TECH

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 121-144 ของ 177

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Cable Tag

  ปรับได้อย่างเต็มที่เพื่อให้พอดีกับขนาดของสายเคเบิลที่มีความหนาสูงสุด 1 ซม. และใช้งานง่ายมาก Bobino CABLE TAG ถูกออกแบบมาให้เขียนด้วยปากกาลูกลื่น หมึกสามารถลบได้เพื่อนำกลับมาใช้ใหม่หนึ่งบรรจุภัณฑ์เสนอ 10 ชิ้น: 2 x 5 สี วิธีนี้คุณสามารถระบุสายเคเบิลแต่ละเส้นได้โดยใส่สีเดียวกันทั้งที่จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด (และไม่จำเป็นต้องเขียนลงบนสายเคเบิล)

   

  Bobino Markable Cable Tags Cord Wire Organiser Tidy - Set of 10 ...

  Price A ฿290.00
 2. Desk Cable Clip

  Bobino DESK Cable Clip ช่วยให้จัดระเบียบสายเคเบิลของคุณและเข้าถึงได้ง่ายบนโต๊ะทำงานของคุณ เนื่องจากมันคลิปไปที่ขอบโต๊ะของคุณมันใช้พื้นที่น้อยมากและไม่จำเป็นต้องติดกับพื้นผิวขอบคุณที่คลิปสายเคเบิลออกแบบ Bobino พิเศษมันปรับความหนาของเดสก์ท็อปทั้งหมดได้ถึง 2.4 นิ้ว มันสามารถสร้างสายเคเบิลสามเส้นที่ยึดอยู่ภายในร่อง สายเคเบิลไม่ลื่นหลุดออกจากโต๊ะเมื่อไม่ได้ใช้งาน แต่อยู่ใกล้มือและเชื่อมต่อได้ง่ายขนาด: 2.0 x 1.5 x 2.3 นิ้วมีให้เลือกทั้งสีดำสีขาวสีแดงมะนาวสีเขียวขุ่นสีแดงม่วง

   
  Price A ฿175.00
 3. Phone Stand

  Bobino PHONE STAND ถูกออกแบบมาเพื่อวางโทรศัพท์มือถือของคุณสำหรับการโทรวิดีโอและเรียกดูได้ง่ายที่บ้านหรือในสำนักงาน PHONE STAND สามารถปรับมุมทุกอย่างที่คุณเลือกทั้งในแนวนอนและแนวตั้ง ขนาดกะทัดรัดทำให้พกติดตัวไปได้ทุกที่ในกระเป๋าสตางค์กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋า

  bobino Charcoal Phone Stand | The Container Store

  Price A ฿280.00
 4. Clip Case Cargo Double Wide - Mossy

  ทำจากโพลีโพรพีลีนแบบ ballistic ที่ทนทานเป็นพิเศษและมีให้เลือกหลายขนาดกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีความทนทานสำหรับอุปกรณ์พกพาเกือบทุกรุ่นโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดีคลิปหนีบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วจะยึดติดอย่างแน่นหนาเหนือและใต้สายพานของคุณหมุนอย่างเต็มที่เพื่อเข้าถึงทุกมุมและยังล็อคในตำแหน่งต่าง ๆ แปดตำแหน่ง กระเป๋าใส่อุปกรณ์ภายในและห่วงปากกาในตัวกระเป๋าใส่อุปกรณ์พกพาอเนกประสงค์นี้ยังมีของเล็ก ๆ เช่น ID, เงินสดและบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

   

  Price A ฿690.00
 5. Clip Case Cargo Double Wide

  • ขนาดเป็นสากล - ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับอุปกรณ์มือถือเกือบทุกเครื่องในตลาดโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดี ปิดด้วยตะขอและห่วง
  • ผู้ให้บริการหูฟังอเนกประสงค์ของ Ferry Ferry จะทำให้ชุดหูฟังหรือหูฟังไร้สายของคุณสามารถเข้าถึงและปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย
  • การออกแบบที่ยืดหยุ่นคลิปหนีบหมุนได้ 360 องศาและล็อคใน 8 ตำแหน่งเพื่อความสบายและความคล่องตัวสูงสุด
  • คลิปงอแบบหมุนได้เหมาะกับเอวเข็มขัดหรือสายรัดสูงถึง 2.4 "(6 ซม.)ตู้สินค้าขนาดใหญ่สองเท่า
  • ขนาดกว้างสองเท่า มีจำหน่ายใน Black และ Mossy Oak Break-Up ไม่มีที่สิ้นสุด?
  • ขนาดตัวเรือนภายนอก: 4.1 "x 6.9" x 1.9 " 104 มม. x 175 มม. x 48 มม น้ำหนัก: 4.3oz 121g
  Price A ฿690.00
  สินค้าหมด
 6. Clip Case Executive 2XL

  Clip Case Executive Holster เริ่มต้นด้วยภายนอกของหนังแท้สีดำคุณภาพสูงเย็บอย่างประณีตและบุด้วยการตกแต่งภายในที่นุ่มนวลและไม่มีรอยขีดข่วน ทนทานช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและคลิปที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษนั้นพอดีกับเข็มขัดที่มีความกว้าง 2 3/16 นิ้ว

   

  Price A ฿990.00
  สินค้าหมด
 7. Clip Case Hardshell Holster XXL

  เคสที่ทนทานนี้ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้ที่ด้านข้างบอดี้ของ Clip Case Hardshell Holster สร้างขึ้นจากโฟม EVA ความหนาแน่นสูงเพื่อป้องกันการกระแทกและแรงกระแทกด้วยไนล่อนแบบ ballistic ที่ให้การป้องกันที่ทนทานยิ่งขึ้นClip Case Hardshell มีสองรุ่นทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้รับการออกแบบด้วยแผงด้านข้างแบบยืดหยุ่นที่รองรับขนาดโทรศัพท์ส่วนใหญ่โดยมีหรือไม่มีเคสซองหนังนี้ใช้การปิดตะขอและห่วงที่แข็งแรงป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากแรงกระแทกและองค์ประกอบต่างๆและมีคลิปหนีบที่มั่นคงในตำแหน่งที่ติดแน่นกับเข็มขัดเข็มขัดหรือสายรัดกระเป๋าเป้ กระเป๋าด้านในมีบัตรเครดิต ID และเงินสดเพื่อเก็บสิ่งของมีค่าของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้สะดวก

  Nite Ize Clip Case Hardshell Holster XXL

  Price A ฿720.00
  สินค้าหมด
 8. Clip Case Hardshell Holster XL

  เคสที่ทนทานนี้ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้ที่ด้านข้างของคุณและป้องกันจากองค์ประกอบต่างๆ บอดี้ของ Clip Case Hardshell Holster สร้างขึ้นจากโฟม EVA ความหนาแน่นสูงเพื่อป้องกันการกระแทกและแรงกระแทกด้วยไนล่อนแบบ ballistic ที่ให้การป้องกันที่ทนทานยิ่งขึ้นClip Case Hardshell มีสองรุ่นทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้รับการออกแบบด้วยแผงด้านข้างแบบยืดหยุ่นที่รองรับขนาดโทรศัพท์ส่วนใหญ่โดยมีหรือไม่มีเคส

  ซองหนังนี้ใช้การปิดตะขอและห่วงที่แข็งแรงป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากแรงกระแทกและองค์ประกอบต่างๆและมีคลิปหนีบที่มั่นคงในตำแหน่งที่ติดแน่นกับเข็มขัดเข็มขัดหรือสายรัดกระเป๋าเป้ กระเป๋าด้านในมีบัตรเครดิต ID และเงินสดเพื่อเก็บสิ่งของมีค่าของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้สะดวก

  Price A ฿620.00
  สินค้าหมด
 9. Clip Case Cargo XL - Black

  ทำจากโพลีโพรพีลีนแบบ ballistic ที่ทนทานเป็นพิเศษและมีให้เลือกหลายขนาดกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีความทนทานสำหรับอุปกรณ์พกพาเกือบทุกรุ่นโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดีช่วยดูดซับแรงกระแทก

