TECH

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 145-168 ของ 177

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Wraptor Bar Mount

  Wraptor Bar Mount ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกสบาย การออกแบบที่มีคุณภาพสูงนี้ให้การยึดที่ปลอดภัยที่สามารถ ด้วยการหมุน 360 องศา โทรศัพท์ของคุณสามารถเปลี่ยนจากแนวตั้งเป็นแนวนอนหรือที่ใดก็ได้ในระหว่างเพื่อให้หน้าจอของคุณดูง่ายอยู่เสมอ Wraptor เหมาะกับโทรศัพท์มาตรฐานและโทรศัพท์ขนาดบวกทั้งที่มีหรือไม่มีเคสและขนาดของแฮนด์บาร์ส่วนใหญ่ ที่ยึดอเนกประสงค์ทำให้ที่วางโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหมุนได้อเนกประสงค์มันสามารถติดตั้งบนก้านแฮนด์บาร์และอื่น ๆ ทำให้สะดวกมากขึ้นจนคุณประหลาดใจในทุกที่ที่คุณใช้

   

  Wraptor Bar Mount

  Price A ฿650.00
 2. Nite Ize Hitch Phone Anchor+Lanyard

  The Hitch Phone Anchor + Lanyard ผสมผสาน Hitch Phone Anchor มาพร้อมเชือกเส้นเล็กที่นุ่มสบายขนาด 1 นิ้วเพื่อให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้ในขณะที่ปกป้องมันจากการตกหล่นและการโจรกรรม Anchor Hitch Phone ที่บางเฉียบตั้งอยู่ระหว่างโทรศัพท์ของคุณ ตัวเรือนช่วยให้วงแหวนเล็ก ๆ ป้อนผ่านพอร์ตการชาร์จของเคสโทรศัพท์ได้รับการออกแบบให้ใช้งานร่วมกับการชาร์จแบบมีสายและไร้สาย Hitch นี้มาพร้อมกับเชือกเส้นเล็กที่นุ่มนวลและแนบติดกับโทรศัพท์ของคุณโดยใช้ S-Biner®MicroLock® ปลดอย่างรวดเร็วบนสายคล้องทำให้คุณสามารถปลดโทรศัพท์ของคุณได้ด้วยมือเดียวเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดระบบยึดโทรศัพท์นี้เหมาะสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่การผจญภัยกลางแจ้งไปเที่ยวนอกเมืองและความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน

   

  Nite Ize Hitch Phone Anchor + Lanyard สายห้อยโทรศัพท์

  Price A ฿550.00
 3. Garmin GPSMAP 922 Plus (9" Touch Screen) Thai Menu

  GARMIN SAILASSIST SAILING FEATURES

  ดู laylines, แนวทางเส้นเริ่มต้นการแข่งขัน, ลมที่เพิ่มขึ้น, เส้นที่มุ่งหน้าและเหนือพื้นดิน, ช่องข้อมูลลมที่แท้จริงและตัวเลื่อนกระแสน้ำ / กระแส / เวลา, มุมลม, การตั้งค่าและการล่องลอย, ความเร็วลมและอื่น ๆ

   

  OPTIONAL BLUECHART G3 VISION CHARTS

  แผนภูมิทางเลือกเหล่านี้นำเสนอข้อมูล Garmin และ Navionics ที่ดีที่สุด เทคโนโลยีการนำทางอัตโนมัติ และคุณสมบัติการนำทางระดับพรีเมียมอื่นๆ

   

   

  GARMIN MARINE NETWORK

  หากคุณมีอุปกรณ์ Garmin หลายเครื่องบนเรือของคุณ คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลต่างๆ เช่น แผนที่ ข้อมูลผู้ใช้ เรดาร์ และกล้อง IP ได้

  NMEA 2000 และ NMEA 0183 เครือข่าย

  เชื่อมต่อกับระบบออโตไพลอต, การสลับดิจิตอล, สภาพอากาศ, ระบบเสียง FUSION-Link, สื่อ, VHF, AIS และอื่นๆ จากหน้าจอเดียว

  แอพ ACTIVECAPTAIN

  การเชื่อมต่อ Wi-Fi ในตัวจับคู่กับแอพมือถือ all-in-one ฟรีสำหรับการเข้าถึงคุณสมบัติ OneChart, การแจ้งเตือนอัจฉริยะ2 , การอัปเดตซอฟต์แวร์, Garmin Helm, ข้อมูล Garmin Quickdraw Community และอื่นๆ

   

  โซนาร์ PANOPTIX

  จับคู่กับโซนาร์สด Panoptix หรือ Panoptix LiveScope ที่ตีความได้ง่าย (ตัวแปลงสัญญาณแยกจำหน่าย) เพื่อดูสิ่งรอบตัวแบบเรียลไทม์

   

   

  Price A ฿48,900.00
  สินค้าหมด
 4. QUIKSTAND

  QuikStand ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพื่อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่มีค่าของเรา ทำจากอลูมิเนียมขัดเงาและโพลีโพรพีลีนที่มีความยืดหยุ่น แต่ทนทาน QuikStand สามารถปรับให้เข้ากับมุมที่แตกต่างกันและถืออุปกรณ์ของคุณอย่างปลอดภัยในแนวตั้งหรือแนวนอน ในสถานะพักตัวขนาดของบัตรเครดิตและพอดีกับกระเป๋าเงินของคุณ หากต้องการใช้เพียงปลดฐานรองรับอลูมิเนียมออกจากฐานโพลีโพรพีลีนจากนั้นยกแท่งรองรับอลูมิเนียมที่ปรับได้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการและเลื่อนอุปกรณ์ของคุณระหว่างมันกับฝาพับด้านหน้า ความสะดวกในการพกพาของ QuikStand ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทาง

