hitch นี้มาพร้อมกับเชือกเส้นเล็กที่นุ่มนวลและแนบติดกับโทรศัพท์ของคุณโดยใช้ S-Biner®MicroLock® ปลดอย่างรวดเร็วบนสายคล้องทำให้คุณสามารถปลดโทรศัพท์ของคุณได้ด้วยมือเดียวเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดระบบยึดโทรศัพท์นี้เหมาะสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่การผจญภัยกลางแจ้งไปเที่ยวนอกเมืองและความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน

   

  Nite Ize Hitch Phone Anchor + Lanyard สายห้อยโทรศัพท์

  Price A ฿550.00
 19. QUIKSTAND

  QuikStand ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพื่อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่มีค่าของเรา ทำจากอลูมิเนียมขัดเงาและโพลีโพรพีลีนที่มีความยืดหยุ่น แต่ทนทาน QuikStand สามารถปรับให้เข้ากับมุมที่แตกต่างกันและถืออุปกรณ์ของคุณอย่างปลอดภัยในแนวตั้งหรือแนวนอน ในสถานะพักตัวขนาดของบัตรเครดิตและพอดีกับกระเป๋าเงินของคุณ หากต้องการใช้เพียงปลดฐานรองรับอลูมิเนียมออกจากฐานโพลีโพรพีลีนจากนั้นยกแท่งรองรับอลูมิเนียมที่ปรับได้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการและเลื่อนอุปกรณ์ของคุณระหว่างมันกับฝาพับด้านหน้า ความสะดวกในการพกพาของ QuikStand ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทาง

   

  Nite Ize QuikStand Mobile Phone Device Stand QSD-01-R7 — UKMCPro.co.uk

  Price A ฿350.00
  สินค้าหมด
 20. HIPCLIP

  ผลิตจากสแตนเลสสตีลที่มีน้ำหนักเบาทนทาน Nite Ize HipClip เป็นคลิปหนีบสปริงแรงที่เรียบง่ายและทนทานซึ่งมาพร้อมกับแผ่นบาง ๆ ของกาวVHB®ที่จดสิทธิบัตรของ3M ติดไว้ที่ด้านหลังของโทรศัพท์หรือเกือบทุกรายการที่มีน้ำหนักเบาด้วยพื้นผิวที่เรียบและคุณมี ความสามารถในการหนีบ" ทันที ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเก็บอุปกรณ์มือถือไว้ข้างๆ แต่ไม่มีน้ำหนักเพิ่มและซองหนังจำนวนมาก HipClip ยึดติดกับกระเป๋า, เข็มขัดและเข็มขัด, ช่องเก็บของด้านใน, กระเป๋าเป้, และกระเป๋าเอกสาร อุปกรณ์ของคุณอยู่ในสถานที่อย่างปลอดภัย

   

  HipClip™ Mobile Device Pocket Clip

   

   

  Price A ฿350.00
 21. Nite Ize Steelie Orbiter Vent Kit

  Steelie Orbiter ด้วยการรวม Vent Mount แบบพกพาของเราซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter อันทรงพลังและแผ่นโลหะรูปทรงบางที่ยึดติดกับโทรศัพท์หรือกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดาย Vent Mount สามารถเคลื่อนย้ายจากรถหนึ่งไปยังอีกรถยนต์ได้โดยเพียงปลดล็อค ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ยึดติดกับ Vent Mount โดยใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลังและศูนย์กลางซิลิโคน การติดตั้งที่ปลอดภัยและการเลื่อนที่ราบรื่น พื้นผิวการติดตั้งของซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter มีแหวนแรงเสียดทานสูงและบางที่ป้องกันการลื่นและทำให้โทรศัพท์ของคุณอยู่ในที่ปลอดภัย เพียงติดแผ่นโลหะรูปแบบบางเข้ากับโทรศัพท์หรือกระเป๋าของคุณติดตั้ง Vent Mount เข้ากับช่องทางออกรถยนต์ของคุณและคุณพร้อมที่จะถอดแยกชิ้นส่วนออกอย่างรวดเร็ว

   

  Price A ฿1,390.00
 22. Steelie Orbiter Magnetic Socket

  Kit Mount Steelie Orbiter Dash  ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายบนในขณะที่ให้คุณปรับหน้าจอของคุณเพื่อมุมมองการรับชมที่สมบูรณ์แบบ ชุดนี้รวม Dash Mount เข้ากับซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter อันทรงพลังและแผ่นโลหะรูปทรงเตี้ยที่ยึดติดกับโทรศัพท์หรือเคสของคุณได้อย่างง่ายดาย

  แดชเมาท์ของเรายึดติดด้วยกาว3M®VHB®ที่แข็งแกร่งและถอดออกได้เพื่อการยึดที่ปลอดภัย ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ยึดติดกับ Dash Mount โดยใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลังและศูนย์กลางซิลิโคนเพื่อการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและการเลื่อนที่ราบรื่น ด้วยการรวมพลังแม่เหล็กและแหวนแรงเสียดทานสูงที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการลื่นไถลพื้นผิวโทรศัพท์ที่เชื่อมต่อของซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ทำให้โทรศัพท์ของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัย เมื่อติดตั้ง Dashและซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ลงในรถของคุณ

   

  Price A ฿730.00
 23. Steelie Orbiter Dash Mount Kit

  ระบบติดตั้งโทรศัพท์แม่เหล็กที่ทรงพลังนี้ช่วยให้คุณสามารถถอดแยกและหมุนโทรศัพท์ของคุณบน Dash Mount ได้อย่างง่ายดาย แผ่นโลหะรูปแบบต่ำยึดติดกับโทรศัพท์หรือเคสของคุณสร้างการเชื่อมต่อแม่เหล็กที่ปลอดภัยกับซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ด้วยการรวมวัสดุที่มีแรงเสียดทานสูงเข้ากับความแข็งแรงของแม่เหล็กทำให้ Orbiter ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่าย

  Price A ฿1,290.00
 24. NITE IZE STEELIE LARGE MAGNET

  Steelie Large Magnet

  แผ่นแม่เหล็กสำหรับติดด้านหลังแท็บเลต ไม่ว่าจะเป็น iPad,Galaxy,Kindle แต่ไม่ทำอันตรายต่อตัวเครื่อง สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ Pedestal , mount Car ,HobKnob หรือติดบนเหล็กได้ทุกชนิด

  Price A ฿660.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 36

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
หน้า