  คลิปแบบยืดหยุ่นที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนั้นจะยึดติดอย่างแน่นหนาเหนือและใต้สายพานของคุณหมุนอย่างเต็มที่เพื่อเข้าถึงทุกมุมและยังล็อคในตำแหน่งต่าง ๆ แปดตำแหน่ง มาพร้อมกับกระเป๋าด้านในและห่วงปากกาในตัวเคสสำหรับอุปกรณ์พกพาที่มีฟังก์ชั่นพิเศษนี้ยังมีของเล็ก ๆ เช่น ID, เงินสดและบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้เราได้เพิ่มฟีเจอร์ Tooth Ferry เพื่อให้ชุดหูฟังหรือหูฟังไร้สายของคุณปลอดภัยและพร้อมใช้งาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานและเล่นในสภาพแวดล้อมที่ขรุขระและไม่ต้องการให้โทรศัพท์ของพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมาน

  Price A ฿620.00
 10. Clip Case Exec - Horz XL Lthr

  Clip Case Executive Holster เริ่มต้นด้วยภายนอกของหนังแท้สีดำคุณภาพสูงเย็บอย่างประณีตและบุด้วยการตกแต่งภายในที่นุ่มนวลและไม่มีรอยขีดข่วนการปิดตะขอและห่วงที่ทนทานช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและคลิปที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษนั้นพอดีกับเข็มขัดที่มีขนาดกว้างถึง 2 2/16 "แต่ที่สำคัญที่สุดเคสสมาร์ทโฟนนี้มีขนาดเล็กและบาง 

   

   

  Nite Ize Executive Leather Holster with Easy Clip Attachment

  Price A ฿890.00
 11. Garmin GPSMAP 8416xsv Thai Menu

  Sonar Support

     GPSMAP 8416xsv มาพร้อมกับ chartplotter / sonar ซัพพอร์ต ในตัวสำหรับโซนาร์ชั้นนำของ Garmin  รวมถึง CHIRP ClearVü และ CHIRP SideVü สแกนเนอร์ในตัว (Dual Black Channel) นอกจากนี้ยังรองรับทั้งโซน Sonar Panoptix ได้ (ตัวแปลงสัญญาณแยกจำหน่าย)

  การเชื่อมต่อ Connectivity

      GPSMAP 8416xsv มีโปรเซสเซอร์ระดับพรีเมี่ยม เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด ในการวาดแผนที่อย่างรวดเร็ว  เครือข่ายที่เหนือกว่า . การกระจายหรือแชร์วิดีโอและอื่น ๆ ยังมีเทคโนโลยี Wi-Fi ในตัวช่วยให้คุณจับคู่ใช้งานกับ แอพ ActiveCaptain ฟรี  สำหรับการเข้าถึง OneChart ™การแจ้งเตือนอัจฉริยะ  ข้อมูลชุมชน Garmin Quickdraw ™และอีกมากมาย นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมการสตรีมวิดีโอจาก   กล้องไร้สายGC ™ 100และ  กล้องแอ็คชั่น VIRB ของทาง Garmin support  ,เทคโนโลยีไร้สาย ANT ในตัวยังเชื่อมต่อโดยตรงกับ นาฬิกาทางทะเล  quatix  สามารถรับตัวแปลงสัญญาณ gWind ™ Wireless 2 และ การควบคุมระยะไกลไร้สาย เป็นต้น

   

  คุณสมบัติพิเศษ กับ การแล่นเรือใบ

     คุณสมบัติ Garmin SailAssist ™ให้ข้อมูลการแสดงผลและคำแนะนำล่วงหน้าเพื่อช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขัน คุณสมบัติการแล่นเรือใบอื่น ๆ ได้แก่ laylines, ลมที่เพิ่มขึ้น, มุ่งหน้าและเส้นทางบนพื้นดิน, เขตข้อมูลลมที่แท้จริงและแถบเลื่อนกระแส / กระแสน้ำ / เวลา / จอแสดงผลเกจให้ข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้ได้อย่างรวดเร็ว

   

  แอปเชื่อมต่อเรือที่ดีที่สุด

      ดาวน์โหลดแอป Garmin ActiveCaptain ไปยังสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเพื่อจัดการประสบการณ์การใช้งานทางทะเลของคุณได้ทุกที่ตั้งแต่การวางแผนการเดินทางและการเตรียมการล่วงหน้าไปจนถึงการอัพเดตซอฟต์แวร์และการซื้อแผนที่

   

  Price A ฿215,900.00
  สินค้าหมด
 12. Clip Case Sideways XL

  ทำจากวัสดุ ballistic ที่ทนทานเพื่อป้องกันการกระแทกและเน้นวัสดุ hypalon ที่ทนทานต่อสภาพอากาศเคสนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาโทรศัพท์ที่ใหญ่ที่สุดให้ปลอดภัยและอยู่กับเข็มขัดของคุณในตำแหน่งแนวนอนคงที่โทรศัพท์ของคุณยังคงปลอดภัยด้วยการปิดด้วยตะขอและห่วงที่ทนทานและกระเป๋าด้านในเป็นสถานที่ที่สะดวกในการจัดเก็บ ID บัตรเครดิตหรือเงินสด สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานหรือเล่นในสภาพแวดล้อมที่มีความทนทานเกือบทุกประเภท

   

  Clip Case Sideways™ Universal Rugged Holsters

  Price A ฿580.00
 13. Garmin GPSMAP 8412xsv Thai Menu

  Chartplotter / Sonar Combo ขนาด 12 นิ้วพร้อมหน้าจอสัมผัสแบบ Full HD In-plane Switching (IPS)

  คุณสมบัติ full HD ขนาด 12 นิ้วในหน้าจอสัมผัส IPS
  การสนับสนุนในตัวสำหรับชุดความสามารถโซนาร์ของ Garmin
  เครือข่ายที่รองรับการเชื่อมต่อ NMEA 2000 และ Garmin Marine Network
  รวมถึงเทคโนโลยี ANT และเครือข่าย Wi-Fi
  การควบคุมสถานี SmartMode ™ช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วเพียงสัมผัสเดียว


  Sonar Support

     GPSMAP 8412xsv มาพร้อมกับ chartplotter / sonar ในตัว รองรับโซนาร์ชั้นนำของทาง Garmin รวมถึง CHIRP ClearVüและ CHIRP SideVü สแกนเนอร์ในตัว แบบ Dual-channel 1 แชนแนล  นอกจากนี้ยังรองรับทั้ง  โซน Sonar Panoptix ™ ได้ (Panoptixแยกจำหน่าย)

   

  การเชื่อมต่อ (Connectivity)

     GPSMAP 8412xsv มีโปรเซสเซอร์ระดับพรีเมี่ยมที่เพิ่มประสิทธิภาพ ในการวาดแผนที่อย่างรวดเร็ว  เครือข่ายที่เหนือกว่า  การกระจายหรือแชร์วิดีโอและอื่น ๆ พร้อมเทคโนโลยี Wi-Fi ในตัวช่วยให้คุณจับคู่ใช้งานกับ แอป Garmin ActiveCaptain โหลดฟรี  สำหรับการเข้าถึง OneChart การแจ้งเตือนอัจฉริยะ  ข้อมูลชุมชน Garmin Quickdraw และอีกมากมาย คุณยังสามารถควบคุมการสตรีมวิดีโอจาก   กล้องไร้สายGC  100และ  กล้องแอ็คชั่น VIRB จากทาง Garmin  นอกจากนี้เทคโนโลยีไร้สาย ANT ในตัวยังเชื่อมต่อโดยตรงกับ นาฬิกาทางทะเล  quatix   พร้อมกับความสามารถตัวแปลงสัญญาณ gWind ™ Wireless 2 และการควบคุมระยะไกลไร้สาย เป็นต้น