   

  Nite Ize QuikStand Mobile Phone Device Stand QSD-01-R7 — UKMCPro.co.uk

  Price A ฿350.00
  สินค้าหมด
 5. HIPCLIP

  ผลิตจากสแตนเลสสตีลที่มีน้ำหนักเบาทนทาน Nite Ize HipClip เป็นคลิปหนีบสปริงแรงที่เรียบง่ายและทนทานซึ่งมาพร้อมกับแผ่นบาง ๆ ของกาวVHB®ที่จดสิทธิบัตรของ3M ติดไว้ที่ด้านหลังของโทรศัพท์หรือเกือบทุกรายการที่มีน้ำหนักเบาด้วยพื้นผิวที่เรียบและคุณมี ความสามารถในการหนีบ" ทันที ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเก็บอุปกรณ์มือถือไว้ข้างๆ แต่ไม่มีน้ำหนักเพิ่มและซองหนังจำนวนมาก HipClip ยึดติดกับกระเป๋า, เข็มขัดและเข็มขัด, ช่องเก็บของด้านใน, กระเป๋าเป้, และกระเป๋าเอกสาร อุปกรณ์ของคุณอยู่ในสถานที่อย่างปลอดภัย

   

  HipClip™ Mobile Device Pocket Clip

   

   

  Price A ฿350.00
  สินค้าหมด
 6. Garmin GPSmap 722xs Plus (7" Touch Screen) Thai Menu

  สัมผัสประสบการณ์โซลูชันการนำทางขั้นสูงด้วยคอมโบหน้าจอสัมผัส GPSMAP 722xs ขนาด 7 นิ้วขนาดกะทัดรัดนี้ รวมคุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบไร้สายสำหรับแอปมือถือ Garmin, รองรับ NMEA 2000 และความสามารถของ Garmin Marine Network สำหรับเรดาร์และโซนาร์ Panoptix all-seeing รวมถึงโซนาร์ Panoptix FrontVü การหลีกเลี่ยงการชน นอกจากนี้ยังมีโซนาร์ Garmin CHIRP และ CHIRP ClearVü ในตัว (ทรานสดิวเซอร์จำหน่ายแยกต่างหาก)

   

   

  รองรับ Garmin Marine Network และ NMEA 2000

  เข้ากันได้ของเครือข่ายเต็มรูปแบบช่วยให้คุณเพิ่มขีดความสามารถให้กับเรือของคุณได้มากขึ้น การสนับสนุน Garmin Marine Network ช่วยให้สามารถแบ่งปันโซนาร์ รวมถึงโซนาร์ Panoptix แผนที่ ข้อมูลผู้ใช้ เรดาร์ของ Garmin และกล้อง IP ในหลายยูนิต นอกจากนี้ยังรองรับ NMEA 2000 และ NMEA 0183 สำหรับการเชื่อมต่อ รวมถึงระบบออโตไพลอต การสลับดิจิตอล สภาพอากาศ FUSION-Link, VHF, AIS และเซ็นเซอร์อื่นๆ

   

  ความสามารถโซนาร์ในตัว

  ทันทีที่แกะกล่อง คุณจะสามารถเข้าถึงความสามารถของโซนาร์ที่น่าทึ่งได้ สิ่งที่คุณเพิ่มคือทรานสดิวเซอร์ มาพร้อมกับโซนาร์ Garmin 1 kW CHIRP ในตัวและโซนาร์สแกน CHIRP ClearVü มันยังรองรับโซนาร์ Panoptix all-seeing, โมดูลโซนาร์ Garmin ระดับพรีเมียม และทรานสดิวเซอร์ที่หลากหลาย (แยกจำหน่าย)

  คอมโบเครือข่ายสามารถแบ่งปันโซนาร์ภายในกับอุปกรณ์อื่น ๆ บนเครือข่าย คุณยังสามารถเลือกข้อมูลที่ซ้อนทับบนหน้าจอโซนาร์ได้ เช่น เรดาร์ ช่วงเวลาของวัน หรือความเร็วของ GPS

  หัวเรื่องและตำแหน่งรีเฟรช 10 ครั้งต่อวินาที

  ตัวรับ 10 Hz GPS และ GLONASS ในตัวที่รวดเร็วและตอบสนองจะรีเฟรชตำแหน่งของคุณและมุ่งหน้า 10 ครั้งในแต่ละวินาทีเพื่อให้การเคลื่อนไหวบนหน้าจอของคุณราบรื่นยิ่งขึ้น มันทำให้จุดอ้างอิงที่แม่นยำลดลงถึง 5,000 จุด — และหาทางกลับไปยังจุดนั้น — รวดเร็วและง่ายดาย

  อัปเกรดเป็นแผนที่ที่ดีที่สุดบนน้ำ

  อัปเกรดเป็นตัวเลือกเสริม BlueChart g3 Vision charts และแผนที่ LakeVü g3 Ultra เพิ่มคุณสมบัติเหล่านี้ เช่น การแรเงาแบบรีลีฟที่มีความละเอียดสูงของโครงสร้างด้านล่าง ซึ่งให้การบรรเทาแบบ 3 มิติมากกว่ารูปทรงเพียงอย่างเดียว — ภาพถ่ายดาวเทียมและอีกมากมาย