   

  คุณสมบัติพิเศษ กับ การแล่นเรือใบ

     คุณสมบัติ Garmin SailAssist ™ให้ข้อมูลการแสดงผลและคำแนะนำล่วงหน้าเพื่อช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขัน คุณสมบัติการแล่นเรือใบอื่น ๆ ได้แก่ laylines, ลมที่เพิ่มขึ้น, มุ่งหน้าและเส้นทางบนพื้นดิน, เขตข้อมูลลมที่แท้จริงและแถบเลื่อนกระแส / กระแสน้ำ / เวลา / จอแสดงผลเกจให้ข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้ได้อย่างรวดเร็ว

   

  แอปเชื่อมต่อเรือที่ดีที่สุด

     ดาวน์โหลดแอป Garmin ActiveCaptain ไปยังสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเพื่อจัดการประสบการณ์การใช้งานทางทะเลของคุณได้ทุกที่ตั้งแต่การวางแผนการเดินทางและการเตรียมการล่วงหน้าไปจนถึงการอัพเดตซอฟต์แวร์และการซื้อแผนที่

  Price A ฿145,900.00
  สินค้าหมด
 14. Clip Case Cargo Small

  รายละเอียดสินค้า

  • ขนาดเป็นสากล - ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับอุปกรณ์มือถือเกือบทุกรุ่นในตลาดโดยมีหรือไม่มีเคสให้พอดี
  • ปิดด้วยตะขอและห่วง ผู้ให้บริการหูฟังอเนกประสงค์ของ Ferry Ferry
  • จะทำให้ชุดหูฟังหรือหูฟังไร้สายของคุณสามารถเข้าถึงและปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย
  • การออกแบบที่ยืดหยุ่นคลิปหนีบหมุนได้ 360 องศาและล็อคใน 8 ตำแหน่งเพื่อความสบายและความคล่องตัวสูงสุด คลิปงอแบบหมุนได้เหมาะกับเอวเข็มขัดหรือสายรัดสูงถึง 2.4 "(6 ซม.)
  Price A ฿499.00
  สินค้าหมด
 15. Garmin GPSMAP 8410xsv (10" Touch Screen) Thai Menu

  Sonar Support

     GPSMAP 8410xsv มาพร้อมกับ chartplotter / sonar ซัพพอร์ต รวมถึง CHIRP ClearVüและ CHIRP SideVü สแกนเนอร์ในตัวเครื่อง (Dual Black Channel) นอกจากนี้ยังรองรับทั้ง Sonar Panoptix   (Panoptix แยกจำหน่าย)

   

  การเชื่อมต่อ (Connectivity)

      GPSMAP 8410xsv มีโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง เพิ่มประสิทธิภาพในการวาดแผนที่ ที่รวดเร็วเครือข่ายที่เหนือกว่า การกระจายหรือแชร์วิดีโอและอื่น ๆ พร้อมเทคโนโลยี Wi-Fi ในตัวช่วยให้คุณจับคู่ใช้งานกับ แอพ ActiveCaptain ฟรี  สำหรับการเข้าถึง OneChart การแจ้งเตือนอัจฉริยะ  ข้อมูลชุมชน Garmin Quickdraw และอีกมากมาย คุณยังสามารถควบคุมการสตรีมวิดีโอจาก   กล้องไร้สายGC ™ 100 และ  กล้องแอ็คชั่น VIRB ของเรา นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีไร้สาย ANT ในตัว เพื่อเชื่อมต่อโดยตรงกับ นาฬิกาทางทะเล  quatix ของเรา   สามารถรับตัวแปลงสัญญาณ gWind ™ Wireless 2 และการควบคุมระยะไกลไร้สาย เป็นต้น

   

  คุณสมบัติพิเศษ กับ การแล่นเรือใบ

     คุณสมบัติ Garmin SailAssist ™ให้ข้อมูลการแสดงผลและคำแนะนำล่วงหน้าเพื่อช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขัน คุณสมบัติการแล่นเรือใบอื่น ๆ ได้แก่ laylines, ลมที่เพิ่มขึ้น, มุ่งหน้าและเส้นทางบนพื้นดิน, เขตข้อมูลลมที่แท้จริงและแถบเลื่อนกระแส / กระแสน้ำ / เวลา / จอแสดงผลเกจให้ข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้ ได้อย่างรวดเร็ว

   

  แอปเชื่อมต่อเรือที่ดีที่สุด

    ดาวน์โหลดแอป Garmin ActiveCaptain ไปยังสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเพื่อจัดการประสบการณ์การใช้งานทางทะเลของคุณได้ทุกที่ตั้งแต่การวางแผนการเดินทางและการเตรียมการล่วงหน้าไปจนถึงการอัพเดตซอฟต์แวร์และการซื้อแผนที่เสริม ได้อย่างง่ายต่อการใช้งาน ทุกสถานะการ

  Price A ฿95,900.00
  สินค้าหมด
 16. GARMIN VIVOACTIVE4S

  GARMIN VIVOACTIVE4S ติดตามทุกอย่างของคุณเมื่อพูดถึงคุณสมบัติการติดตามสุขภาพที่กว้างขวางที่สุด Garmin พูดจริงและทำได้จริง

  การตรวจวัดพลังงาน Body Battery 

  การตรวจวัดพลังงาน Body Battery  วัดระดับพลังงานในร่างกายของคุณ เพื่อบอกเวลาที่ร่างกายพร้อมสำหรับการออกกำลังกายหรือเมื่อต้องการพักผ่อน

  การติดตามการหายใจ

  การติดตามการหายใจ บันทึกการหายใจของคุณตลอดวัน ระหว่างหลับ ระหว่างการฝึกหายใจและกิจกรรมโยคะ

  เซ็นเซอร์ Pulse Ox

  เซ็นเซอร์ Pulse Ox¹ วัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดของคุณระหว่างวันและขณะหลับ เพื่อดูว่าร่างกายของคุณดูดซึมออกซิเจนได้ดีแค่ไหน

  การตรวจวัดการนอนขั้นสูง

  การตรวจวัดการนอนขั้นสูง ติดตามและแบ่งช่วงการนอนของคุณเป็นช่วงหลับตื้น หลับลึก และช่วง REM เพื่อบอกภาพรวมการนอนของคุณแบบสมบูรณ์

  การติดตามรอบประจำเดือน

  การติดตามรอบประจำเดือน แอป Garmin Connect ให้คุณสามารถติดตามรอบประจำเดือน บันทึกอาการทางร่างกายและอารมณ์ และเรียนรู้เกี่ยวกับการฝึกซ้อมและโภชนาการระหว่างแต่ละช่วงของรอบเดือนของคุณ คุณยังสามารถดูข้อมูลการติดตามรอบเดือนได้บนข้อมือคุณด้วยการดาวน์โหลดแอป Connect IQ

  การติดตามความเครียด 

  การติดตามความเครียด  ดูว่าในแต่ละวันของคุณเป็นวันที่ผ่อนคลาย สมดุล หรือเครียด ซึ่งการแจ้งเตือนให้ผ่อนคลายจะสามารถเตือนให้คุณทำกิจกรรมสั้นๆเพื่อหายใจผ่อนคลายได้

  การติดตามการดื่มน้ำ

  การติดตามการดื่มน้ำ ให้คุณบันทึกการดื่มน้ำประจำวันให้คุณดื่มน้ำได้อย่างเพียงพอ

  วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ

  วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ² นาฬิกาจะสุ่มวัดตัวอย่างอัตราการเต้นของหัวใจ³ของคุณอย่างสม่ำเสมอ และแจ้งเตือนหากอัตราการเต้นของหัวใจยังคงสูงอยู่เมื่อคุณพัก และยังช่วยวัดความหนักของการออกกำลังกายระหว่างกิจกรรมต่างๆอีกด้วย

   

  At a Glance

  สร้างขึ้นสำหรับการสวมใส่ประจำวัน

  ตั้งแต่สายที่สลับเปลี่ยนได้จนถึงกระจก Corning® Gorilla® Glass 3 บ่งบอกว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถสวมใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ซึ่งสามารถใส่ได้แม้ตอนลงน้ำ เพราะนาฬิกาสามารถกันน้ำได้สูงสุด 5 ATM และยิ่งไปกว่านั้น นาฬิกามาพร้อมหน้าจอ Garmin Chroma Display™ ที่สว่างอยู่ตลอดเวลาและอ่านง่ายภายใต้แสงทุกสภาพ บวกกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สูงสุด 5 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 5 ชั่วโมงในโหมด GPS พร้อมฟังเพลง ทำให้เป็นนาฬิกาเรือนที่คุณไม่คิดอยากจะถอดออก

  แอนิเมชั่นการออกกำลังกายแบบเคลื่อนไหวบนข้อมือคุณ

  ไม่ต้องค้นหาวิดิโอสาธิตการออกกำลังกายหรือหาเทรนเนอร์อีกแล้ว เพราะนาฬิกาเรือนนี้มีแอนิเมชั่นการออกกำลังกายคาร์ดิโอ ฝึกความแข็งแรง โยคะ และพิลาทิสที่คุณสามารถทำตามได้ง่ายโดยดูได้บนหน้าจอของนาฬิกา คุณสามารถเลือกจากแอนิเมชั่นการออกกำลังกายที่โหลดไว้ล่วงหน้าต่างๆหรือดาวน์โหลดเพิ่มเติมจากแอป Garmin Connect

  ครอบคลุมทุกกิจกรรมโปรดของคุณ

  ด้วยโปรไฟล์กิจกรรมที่ใช้ GPS และแบบในร่มที่โหลดไว้ล่วงหน้ากว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็น การเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำในสระ ตีกอล์ฟ และอีกมากมาย นาฬิกาเรือนนี้จะช่วยติดตามทุกการเคลื่อนไหวของคุณ และคุณยังสามารถสร้างการออกกำลังกายเองได้บนเครือข่ายออนไลน์ Garmin Connect

  พักหายใจ

  นาฬิกาเรือนนี้บอกเทคนิคการหายใจอย่างมีสติแบบใหม่มากมาย เมื่อคุณต้องการผ่อนคลายหรือทำสมาธิ คุณสามารถเริ่มกิจกรรมการหายใจและนาฬิกาจะช่วยติดตามความเครียดและการหายใจของคุณเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการหายใจของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น

  At a Glance

  Smart Notifications

  รับอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนต่างๆจากนาฬิกาข้อมือของคุณระหว่างจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ และคุณยังสามารถตอบกลับข้อความหากคุณใช้สมาร์ทโฟนระบบ Android™ ได้อีกด้วย

  เพลง

  ดาวน์โหลดเพลงต่างๆไปยังนาฬิกาข้อมือของคุณได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเพลย์ลิสต์ต่างๆจากบัญชีผู้ใช้บน Spotify®, Deezer ได้เช่นกัน (อาจต้องมีการลงทะเบียนสมาชิก) จากนั้นเชื่อมต่อกับหูฟังแบบไร้สาย (จำหน่ายแยกต่างหาก) เพื่อฟังเพลงโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์

  คุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ 

  ระหว่างที่นาฬิกาและโทรศัพท์ของคุณจับคู่กันอยู่ ตำแหน่งที่อยู่ของคุณจะสามารถถูกส่งไปยังผู้ติดต่อของคุณได้ ทั้งแบบส่งด้วยตัวคุณเอง หรือแบบอัตโนมัติระหว่างกิจกรรมกลางแจ้ง ที่จะถูกส่งด้วยการตรวจจับเหตุฉุกเฉิน³ ที่มาพร้อมในตัวหากเกิดเหตุจำเป็น

  บริการ Garmin Pay

  ชำระเงินได้อย่างรวดเร็วด้วย Garmin Pay² ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบ contactless ผ่านผู้ให้บริการที่เข้าร่วมต่างๆ

  ร้านค้า Connect IQ

  เพิ่มความเป็นตัวคุณลงบนนาฬิกาด้วยการดาวน์โหลดแอป วิจิท วอทช์เฟซและอีกมากมายได้ฟรีและสะดวกง่ายดายจากร้านค้า Connect IQ

  Garmin Coach

  มีโค้ชวิ่งส่วนตัวฟรีที่เตรียมพร้อมอยู่เสมอบนข้อมือคุณ ช่วยคุณฝึกซ้อมสำหรับ 5K 10K หรือฮาล์ฟมาราธอนครั้งต่อไป

  สินค้าหมด
 17. Garmin Instinct -Seafoam

  นาฬิกา GPS สำหรับกลางแจ้งที่มีความทนทานและวางใจได้นี้ถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานทางการทหารสหรัฐฯ 810G ให้ทนทานต่อความร้อน แรงกระแทก กันน้ำและแรงดันของน้ำ (ในระดับความลึก 100 เมตร)  กล่องโพลีเมอร์ เสริมไฟเบอร์จะช่วยเพิ่มความแข็งแรง และความทนทาน จอแสดงผลที่ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีสูง ป้องกันรอยขีดข่วนมีความคมชัดสามารถอ่านได้แม้ในที่แดดจ้า ดังนั้นคุณจึงสามารถพกติดตัวไปได้ในทุกๆ ที่ ที่คุณต้องเผชิญในทุกวัน นอกจากนี้สายรัดข้อมือซิลิโคนที่มีการระบายอากาศอย่างดี 2 วง พร้อมห่วงที่ถอดออกได้ เพื่อให้แน่ใจว่าจะใส่ได้อย่างพอดี  และเพื่อป้องกันไม่ให้คุณไปเกี่ยวติดกับสิ่งต่างๆ 

   

  GPS ที่คุณสามารถวางใจได้

  คุณยังไม่เคยไปในที่นั้นๆ มาก่อนเลย - นั่นคือที่ๆ  Instinct   เข้ามาและทำให้ GPS, GLONASS,  Galileo และเครือข่ายดาวเทียมมีประสิทธิภาพในการติดตามในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายมากขึ้นกว่าการมีแค่ GPS เพียงอย่างเดียว เข็มทิศแบบ 3 แกนที่มาพร้อมเครื่องในตัวและเครื่องวัดความสูงจากระดับน้ำทะเล ช่วยให้คุณสามารถรักษาทิศทางที่แน่นอนได้ เอาการคาดเดาออกจากการเดินทางกลับของคุณโดยใช้คุณลักษณะของ TracBack เพื่อนำทางกลับโดยใช้เส้นทางเดิมกลับไปยังจุดเริ่มต้น

   

  ตรวจสอบและฝึกฝน

  นาฬิกา Instinct GPS จะคอยตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ การทำกิจกรรม และความเครียดตลอดทั้งวัน เพื่อให้ทราบว่าคุณได้ทำไปมากแค่ไหนแล้ว - และคุณต้องพยายามหนักแค่ไหนในการทำ เมื่อคุณพร้อมที่จะฝึกฝนแล้ว เราจะมีโปรไฟล์ของกิจกรรมที่โหลดไว้แล้วล่วงหน้าสำหรับการวิ่ง การขี่จักรยาน ว่ายน้ำและอื่น ๆ

   

  เชื่อมต่อกัน

  การแจ้งเตือนแบบ Smart notifications ช่วยให้คุณสามารถทิ้งโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าได้ จับคู่โทรศัพท์ของคุณกับ Instinct และชุมชนการออกกำลังกายออนไลน์ของ Garmin Connect สำหรับการอัปโหลดแบบอัตโนมัติ และคุณลักษณะการติดตามแบบสดและแบบกลุ่ม หรือจับคู่กับเว็บไซต์ Garmin Explore และแอปเพื่อวางแผนการผจญภัยก่อนที่คุณจะเริ่มออกเดินทาง