  การสนับสนุนโซนาร์ระดับพรีเมียมของเรา

  Quickdraw Contours เพื่อสร้างแผนที่ HD ของคุณเอง

  สร้างแผนที่ตกปลา HD ในแบบของคุณทันทีด้วยคอนทัวร์ 1 ฟุต ปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของคุณ นี่คือแผนที่ของคุณ คุณเป็นเจ้าของมัน เก็บข้อมูลไว้กับตัวเอง หรือแบ่งปันกับชุมชน Quickdraw บน Garmin Connect ™

  คุณสมบัติ SailAssist ในตัว

  เพื่อช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันสูงสุด ชาร์ตพล็อตเตอร์ของคุณมีหน้าคำแนะนำก่อนการแข่งขันที่แสดงเส้นเริ่มต้นเสมือนจริงของคุณพร้อมกับฟิลด์ข้อมูลที่แสดงเลย์ไลน์ เวลาที่จะเผาผลาญก่อนเริ่ม และตัวจับเวลาการแข่งขันที่สามารถซิงโครไนซ์ได้ในทุกรายการของคุณ ผลิตภัณฑ์ Garmin GPS แบบเครือข่าย นอกจากนี้ คุณสมบัติการแล่นเรืออื่นๆ ที่ได้รับการสนับสนุน ได้แก่ การเพิ่มลมที่เพิ่มขึ้น เส้นมุ่งหน้าและเส้นทางเหนือพื้นดิน การตั้งค่าและการล่องลอย ข้อมูลลมที่แท้จริงและชัดเจน และอื่นๆ

   

  Price A ฿41,900.00
  สินค้าหมด
 7. Nite Ize Steelie Orbiter Vent Kit

  Steelie Orbiter ด้วยการรวม Vent Mount แบบพกพาของเราซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter อันทรงพลังและแผ่นโลหะรูปทรงบางที่ยึดติดกับโทรศัพท์หรือกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดาย Vent Mount สามารถเคลื่อนย้ายจากรถหนึ่งไปยังอีกรถยนต์ได้โดยเพียงปลดล็อค ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ยึดติดกับ Vent Mount โดยใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลังและศูนย์กลางซิลิโคน การติดตั้งที่ปลอดภัยและการเลื่อนที่ราบรื่น พื้นผิวการติดตั้งของซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter มีแหวนแรงเสียดทานสูงและบางที่ป้องกันการลื่นและทำให้โทรศัพท์ของคุณอยู่ในที่ปลอดภัย เพียงติดแผ่นโลหะรูปแบบบางเข้ากับโทรศัพท์หรือกระเป๋าของคุณติดตั้ง Vent Mount เข้ากับช่องทางออกรถยนต์ของคุณและคุณพร้อมที่จะถอดแยกชิ้นส่วนออกอย่างรวดเร็ว

   

  Price A ฿1,390.00
 8. Steelie Orbiter Magnetic Socket

  Kit Mount Steelie Orbiter Dash  ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายบนในขณะที่ให้คุณปรับหน้าจอของคุณเพื่อมุมมองการรับชมที่สมบูรณ์แบบ ชุดนี้รวม Dash Mount เข้ากับซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter อันทรงพลังและแผ่นโลหะรูปทรงเตี้ยที่ยึดติดกับโทรศัพท์หรือเคสของคุณได้อย่างง่ายดาย

  แดชเมาท์ของเรายึดติดด้วยกาว3M®VHB®ที่แข็งแกร่งและถอดออกได้เพื่อการยึดที่ปลอดภัย ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ยึดติดกับ Dash Mount โดยใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลังและศูนย์กลางซิลิโคนเพื่อการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและการเลื่อนที่ราบรื่น ด้วยการรวมพลังแม่เหล็กและแหวนแรงเสียดทานสูงที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการลื่นไถลพื้นผิวโทรศัพท์ที่เชื่อมต่อของซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ทำให้โทรศัพท์ของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัย เมื่อติดตั้ง Dashและซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ลงในรถของคุณ

   

  Price A ฿730.00
 9. Steelie Orbiter Dash Mount Kit

  ระบบติดตั้งโทรศัพท์แม่เหล็กที่ทรงพลังนี้ช่วยให้คุณสามารถถอดแยกและหมุนโทรศัพท์ของคุณบน Dash Mount ได้อย่างง่ายดาย แผ่นโลหะรูปแบบต่ำยึดติดกับโทรศัพท์หรือเคสของคุณสร้างการเชื่อมต่อแม่เหล็กที่ปลอดภัยกับซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ด้วยการรวมวัสดุที่มีแรงเสียดทานสูงเข้ากับความแข็งแรงของแม่เหล็กทำให้ Orbiter ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่าย

  Price A ฿1,290.00
 10. NITE IZE STEELIE LARGE MAGNET

  Steelie Large Magnet

  แผ่นแม่เหล็กสำหรับติดด้านหลังแท็บเลต ไม่ว่าจะเป็น iPad,Galaxy,Kindle แต่ไม่ทำอันตรายต่อตัวเครื่อง สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ Pedestal , mount Car ,HobKnob หรือติดบนเหล็กได้ทุกชนิด

  Price A ฿660.00
 11. Steelie HobKnob Kit

  ข้อมูลสินค้า

  Steelie Hobknob Kit ป็นที่จับแท็บเลตแบบใหม่จาก Nite Ize ไม่ว่าจะเป็น iPad,Galaxy,Kindle ที่จับทำจากอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานพร้อมด้วยหัวบอลยางเพื่อป้องกันการลื่นเมื่อวางใช้งานมาคู่กับ Steelie Large Magnet เพียงนำแผ่นแม่เหล็กมาติดไว้หลังแท็ปเลตของคุณ และนำไปวางไว้บนที่จับก็สามารถใช้งานได้ทันที

   

  Price A ฿973.00 Price A ฿1,390.00
 12. NITE IZE STEELIE HOBKNOB MINI KIT

  ข้อมูลสินค้า

  Steelie HobKnob Kit for Smartphones เป็นที่จับสมาร์ทโฟนแบบใหม่จาก Nite Ize ไม่ว่าจะเป็น iPhone,Android ที่จับทำจากอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานพร้อมด้วยหัวบอลยางเพื่อป้องกันการลื่นเมื่อวางใช้งาน มาคู่กับ Steelie Small Magnet เพียงนำแผ่นแม่เหล็กมาติดไว้หลังแท็ปเลตของคุณ และนำไปวางไว้บนที่จับก็สามารถใช้งานได้ทันที

     

  Price A ฿655.00
 13. NITE IZE STEELIE HOBKNOB FOR SMARTPHONES

  Steelie HobKnob Mini

  เป็นที่จับสมาร์ทโฟนแบบใหม่จาก Nite Ize ไม่ว่าจะเป็น iPhone,Android ที่จับทำจากอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน พร้อมด้วยหัวบอลยางเพื่อป้องกันการลื่นเมื่อวางใช้งาน

   

  Price A ฿266.00
  สินค้าหมด
 14. NITE IZE STEELIE FREE MOUNT VENT KIT

   

  •     FreeMount มีแม่เหล็กนีโอไดเมียมและศูนย์ซิลิโคนที่มีประสิทธิภาพ
  •   แม่เหล็กนีโอไดเมียมีศูนย์ซิลิโคนจับยึดที่ปลอดภัยสำหรับการเชื่อมต่อที่ราบรื่นกับส่วนประกอบ Steelie
  •     แม่เหล็กนีโอไดเมียมีแหวนซิลิโคนป้องกันด้านนอกซิลิโคนป้องกันการลื่นบนพื้นผิวเรียบ
  •     ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่เปิดใช้งานด้วยการชาร์จแบบเหนี่ยว ปุ่มปลดล็อกด่วนสำหรับการถอดอุปกรณ์ที่ทำได้ง่าย รูปร่างของลูกบอลระบายอากาศให้มุมมองที่หลากหลาย
  •     Steelie Vent Mount มีตัวอลูมิเนียมหล่อ, ก้านล็อคลูกเบี้ยวที่ยึดแน่นกับช่องระบายอากาศส่วนใหญ่ ติดตั้งปราศจากกาวติดตั้งปราศจากเครื่องมือ
  •     ประกอบด้วย: FreeMount, Vent Mount และแผ่นปรับพอดีสองแบบ
  •     ขนาด: 4.2 "x 1.5" x 1.2 "| 108 มม. x 39 มม. x 32 มม
       
   น้ำหนัก: 1.6oz | 46g


  • Steelie FreeMount Vent ชุดอุปกรณ์อเนกประสงค์นี้ใช้งานได้กับช่องระบายอากาศส่วนใหญ่และโทรศัพท์ส่วนใหญ่ในตลาด โทรศัพท์เข้าจับได้อย่างปลอดภัยใน FreeMount ที่ปรับได้ซึ่งจะเชื่อมต่อกับสนามแม่เหล็กไปยัง Vent Mount คุณสามารถปรับแขนของ FreeMount เพื่อถือโทรศัพท์ไว้ในที่ที่มีการบีบแน่นและปุ่มปลดล็อคที่ด้านหลังทำให้ง่ายต่อการถอดโทรศัพท์ด้วยการเคลื่อนไหวด้วยมือเพียงข้างเดียว Vent Mount เป็นโซลูชันแบบพกพาที่สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดายจากรถยนต์ไปยังรถยนต์โดยเพียงแค่ปลดล็อคก้านล็อคลูกเบี้ยวที่แข็งแกร่งแล้วคลิกกลับเข้าที่ในช่องระบายอากาศถัดไป รูปทรงกลมของลูกบอลบน Vent Mount ช่วยให้ FreeMount สามารถมองเห็นได้อย่างราบรื่นสำหรับมุมมองที่ไม่มีที่สิ้นสุด เป็นโบนัสพิเศษเมื่อ FreeMount อยู่ในโทรศัพท์ของคุณจะช่วยให้การเชื่อมต่อแม่เหล็กกับพื้นผิวที่สะดวกอื่น ๆ เช่นตู้เย็นหรือกล่องเครื่องมือของคุณ
  Price A ฿1,390.00
  สินค้าหมด
 15. NITE IZE STEELIE FREE MOUNT WINDSHIELD KIT

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  สื่อสารและนำทางแบบแฮนด์ฟรีได้อย่างปลอดภัยเมื่อคุณเข้าสู่ถนนด้วยชุดกระจกหน้ารถ Steelie FreeMount โทรศัพท์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดสามารถเข้าจับได้อย่างปลอดภัยใน FreeMount ที่ปรับได้ คุณสามารถปรับแขนของ FreeMount เพื่อถือโทรศัพท์ไว้ในที่ที่มีการบีบแน่นและปุ่มปลดล็อคที่ด้านหลังทำให้ง่ายต่อการถอดโทรศัพท์ด้วยการเคลื่อนไหวด้วยมือเพียงข้างเดียว เมื่อ FreeMount อยู่ในโทรศัพท์ของคุณคุณจะสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ดังกล่าวกับพื้นผิวที่สะดวกสบายอื่น ๆ เช่นตู้เย็นกล่องเครื่องมือหรือที่วาง Steelie อื่น ๆ