  Price A ฿11,500.00
  สินค้าหมด
 18. Cinch-A-Lot Stretch Strap

  Cinch-A-Lot  เป็นสายรัดซิลิโคนที่ยืดหดได้พร้อมกับโพลีคาร์บอเนต S-Biner MicroLock และวงแหวนแยกเพื่อเก็บกุญแจและสิ่งเล็ก ๆ อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อกัน สายรัดซิลิโคนอ่อนนุ่มสามารถเลื่อนไปตามข้อมือของคุณพันรอบขวดน้ำหรือใช้กับของชิ้นเล็ก ๆ ได้โดยใช้แถบเลื่อนเพื่อให้ติดไว้กับกุญแจของคุณ S-Biner Microlock ที่รวมมาด้วยช่วยให้สามารถเชื่อมต่อระหว่างสายและแหวนแยกได้อย่างรวดเร็วทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเก็บกุญแจที่คุณต้องการเข้าใช้บ่อยหรือถือกุญแจเมื่อคุณต้องการแฮนด์ฟรี

   

  Cinch-A-Lot Stretch Strap - Lee Valley Tools

  Price A ฿185.00
 19. CordCollar

  CordCollar แก้ปัญหาปัญหาที่เรียบง่ายและมีสีสัน ปกป้องสายเคเบิลและช่วยป้องกันไม่ให้สายที่โค้งงอมากที่สุดด้วยการเสริมสายเคเบิลให้แน่นด้วยฝาครอบที่แข็งแรงและทนทานเหล่านี้ เป็นโบนัสเพิ่มเติมตัวป้องกันสายเคเบิลที่มีสีสันเหล่านี้ช่วยระบุและแยกแยะสายแต่ละสาย

   

  สินค้าหมด
 20. Garmin GPSmap 1222xsv Plus Touch Thai Menu

   

  ADVANCED NAVIGATION. ULTIMATE INTEGRATION.

  The bright, sunlight-readable 12” intuitive touchscreen chartplotter is easy to use in any environment and seamlessly integrates into your Garmin marine system.

  Integrate icon   Easily integrate with more engines
   
  3rd-party icon   Connect to your favorite third-party devices
   
  Build icon   Easily build your marine system using the best of network                             connectivity
   
  Maps icon   Navigate any waters with preloaded mapping and coastal charts
   
  Sonar icon   See below and around your boat with built-in sonar capabilities                     (transducers sold separately)
   
  Manage icons   Manage your marine experience from nearly anywhere
   
   
  See the world below.

  See the world below.

   

  GPSMAP 1222xsv Touch Plus with sonar screen

  TRADITIONAL AND SCANNING SONARS

  Get built-in support for 1 kW CHIRP traditional sonar for superior target separation and ClearVü and SideVü scanning sonars to see up to 1,000’ below and around your boat at 260 kHz (transducer sold separately).

   

  GPSMAP 1222xsv Touch Plus with Panoptix screen

  PANOPTIX™ SONAR SUPPORT

  Pair with Panoptix or Panoptix LiveScope™ easy-to-interpret live sonar (transducer sold separately) to see all around your boat in real time.

   

  Navigate with ease.

  Navigate with ease.

   

  GPSMAP 1222xsv Touch Plus with BlueChart g3 Vision screen

  OPTIONAL BLUECHART® G3 VISION® CHARTS

  These optional charts offer the best of Garmin and Navionics® data, Auto Guidance technology and other premium navigation features1.

   

  Connect to everything on your boat.

  Connect to everything on your boat.

   

  GPSMAP 1222xsv Touch Plus with Garmin Marine Network screen

  GARMIN MARINE NETWORK

  If you have multiple Garmin devices on your boat, you can share information — such as maps, user data, radar and IP cameras — among them.

   

  GPSMAP 1222xsv Touch Plus with NMEA screens

  NMEA 2000® AND NMEA 0183 NETWORKS

  Connect to autopilots, digital switching, weather, FUSION-Link™ audio system, media, VHF, AIS and more from one screen.

   

  GPSMAP 1222xsv Touch Plus with ActiveCaptain screen

  ACTIVECAPTAIN® APP

  Built-in Wi-Fi® connectivity pairs with the free all-in-one mobile app for access to the OneChart™ feature, smart notifications2, software updates, Garmin Helm, Garmin Quickdraw™ Community data and more.

   

  GPSMAP 1222xsv Touch Plus with integrated ANT screen

  INTEGRATED ANT® TECHNOLOGY

  Connect with some of your favorite devices, such as quatix® marine watches, gWind™ Wireless 2 transducersGNX™ Wind marine instruments and wireless remote controls.

   

  GPSMAP 1222xsv Touch Plus with J1939 connectivity screen

  J1939 CONNECTIVITY

  Now you can connect your chartplotter to different kinds of engines, including Yamaha engines.

  GPSMAP 1222xsv Touch Plus with OneHelm screen

  ONEHELM™ FEATURE

  This exclusive feature brings together all the operations and capabilities of third-party devices, such as EmpirBus™ digital switching, on one screen.

   

  ActiveCaptain app

  Manage Your Marine Experience Using The Free ActiveCaptain® App

   

  BLUE CHART G3
   
  BlueChart® g3 Vision Delivers Unparalleled Coastal Chart Coverage

   

  ULTRA HIGH DEFINITION SCANNING SONAR
   
  See Everything with Ultra High-Definition Scanning Sonar System

   

   

  Auto Guidance is for planning purposes only and does not replace safe navigation operations
  When paired with a compatible smartphone

  Wi-Fi is a registered trademark of the Wi-Fi Alliance.

            
   
   
   
  IN THE BOX
  • GPSMAP 1222xsv Plus chartplotter
  • Power cable
  • 8-pin transducer to 12-pin sonar adapter cable
  • NMEA 2000 T-connector
  • NMEA 2000 drop cable (2 m)
  • Bail mount kit with knobs
  • Flush mount kit with gasket
  • Protective cover
  • Trim piece snap covers
  • Documentation

   

  การรับประกัน

  รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี นับตั้งแต่ที่ซื้อวันแร

  Price A ฿99,900.00
 21. Garmin GPSmap 1022xsv Thai Menu

   

  • 10-inch color display with keypad interface and multifunction control knob
  • Includes transducer with high wide CHIRP, 250 W and CHIRP ClearVü/SideVü, 455/800, 500 W (also available without transducer)
  • High-sensitivity internal 10 Hz GPS and GLONASS receiver
  • Built-in Garmin CHIRP sonar, CHIRP ClearVü and CHIRP SideVü scanning sonar and Panoptix™ support (transducers sold separately)
  • Fully network capable for Garmin Marine Network and NMEA 2000® plus NMEA 0183 support

   

  10-inch Chartplotter/Sonar Combo Is All-in-1 Solution

  • 10-inch color display with keypad interface and multifunction control knob
  • Includes transducer with high wide CHIRP, 250 W and CHIRP ClearVü/SideVü, 455/800, 500 W (also available without transducer)
  • High-sensitivity internal 10 Hz GPS and GLONASS receiver
  • Built-in Garmin CHIRP sonar, CHIRP ClearVü and CHIRP SideVü scanning sonar and Panoptix™ support (transducers sold separately)
  • Fully network capable for Garmin Marine Network and NMEA 2000® plus NMEA 0183 support

  Experience an advanced all-in-1 solution with our 10-inch GPSMAP 1022xsv keyed combo. comes with or without a transducer for Garmin CHIRP sonar, CHIRP ClearVü and CHIRP SideVü. It also has built-in support for Panoptix all-seeing sonar and premium Garmin sonar modules (transducers sold separately). Features a large, bright screen coupled with a quick and easy-to-use keypad interface with user-programmable keys and a multifunction control knob.

   

  Complete Network Sharing

  Garmin Marine Network support allows sharing of sonar, maps, user data, dome or open-array radar, IP cameras and  Panoptix™ sonar among multiple units. Includes NMEA 2000 network connectivity and NMEA 0183 support for autopilots, digital switching, weather, FUSION-Link, VHF, AIS and other sensors.