  Steelie FreeMount Magnet มีศูนย์ซิลิคอนทำให้ราบรื่นและด้ามจับที่แน่นเมื่อเชื่อมต่อกับ Steelie Ball ช่วยให้คุณสามารถปรับหรือหมุนโทรศัพท์จากแนวตั้งไปยังแนวนอนได้ตามต้องการ Windshield Mount มีอลูมิเนียมแบบปรับได้และมีการออกแบบลูกบอล Steelie balling สามารถปรับแขนให้เหมาะสมกับมุมที่เหมาะเจาะได้ การออกแบบถ้วยดูดแบบจดสิทธิบัตรมีก้านล็อคแบบใช้งานง่ายที่จับถ้วยดูดเพื่อให้กำลังไฟฟ้าที่ดีที่สุดไว้กับกระจกหน้ารถของคุณ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นคันโยกที่ปล่อยอย่างรวดเร็วเมื่อคุณต้องการนำออกไปใส่ในรถคันอื่น

   

  Steelie FreeMount Kit - Lee Valley Tools

   

   

  * Steelie FreeMount Bracket มีแม่เหล็กที่รัดกุม แม่เหล็กนี้จะไม่ทำลายโทรศัพท์มือถือของคุณ แต่อย่าวางวัตถุไว้ใกล้กับวัตถุมีความไวต่อสนามแม่เหล็กเช่นบัตรเครดิตเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์

  Price A ฿1,490.00
 16. NITE IZE STEELIE FREE MOUNT CAR KIT

  STEELIE FREE MOUNT CAR KIT สื่อสารและใช้งานแฮนด์ฟรีอย่างปลอดภัยเมื่อคุณเข้าสู่ถนนด้วย Steelie FreeMount Dash Kit ชุดนี้รองรับการใช้งานร่วมกันของวงเล็บ FreeMount ได้ด้วยความคลาสสิกของ Dash Mount โทรศัพท์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดจับอยู่ได้อย่างมั่นคงใน FreeMount ที่ปรับได้ซึ่งจะยึดติดกับ Dash Mount แบบเพรียวบางเพื่อให้สามารถมองเห็นมุมที่ปรับได้ คุณสามารถปรับแขนของ FreeMount เพื่อถือโทรศัพท์ไว้ในที่ที่มีการบีบแน่นและปุ่มปลดล็อคที่ด้านหลังทำให้ง่ายต่อการถอดโทรศัพท์ด้วยการเคลื่อนไหวด้วยมือเพียงข้างเดียว ติด Dash Mount อย่างแน่นหนาด้วยกาวโฟม3M®VHB® รูปร่างกลมของ Dash Mount ช่วยให้ FreeMount สามารถมองเห็นได้อย่างราบรื่นสำหรับมุมมองที่ไม่มีที่สิ้นสุด

  * Steelie FreeMount Bracket มีแม่เหล็กที่รัดกุม แม่เหล็กนี้จะไม่ทำลายโทรศัพท์มือถือของคุณ แต่อย่าวางวัตถุไว้ใกล้กับวัตถุมีความไวต่อสนามแม่เหล็กเช่นบัตรเครดิตเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ จะทำให้เกิดความเสียหายได้

  NiteIze Steelie FreeMount Car Mount Kit

   

  Price A ฿1,290.00
  สินค้าหมด
 17. NITE IZE STEELIE FREE MOUNT - อุปกรณ์ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์

  Steelie ได้รับการออกแบบเพื่อแลกกับอีกผลิตภัณฑ์หนึ่ง ซ็อกเก็ตโทรศัพท์แม่เหล็กจาก Dash Mount Kit จะทำงานร่วมกับขาตั้งบนโต๊ะ, บอล Vent หรือ HobKnob สำหรับสมาร์ทโฟน ส่วนประกอบ Steelie สามารถใช้เพื่อขยายประโยชน์ Steelie Kit หรือสามารถนำมาใช้เพื่อขยายระบบนิเวศของ Steelie ได้โดยไม่ต้องซื้อชุดเครื่องมือ มีแม่เหล็กที่แข็งแรง แม่เหล็กเหล่านี้จะไม่ทำลายโทรศัพท์มือถือของคุณ แต่อย่าวางวัตถุไว้ใกล้วัตถุมีความรู้สึกไวต่อแม่เหล็กเช่นบัตรเครดิตเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ Nite Ize ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

   