   

   

  Built-in Wi-Fi® Connectivity

  Enjoy built-in Wi-Fi connectivity for BlueChart Mobile 2.0 and Garmin Helm apps. Garmin Helm allows you to view and control your compatible chartplotter from a compatible smartphone or tablet while providing enhanced situational awareness for the mariner. With BlueChart Mobile, a free app downloaded from the App Store™, you can get reliable weather information while you plan marine routes on your iPad® or iPhone® then wirelessly transfer them to your boat’s compatible networked Garmin chartplotter. You can even stream and control a VIRB action camera from the chartplotter.

   

  Built-in ANT® Connectivity

  Enjoy built-in ANT wireless connectivity directly to quatix® marine watch, Garmin Nautix™ in-view display, gWind™ Wireless 2 transducer, GNX™ Wind marine instrument and wireless remote controls.

   

  Built-in Sonar Capabilities

  Right out of the box, you have access to some amazing sonar capabilities; all you have to add are transducers. Comes with built-in Garmin 1 kW CHIRP sonar, CHIRP ClearVü and CHIRP SideVü scanning sonar. It even supports Panoptix all-seeing sonar, premium Garmin sonar modules and a wide range of transducers (sold separately).

  Networked combos can share their internal sonar with any other device on the network. You can also choose what information is overlaid on the sonar screen; for example, radar, time of day or GPS speed.

   

   

  Heading, Position Refreshed 10 Times per Second

  Fast, responsive built-in 10 Hz GPS and GLONASS receiver refreshes your position and heading 10 times each second to make your movement on the screen more fluid. It makes dropping up to 5,000 accurate waypoints — and finding your way back to them — quick and easy.

   

  Upgrade to Our Best Maps on the Water

  Two SD™ card slots provide expandable memory for accessory map purchases, such as LakeVü HD, LakeVü HD Ultra, BlueChart® g2 HD or BlueChart® g2 Vision® HD, which adds Garmin patented Auto Guidance¹ and other great features.

   

  Quickdraw Contours to Create Your Own HD Maps

  Instantly create personalized HD fishing maps on screen with 1-foot contours. Tailor them to fit your needs. These are your maps — you own them. Keep the data to yourself, or share it with the Quickdraw Community on Garmin Connect™.

   

  Built-in SailAssist Features

  To help you gain a wind-maximizing competitive edge, your chartplotter features a pre-race guidance page that shows your virtual starting line along with data fields showing laylines, time to burn before the start and a race timer that can be synchronized across all your networked Garmin GPS products. In addition, other supported sailing features include an enhanced wind rose, heading and course-over-ground lines, set and drift, true and apparent wind data and more.

   

  GPX Waypoints Transfer

  If you have waypoints, tracks or frequently used routes stored on another manufacturer’s GPS product — or on a Garmin handheld device — it’s easy to transfer those items to your new Garmin chartplotter via industry-standard GPX software formatting.

  ¹Auto Guidance is for planning purposes only and does not replace safe navigation operations.

  iPhone and iPad are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries. App Store is a service mark of Apple Inc. Wi-Fi is a registered trademark of the Wi-Fi Alliance.

   New Charts Guarantee BlueChart g2 Vision HD Compatible LakeVü HD Ultra SideVü

   

  Physical & Performance

  Physical dimensions 12.5" x 7.3" x 2.7" (318 x 185 x 69 cm)
  Display size, WxH 8.8" x 4.9" (224 x 125 cm)
  Display resolution, WxH 1024 x 600 pixels
  Display type WSVGA display
  Weight 4.1 lbs (1.85 kg)
  Antenna Internal or external over NMEA 2000
  NMEA 2000® compatible Yes
  NMEA 0183 compatible Yes
  SiriusXM™ Weather & Radio compatible Yes
  Power consumption Max power usage at 10 Vdc: 32.4 W Typical current draw at 12 Vdc: 1.9 A Max current draw at 12 Vdc: 2.7 A
  Mounting options Bail or flush
  Garmin Marine Network™ ports 2

   

  Maps & Memory

  Preloaded maps Yes
  Accepts data cards 2 SD™ cards
  Waypoints 5,000
  Routes 100
  Track log 50,000 points; 50 saved tracks

   

  Chartplotter Features

  Garmin Radar compatible Yes
  Garmin Sonar compatible (built-in)
  Garmin SmartMode compatible (customizable monitor presets) Yes
  Supports AIS (tracks target ships position) Yes
  Supports DSC (displays position data from DSC-capable VHF radio) Yes
  Tide tables Yes
  Garmin Meteor™ Audio System compatible Yes
  Supports FUSION-Link™ compatible radios Yes
  GSD™ Black Box sonar support Yes
  GCV™ Black Box sonar support Yes
  BlueChart® Mobile (planning) compatible Yes
  Garmin Helm compatible Yes
  GRID™ (Garmin Remote Input Device) compatible Yes
  Wireless remote compatible Yes

   

  Sonar Features & Specifications

  Dual-frequency (50/200 kHz) sonar capable Yes
  Dual-beam (77/200 kHz) sonar capable Yes
  Frequencies supported Traditional: 50/77/83/200 kHz CHIRP (low, medium, high) ClearVü/SideVü (260/455/800 kHz) (dependent on transducer)
  Transmit power 1 kW traditional; 1 kW CHIRP
  CHIRP sonar technology (Built-in)
  ClearVü with CHIRP (built-in)
  SideVü with CHIRP (built-in)
  Maximum depth 5,000 ft at 1kW (depth capacity is dependent on water bottom type and other water conditions)
  Bottom lock (shows return from the bottom up) Yes
  Water temperature log and graph Yes
  Sonar recording Yes
  Sonar history rewind Yes

   

  Connections

  Transducer pin numbers 12
  NMEA 0183 input ports 1
  NMEA 0183 output ports 1
  Video input ports 1 BNC
  Video output ports No
  Wireless connectivity Yes

   

  IN BOX

   

  • GPSMAP 1022xsv chartplotter
  • Power/data cable
  • NMEA 2000 T-connector
  • NMEA 2000 drop cable (2 m)
  • 8-pin transducer to 12-pin sounder adapter cable
  • Bail mount kit with knobs
  • Flush mount kit with gasket
  • Protective cover
  • Trim piece snap covers
  • Documentation

   

  การรับประกัน 

  รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี นับจาวันแรกที่ซื้อ

   

  Price A ฿56,900.00
 22. Inka Mobile Clip Pen

  Inka Mobile Clip Pen + Stylus แบบสองฟังก์ชั่นถูกออกแบบมาเพื่อคุณ ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตที่ทนทานและคาร์บอนไฟเบอร์ที่ทนทานน้ำหนักเบาและป้องกันการกัดกร่อนฝาของมันมีคลิปหนีบกระเป๋าสแตนเลสคุณภาพสูง 420 แบบถอดเปลี่ยนได้ที่ยึดติดกับเสื้อแจ็คเก็ตกระเป๋าเงินหรือกระเป๋าเอกสารปากกาที่ใช้งานง่ายและเข้าถึงได้รวดเร็วแปลงเป็นปากกาขนาดเต็มหรือปากกาสไตลัสได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่แคปที่ปลายปากกาเมื่อเขียนปากกาที่ปลายด้านหนึ่งและสไตลัสหน้าจอสัมผัสที่ปลายปากกาแต่ละอันทำจากพลาสติกโปร่งแสงทำให้คุณมองเห็นได้อย่างรวดเร็ว คาร์ทริดจ์แบบถอดเปลี่ยนได้ที่มีแรงดันของหมึกกันน้ำสีน้ำเงินเขียนได้อย่างราบรื่นและสม่ำเสมอ 

   

  Nite Ize - Inka Mobile Clip Pen + Stylus - IMPC-06-R7 best price ...