  Steelie FreeMount Vent Kit

  Steelie FreeMount Dash Kit

  Price A ฿890.00
  สินค้าหมด
 18. NITE IZE STEELIE DASH MOUNT KIT PLUS ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  Steelie Dash Mount Kit Plus  ระบบติดตั้งบอลและซ็อกเก็ตสองชิ้นแบบแม่เหล็กนี้ติดกับแผงควบคุมของคุณด้วยกาว3M®VHB® ที่ถอดออกได้ที่แข็งแกร่ง Magnetic Phone Socket Plus มีคุณสมบัติแม่เหล็กนีโอไดเมียมที่ทรงพลัง และให้กำลังการถือเป็นสองเท่า เป็นซ็อกเก็ตแม่เหล็กขนาดมาตรฐานของเราทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์มาตรฐานและขนาดใหญ่ทั้งที่มีและไม่มีเคส ด้วยวิธีที่สะดวกสองวิธีในการติดแม่เหล็กของคุณเข้ากับอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถตัดสินใจว่าจะเก็บแม่เหล็กที่ปลอดภัยของโทรศัพท์ไว้ในโทรศัพท์ของคุณตลอดเวลา หรือใช้อะแดปเตอร์ MultiStick ™ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเอาออก ซ็อกเก็ตโทรศัพท์แม่เหล็กของ Steelie มีศูนย์ซิลิโคนสร้างร่อนเรียบและด้ามจับแน่นที่ช่วยให้คุณสามารถปรับโทรศัพท์สำหรับมุมมองที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย

   Magnetic Phone Socket Plus ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ยึดอื่น ๆ ทั้งหมดในระบบนิเวศของ Steelie ช่วยให้คุณใช้ระบบติดตั้งแม่เหล็กที่ดีที่สุดในโลกไม่ว่าคุณจะอยู่ในยานพาหนะสำนักงานโรงจอดรถที่บ้านหรือทุกที่ทุกเวลา

   

        Nite Ize Steelie Dash Mountite Ize Steelie Dash Mount | Shopee ...

  Price A ฿1,190.00 Price A ฿1,290.00
 19. NITE IZE STEELIE CAR MOUNT KIT

  ข้อมูลสินค้า

  Nite Ize Steelie Car Mount Kit Steelie Car Mount Kit จาก Nite Ize เป็นที่ยึดโทรศัพท์ในรถ ที่ใช้ได้ทั้งเครื่องที่ใส่เคสหรือไม่ใส่ก็ได้ จะเป็น iPhone Android หรือโทรศัพท์อะไรก็ได้ แม้แต่ GPS หรือ iPad Mini พอขึ้นรถเราก็เอาโทรศัพท์มาแปะไวักับ Steelie ได้ทันทีซึ่งแรงยึดจากแม่เหล็กมีความแรงเพียงพอถึงแม้จะวิ่งในถนนโลกพระจันทร์แบบบ้านเราตำแหน่งโทรศัพท์ที่วางไว้ก็ไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยแม่เหล็กแรงสูงที่ไม่เป็นอันตรายต่อโทรศัพท์ของคุณ ทำให้การใช้งานโทรศัพท์ในรถสะดวกง่ายดายและสวยงามกว่าเดิม

   

  Nite Ize Steelie Car Mount Kit (Condition: New - Retail)

  Price A ฿1,190.00
 20. NITE IZE STEELIE WINDSHIELD MOUNT KIT PLUS ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  Steelie Windshield Mount Kit Plus Magnetic Phone Socket Plus มีคุณสมบัติแม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลังและมีกำลังไฟสองเท่าในขณะที่ซ็อกเก็ตโทรศัพท์แม่เหล็กของเราทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์มาตรฐานและขนาดบวกทั้งที่มีและไม่มีเคส ซ็อกเก็ตโทรศัพท์แม่เหล็กของ Steelie ประกอบด้วยศูนย์ซิลิโคนสร้างการลื่นและการยึดเกาะที่มั่นคงเมื่อเชื่อมต่อกับ Steelie Ball ที่ช่วยให้คุณหมุนโทรศัพท์จากแนวตั้งเป็นแนวนอนได้อย่างง่ายดาย ในฐานะโบนัสเพิ่มเติมด้วย Magnetic Phone Socket Plus บนโทรศัพท์ของคุณคุณจะสามารถเชื่อมต่อแม่เหล็กกับพื้นผิวที่สะดวกสบายอื่น ๆ เช่นตู้เย็นกล่องเครื่องมือของคุณหรือเมาท์ Steelie อื่น ๆ ด้วยวิธีที่สะดวกสองวิธีในการเชื่อมต่อ Magnetic Phone Socket Plus เข้ากับอุปกรณ์ของคุณคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเก็บแม่เหล็กไว้ในโทรศัพท์ของคุณตลอดเวลาหรือใช้ MultiStick Adaptor ซึ่งช่วยให้คุณสามารถถอดและ Restick Magnetic Phone Socket Plus หลายครั้ง.

  Windshield Mount มีแขนอลูมิเนียมที่ปรับได้และการออกแบบลูกเหล็กของ Steelie แขนที่ปรับได้สามารถยึดกับมุมที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดายในขณะที่ลูกบอลทรงกลมของ Steelie ให้มุมมองที่ไม่สิ้นสุดของโทรศัพท์ของคุณ การออกแบบถ้วยดูดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมีคันโยกล็อคที่ใช้งานง่ายที่ประกอบถ้วยดูดเพื่อให้ได้พลังการถือครองสูงสุดต่อกระจกหน้ารถของคุณ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นปุ่มปลดล็อคอย่างรวดเร็ว

   

   

  Price A ฿1,490.00
 21. Nite Ize Steelie Orbiter Windshield Mount Kit ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  ชุดติดกระจกหน้ารถของ Steelie Orbiter ช่วยให้สามารถเข้าถึงโทรศัพท์ของคุณได้อย่างสะดวกสบายโดยการรวมที่ยึดกระจกหน้ารถแบบพกพาและปลอดภัยเข้ากับซ็อกเก็ตแม่เหล็กทรงกลมของ Orbiter Windshield Mount มีแขนอลูมิเนียมที่ปรับได้และลูกเหล็ก Steelie