  Price A ฿490.00
 23. Garmin GPSmap 922xs Plus (9" Touch Screen) Thai Menu

  Garmin Marine Network และ NMEA 2000 Support

  สัมผัสประสบการณ์โซลูชันการนำทางขั้นสูงด้วยชาร์ตพล็อตเตอร์จอสัมผัส GPSMAP 922xs ขนาด 9 นิ้วกะทัดรัดนี้ รวมคุณสมบัติการเชื่อมต่อไร้สายสำหรับแอปมือถือ Garmin การสนับสนุน NMEA 2000 และการสนับสนุน Garmin Marine Network สำหรับเรดาร์และโซนาร์หลีกเลี่ยงการประทะของ Panoptix FrontVü นอกจากนี้ ยังมีโซนาร์ Garmin CHIRP และ CHIRP ClearVü ในตัว (ทรานสดิวเซอร์แยกจำหน่าย)

  การรองรับเครือข่ายเต็มรูปแบบช่วยให้คุณเพิ่มความสามารถให้กับเรือของคุณได้มากขึ้น การสนับสนุน Garmin Marine Network ช่วยให้สามารถแบ่งปันโซนาร์ รวมถึงโซนาร์หลีกเลี่ยงการปะทะของ Panoptix FrontVü, แผนที่, ข้อมูลผู้ใช้, เรดาร์ Garmin และกล้อง IP ระหว่างเครื่องต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีการสนับสนุนการเชื่อมต่อเครือข่าย NMEA 2000 และ NMEA 0183 รวมถึงระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ การเปลี่ยนสลับแบบดิจิทัล สภาพอากาศ, FUSION-Link, VHF, AIS และเซ็นเซอร์อื่น ๆ

  Garmin Marine Network และ NMEA 2000 Support

  การรองรับเครือข่ายเต็มรูปแบบช่วยให้คุณเพิ่มความสามารถให้กับเรือของคุณได้มากขึ้น การสนับสนุน Garmin Marine Network ช่วยให้สามารถแบ่งปันโซนาร์ รวมถึงโซนาร์หลีกเลี่ยงการปะทะของ Panoptix FrontVü, แผนที่, ข้อมูลผู้ใช้, เรดาร์ Garmin และกล้อง IP ระหว่างเครื่องต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีการสนับสนุนการเชื่อมต่อเครือข่าย NMEA 2000 และ NMEA 0183 รวมถึงระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ การเปลี่ยนสลับแบบดิจิทัล สภาพอากาศ, FUSION-Link, VHF, AIS และเซ็นเซอร์อื่น ๆ

  วามสามารถของโซนาร์ในตัว

  ทันทีที่แกะกล่อง คุณสามารถเข้าถึงความสามารถของโซนาร์ที่น่าทึ่งบางส่วน สิ่งที่คุณเพิ่มจะเป็นทรานสดิวเซอร์ มาพร้อมกับโซนาร์ Garmin 1 kW CHIRP ในตัวและโซนาร์แบบกราด CHIRP ClearVü ยังรองรับโซนาร์แบบมองเห็นทั้งหมดของ Panoptix, โมดูลโซนาร์ Garmin ระดับพรีเมี่ยม และทรานสดิวเซอร์ที่หลากหลาย (แยกจำหน่าย)

  คอมโบที่เชื่อมต่อเครือข่ายสามารถแบ่งปันโซนาร์ภายในกับอุปกรณ์อื่น ๆ บนเครือข่ายได้ คุณยังสามารถเลือกข้อมูลที่วางซ้อนบนหน้าจอโซนาร์ได้ เช่น เรดาร์ เวลาของวันหรือความเร็วของ GPS

  เส้นทางและตำแหน่งที่รีเฟรช 10 ครั้งต่อวินาที

  ตัวรับสัญญาณ 10 Hz GPS และ GLONASS ในตัวที่รวดเร็วและตอบสนองจะรีเฟรชตำแหน่งและเส้นทางของคุณ 10 ครั้งต่อวินาทีเพื่อให้การเคลื่อนไหวของคุณบนหน้าจอลื่นไหลมากขึ้น โดยวางจุดบอกทางที่แม่นยำได้มากถึง 5,000 จุด—และหาทางกลับไปหาจุดเหล่านั้น—ได้รวดเร็วและง่ายดาย

  อัปเกรดเป็นแผนที่ที่ดีที่สุดบนน้ำ

  อัปเกรดเป็นผนภูมิ BlueChart g3 Vision ระดับพรีเมี่ยม และแผนที่ LakeVü g3 Ultra โดยเป็นการเพิ่มคุณสมบัติต่าง ๆ เช่นการแรเงาแสดงพื้นที่สูงต่ำความละเอียดสูงของโครงสร้างด้านล่าง — ซึ่งให้พื้นที่สูงต่ำแบบ 3 มิติมากกว่ารูปทรงเพียงอย่างเดียว - ภาพถ่ายดาวเทียมและอื่น ๆ อีกมากมาย

  Our Premium Sonar Support

  General

  Physical dimensions 10.1" x 6.4" x 2.1" (25.6 x 16.2 x 5.2 cm)
  Display size 7.7" x 4.5"; 9.0" diagonal (19.6 x 11.4 cm; 22.9 cm diagonal)
  Display resolution 1024 x 600 pixels
  Display type WSVGA display
  Weight 2.6 lbs (1.2 kg)
  Water rating IPX7
  Polarized Support  
  J1939 Compatible  
  Power consumption Max power usage at 10 Vdc: 27 W Typical current draw at 12 Vdc: 1.2 A Max current draw at 12 Vdc: 2.3 A
  Antenna Internal or external over NMEA 2000
  Mounting options Bail or flush
  Receiver 10 Hz high-sensitivity
  Garmin Marine Network ports 1

   

  Maps & Memory

  Preloaded maps

  Worldwide basemap

  Accepts data cards

  2 microSD™ cards; 32 GB max

  Waypoints 5,000
  Routes 100
  Track log 50,000 points; 50 saved tracks

   

  Outdoor Recreation Features

  Tide tables Yes

   

  Chartplotter Features

  Garmin Radar compatible  Yes
  Garmin Sonar compatible

  Yes (built-in)

  Garmin SmartMode compatible (customizable monitor presets)  Yes
  Supports AIS (tracks target ships position)  Yes
  Supports DSC (displays position data from DSC-capable VHF radio)  Yes
  Supports FUSION-Link™ compatible radios  Yes
  GSD™ Black Box sonar support  Yes
  GCV™ Black Box sonar support  Yes
  ActiveCaptain compatible  Yes
  GRID™ (Garmin Remote Input Device) compatible  Yes
  Wireless remote compatible  Yes
  Sailing Features  Yes
  Price A ฿53,900.00
 24. Garmin EchoMap Plus 45cv ( Thai Menu )

  อุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกทริปล่องเรือและตกปลา

  • ชุดคอมโบขนาด 4.3 นิ้วที่สว่างและอ่านง่ายภายใต้แสงแดดจ้า
  • รองรับโซนาร์ Garmin CHIRP แบบดั้งเดิมและโซนาร์สแกน CHIRP ClearVü™ ในตัว (ทรานสดิวเซอร์จำหน่ายแยกต่างหาก)
  • แผนที่มาตรฐานจากทั่วโลกที่โหลดไว้ล่วงหน้า และการทำงานร่วมกับ BlueChart® g2 HD และ BlueChart® g2 Vision® HD 
  • ซอฟต์แวร์แผนที่ Quickdraw Contours ในตัวที่จะสร้างแผนที่แบบของคุณโดยเฉพาะในทันทีด้วยรูปร่างขนาด 1 ฟุตขณะที่คุณตกปลา
  • แบ่งปันหมายต่างๆ (เวย์พอยท์) และเส้นทางกับ ECHOMAP™ หรือ STRIKER™ อื่น ๆ