  Price A ฿1,490.00
 22. Forerunner 955 Solar

  โดดเด่นกว่าคู่แข่งพร้อมที่จะขึ้นโพเดียมหรือยัง? ใส่นาฬิกาเรือนนี้บนข้อมือของคุณ ฝึกซ้อมให้ดีที่สุด และเอาชนะคู่แข่งด้วย เลนส์พลังงานแสงอาทิตย์ Power Glass™ ที่ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่นานสูงสุดถึง 8.5 ชั่วโมงในโหมด GPS หลายระบบและหลายย่านความถี่และเพลง

  Lorem ipsum dolor sit amet

   

  เพิ่มพลังแบตเตอรี่ได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ คุณจึงสามารถใช้งานได้นานกว่าเดิม

  Lorem ipsum dolor sit amet

   

  เลื่อนดูสถานะต่างๆและแผนที่ด้วยหน้าจอสัมผัสที่ตอบสนองแบบใหม่

   

  วิ่งอย่างมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยแผนที่สีในตัวและ GPS หลายระบบและหลายย่านความถี่

   

  รู้ว่าร่างกายคุณพร้อมที่จะซ้อมอย่างมีประสิทธิภาพขึ้นกับ ข้อมูลการพร้อมในการฝึก

   

  นำหน้าไปหนึ่งก้าวด้วยรายละเอียดเส้นทาง สภาพอากาศ และข้อมูลอื่น ๆ บนวิจิทการแข่งขัน

   แบตเตอรี่ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

  ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 15 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และ ยืดระยะการใช้งานเวลาเพิ่มได้อีก 5 วันเมื่อใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์1— และนานสูงสุดถึง 42 ชั่วโมงในโหมด GPS ระบบเดียวและยืดระยะการใช้งานได้อีก 7 ชั่วโมงเมื่อใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์2 - และมากยิ่งกว่านั้นในโหมด UltraTrac

  หน้าจอสัมผัสและปุ่มควบคุม

  คลิกหรือเลื่อนดูแผนที่และสถานะด้วยปุ่มควบคุมหรือหน้าจอสัมผัสที่ตอบสนองแบบใหม่

  ปรับให้เข้ากับนักวิ่งที่มุ่งมั่น

  สมาร์ทวอทช์ Forerunner 955 ที่มีน้ำหนักเพียง 52 กรัมจะทำให้คุณรู้สึกตัวเบาและปรับให้เข้ากับร่างกายของคุณ

  ความพร้อมในการฝึก

  รู้ว่าเป็นวันที่ดีที่จะซ้อมหนัก - หรือซ้อมอย่างเบา ๆ - โดยอิงจากคุณภาพการนอน การฟื้นฟู ปริมาณการฝึกซ้อม และ อื่นๆ

  รายงานตอนเช้า

  รับภาพรวมของการนอน การฟื้นฟู และการฝึกของคุณทันทีที่คุณตื่นนอน

  สถานะ HRV

  รับความเข้าใจเชิงลึกของภาพรวมสุขภาพ การฝึกซ้อม และการฟื้นฟู ผ่านการวัดความแปรผันของอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ โดยวัดแบบอัตโนมัติทุกคืนขณะคุณนอนหลับ3

  วิจิทการแข่งขัน

  รับคำแนะนำการฝึกและเวลาคาดการณ์ที่จะจบของการแข่งครั้งถัดไปของคุณตามรายละเอียดเส้นทาง สภาพอากาศ และประสิทธิภาพร่างกาย

  คำแนะนำการออกกำลังกายรายวัน

  รับคำแนะนำการฝึกวันต่อวันทั้งสัปดาห์ตามระดับฟิตเนส สุขภาพโดยรวม และงานแข่งขันที่กำลังจะมาถึงบนปฏิทินของคุณ

  GARMIN COACH

  รับแผนการฝึกฟรี จากโค้ชผู้เชี่ยวชาญที่จะปรับแผนการฝึกให้เข้ากับคุณและเป้าหมาย เชื่อมต่อการออกกำลังกายไปยังนาฬิกาข้อมือของคุณโดยตรง

  พลังในการวิ่ง

  รับการวัดอย่างต่อเนื่องบนข้อมือของคุณว่าคุณใช้พลังในระหว่างที่คุณวิ่งมากเพียงใด3

  ความอึดแบบเรียลไทม์

  ติดตามและจัดการการออกแรงของคุณ และช่วยหลีกเลี่ยงการออกแรงมากเกินไปเมื่อเริ่มวิ่งหรือปั่นจักรยาน

  RUNNING DYNAMICS

  เมื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่รองรับ3 Forerunner 955 จะวัดค่าต่างๆที่สำคัญในการวิ่ง เช่นความเร็วรอบขา ช่วงก้าวยาว เวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่งและสมดุล ค่าการโยกตัวขณะวิ่งและ อัตราส่วนแนวดิ่ง4

  สถานะการฝึกซ้อม

  รับข้อมูลการพัฒนาไม่ว่าคุณจะฝึกอย่างมีประสิทธิภาพ พีค หรือเกินกำลังโดยอิงจากประวัติการออกกำลังกายล่าสุดและตัวชี้วัดประสิทธิภาพ เช่น สถานะ HRV

  Lorem ipsum dolor sit amet

  วัดค่าปริมาณการฝึกซ้อม

  เปรียบเทียบความหนักในการการออกกำลังกายล่าสุดของคุณกับค่าการฝึกซ้อมที่เหมาะสมและประวัติการฝึกของคุณ