  ชุดคอมโบขนาดกะทัดรัดนี้มีคุณประโยชน์ในตัวมากมาย ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายมาก มีหน้าจอ 4.3 นิ้วที่สว่างและอ่านได้ง่ายในวันที่แดดจัดบนเรือ พร้อมด้วยการรองรับโซนาร์ Garmin CHIRP แบบดั้งเดิมในตัวที่สามารถแยกแยะเป้าหมายที่ยอดเยี่ยม และโซนาร์สแกน CHIRP ClearVü สำหรับภาพใต้ท้องเรือที่ใกล้เคียงภาพถ่ายจากกล้องถ่ายรูป แผนที่มาตรฐานจากทั่วโลกที่โหลดไว้ล่วงหน้า และการทำงานร่วมกับ BlueChart g2 HD และ BlueChart g2 Vision HD  นอกจากนี้ ยังมีซอฟต์แวร์แผนที่ Quickdraw Contours ที่จะสร้างแผนที่แบบของคุณโดยเฉพาะในทันทีด้วยรูปร่างขนาด 1 ฟุตขณะที่คุณตกปลา คุณคือเจ้าของแผนที่เหล่านี้ คุณเลือกที่จะเก็บไว้คนเดียวหรือจะแบ่งปันกับชุมชน Quickdraw Community บน Garmin Connect™ ก็ได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถแบ่งปันหมายต่างๆ (เวย์พอยท์) และเส้นทางกับ ECHOMAP™ หรือSTRIKER™ อื่น ๆ ได้อีกด้วย และมีตัวยึดแบบปลดเร็วที่ช่วยให้คุณสามารถถอดอุปกรณ์จากแหล่งจ่ายไฟและตัวยึดได้อย่างรวดเร็ว 

   

  ความแตกต่างของ Garmin CHIRP

   

  ความสามารถด้านโซนาร์ในตัวของ ECHOMAP Plus 45cv นั้นรวมเอาโซนาร์แบบดั้งเดิม CHIRP ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีโซนาร์ที่มีความซับซ้อนมากที่สุดสำหรับการประมงและการเดินเรือสาธารณะ  โซนาร์แบบดั้งเดิม CHIRP จะแยกและกำหนดเป้าหมายได้ชัดเจนอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะใช้พลังงานมากยิ่งขึ้นกับเป้าหมายกว่าโซนาร์แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังรองรับทรอลลิ่งมอเตอร์ Minn Kota® และ MotorGuide®พร้อมกับอินติเกรดทรานดิวเซอร์แบบโซนาร์ดั้งเดิมอีกด้วย

   

  ภาพโซนาร์สแกนที่ชัดเจน

   

  โซนาร์สแกน Garmin CHIRP ClearVü แสดงภาพที่อยู่ใต้ท้องเรือคุณให้ได้ชัดเจนใกล้เคียงกับภาพถ่ายจากกล้องถ่ายรูป คุณจะเห็นโครงสร้าง วัตถุใต้น้ำ และปลาได้อย่างชัดเจน

   

  Quickdraw Contours เพื่อสร้างแผนที่ของคุณเอง

  สร้างแผนที่แบบของคุณโดยเฉพาะในทันทีด้วยรูปร่างขนาด 1 ฟุตขณะที่คุณตกปลา ปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ แผนที่ของคุณ ที่คุณเป็นเจ้าของ เก็บข้อมูลไว้กับตัวคุณเอง หรือแบ่งปันร่วมกับชุมชน Quickdraw Community บน Garmin Connect

   

  อัปเกรดด้วยแผนที่ที่ดีที่สุด

  เพิ่มประสิทธิภาพด้วย BlueChart g2 HD หรือ BlueChart g2 Vision HD ซึ่งเสริม Auto Guidance² และคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมอื่น ๆ ช่องใส่การ์ด microSD™ ที่ขยายหน่วยความจำ

   

  นำ ECHOMAP Plus ของคุณติดตัวไปด้วย

  เป็นเรื่องง่ายที่จะรักษาชุดคอมโบ ECHOMAP Plus ของคุณให้ปลอดภัยเมื่อขึ้นจากน้ำ คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการเสียบหรือถอดสายไฟมากมายจากยูนิต เพราะสายไฟจะเสียบเข้ากับตัวยึดโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถถอดอุปกรณ์ ECHOMAP Plus จากแหล่งจ่ายไฟและตัวยึดได้อย่างรวดเร็ว

   

  ทั่วไป

  มิติทางกายภาพ 4.0" x 6.6" x 1.8" (10.2 x 16.8 x 4.6 ซม.)
  น้ำหนัก 0.4 กก. (0.8  lbs)
  ระดับการกันน้ำ IPX7
  ประเภทหน้าจอ จอภาพ WQVGA
  ขนาดหน้าจอ 2.1" x 3.7"; 4.3" แนวทแยง
  (5.4 x 9.5 ซม.; 10.5 ซม. แนวทแยง)
  ความละเอียดหน้าจอ 480 x 272 pixels
  การสิ้นเปลืองพลังงาน 5W
  เสาอากาศ ภายในหรือภายนอกผ่าน NMEA 0183
  อุปกรณ์ต่อพ่วงทางเลือก ขาตั้งหริอแบบฝั่ง
  ตัวรับสัญญาณ 5 Hz
  ช่องต่อ GARMIN MARINE NETWORK™ ไม่

   

  แผนที่และหน่วยความจำ

  การรองรับการ์ดข้อมูล 1 การ์ด microSD™; ขนาดการ์ดสูงสุด 32 GB
  จุดเดินทาง 5,000
  เส้นทาง 100
  ปูมบันทึกเส้นทาง 50,000 จุดเส้นทางใช้งาน; 50 เส้นทางบันทึก
  แผนที่โหลดล่วงหน้า ไม่

   

  คุณสมบัติการใช้งานกลางแจ้ง

  ตารางน้ำขึ้นน้ำลง YES

   

  คุณสมบัติ

  โซนาร์ GARMIN ที่เข้ากันได้ YES
  รองรับ AIS (ติดตามตำแหน่งเรือเป้าหมาย) YES
  รองรับ DSC (แสดงตำแหน่งข้อมูลจากวิทยุ VHF ที่ใช้งาน DSC ได้) YES

   

  คุณลักษณะและคุณสมบัติโซนาร์

  ดูอัล-ความถี่ (50/200 KHZ) ใช้โซนาร์ได้  
  ดูอัล-บีม (77/200KHZ)  ใช้โซนาร์ได้  
  ความถี่ที่รองรับ CHIRP (แบนด์สูง, กลาง, ต่ำ)
  แบบดั้งเดิมโซนาร์: 50/77/83/200 kHz
  ClearVü: 260/455/800 kHz
     
  กำลังส่ง 500 W (RMS) / 4,000 W (พีคทูพีค)
  เทคโนโลยีโซนาร์ CHIRP ใช่ (มีในตัว)
  CLEARVÜ ใช่ พร้อม CHIRP (มีในตัว)
  SIDEVÜ ไม่
  ความลึกสูงสุด 2,300 ฟุต@ 77kHz น้ำจืด, 1,100 ฟุต@ 77kHz น้ำทะเล
  (ความลึกขึ้นอยู่กับพื้นทะเลและสภาพน้ำแบบอื่นๆ)
     
  ล็อคความลึกท้องน้ำ (แสดงผลการกลับมาจากท้องน้ำ)  
  ปูมบันทึกและกราฟอุณหภูมิน้ำ  
  การบันทึกโซนาร์  
  การดูโซนาร์ย้อนหลัง  

   

  คอนเน็คชั่น

  จำนวนขาทรานสดิวเซอร์ 4
  ช่องต่อ NMEA 0183 ขาเข้า 1
  ช่องต่อ NMEA 0183 ขาออก 1
  ช่องต่อวีดีโอขาเข้า ไม่
  ช่องต่อวีดีโอขาออก ไม่
  การเชื่อมต่อไร้สาย ไม่

   

   

  ข้อมูลการรับประกัน

  รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี หลังจากวันที่ซื้อสินค้า

   

   

  Price A ฿15,900.00
  สินค้าหมด
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 121-144 ของ 177

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า