  TRAINING EFFECT

  ดูว่าการออกกำลังกายของคุณส่งผลต่อการพัฒนาความอึด ความเร็ว และพลัง ด้วยฟีดแบ็คจาก Training Effect ทั้งการออกกำลังกายแบบ แอโรบิคและแอนแอโรบิค

  Lorem ipsum dolor sit amet

  คุณสมบัติ PACEPRO

  คุณสมบัติ PacePro ครั้งแรกของประเภทอุปกรณ์นี้ช่วยให้คุณก้าวทันตามคำแนะนำที่ปรับระดับเมื่อคุณวิ่งตามเส้นทาง

  เวลาพักฟื้น

  หลังจากออกกำลังกายในแต่ละครั้ง จะมีคำแนะนำในการพักฟื้นที่จะประเมินว่าคุณควรพักเป็นระยะเวลานานเท่าไรก่อนเริ่มฝึกซ้อมครั้งถัดไป นาฬิกาจะช่วยวัดความเครียดตลอดวัน และติดตามการนอนหลับ รวมถึงกิจกรรมระหว่างวันที่ไม่ใช่การออกกำลังกาย

  VO2 MAX

  ฝึกซ้อมให้ฉลาดกว่าเดิมด้วยการรู้ค่า VO2 MAX ตัววัดที่สามารถคาดว่าคุณจะวิ่งได้ดีแค่ไหนคุณ ค่าวัดนี้นี้สามารถรับรู้ได้ถึงสมรรถนะที่อาจเปลี่ยนแปลงจากอากาศที่ร้อนหรือระดับความสูงชัน

  สภาพสมรรถนะ

  ระหว่างที่คุณวิ่ง รับการวิเคราะห์เพซ อัตราการเต้นของหัวใจ และความแปรผันของอัตราการเต้นของหัวใจด้วยการประเมินแบบเรียลไทม์ตามความสามารถที่จะออกกำลังกายของคุณในปัจจุบัน

  เชื่อมต่อแผนการฝึกซ้อม

  รับแผนการฝึกทั้งในร่มและกลางแจ้งจากแอป Garmin Connect™ หรือเชื่อมต่ออย่างสะดวกสบายไปยังสมาร์ทวอชต์ Forerunner ของคุณจากแพลตฟอร์มอื่น เช่น TrainingPeaks และอื่น ๆ

  แอปกีฬาในตัว

  สับเปลี่ยนกิจกรรมการออกกำลังกายในแต่ละวัน ด้วยแอปติดตามการออกกำลังกายสำหรับการปั่นจักรยาน ไตรกีฬา การว่ายน้ำในสระและการว่ายน้ำ Open Water การวิ่งในลู่ และอื่น ๆ เพียงกดปุ่มเดียว สามารถเปลี่ยนโหมดสำหรับการแข่งขันและการฝึกประเภทต่าง ๆ ได้

  ประเมินการแข่ง

  เครื่องมือเฉพาะนี้จะประเมินข้อมูลจากระดับความฟิตและประวัติการฝึกของคุณ เพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายการแข่งขัน รวมถึงดูผลกระทบจากการฝึกตามเวลาการฝึกที่กำหนดไว้

  วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

  เซนเซอร์รุ่นล่าสุดของเรามอบข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจและการแจ้งเตือนหากอัตราการเต้นของหัวใจของคุณสูงในขณะพัก วัดว่าหัวใจของคุณทำงานหนักเพียงใดระหว่างกิจกรรม หรือแม้กระทั่งเรากำลังว่ายน้ำอยู่3

  Lorem ipsum dolor sit amet

  การติดตามพลังงาน BODY BATTERY

  ติดตามระดับพลังงานของร่างกายของคุณโดยอิงจากการฝึก การฟื้นฟู และการนอนหลับ

  การติดตามการนอนอย่างครบถ้วน พร้อมคะแนนการนอน

  ทำความเข้าใจร่างกายของคุณขณะที่อยู่ช่วงฟื้นฟู และเตรียมตัวสำหรับการฝึก ที่มาพร้อมกับ ฟีเจอร์การติดตามการนอนหลับแบบครบถ้วน หลังจากที่คุณตื่นนอน คุณจะได้รับคะแนนการนอน หรือแม้กระทั่งคำนวณถึงช่วงระยะการนอนหลับ Pulse Ox5 และ การหายใจ 

   

  Lorem ipsum dolor sit amet

  เซ็นเซอร์ PULSE OX

  เซนเซอร์ที่ข้อมือ7 ตรวจจับระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเพื่อช่วยการตรวจจับและวัดข้อมูลการนอนขั้นสูงและการปรับตัวเข้ากับระดับความสูง

  Lorem ipsum dolor sit amet

  การติดตามสุขภาพของผู้หญิง

  ใช้แอป Garmin Connect ติดตามรอบประจำเดือนหรือการตั้งครรภ์ของคุณ บันทึกอาการต่าง ๆ ได้ความรู้เกี่ยวกับการออกกำลังกายและโภชนาการ และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณยังสามารถรับข้อมูลบนข้อมือของคุณได้ด้วยวิจิท Menstrual Cycle Tracking และแอป Pregnancy Tracking

  คุณสมบัติ HEALTH SNAPSHOT FEATURE

  บันทึกกิจกรรมเป็นเวลา 2 นาที เพื่อดูสถิติที่สำคัญ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ4 ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ Pulse Ox5, การหายใจ และความเครียด จากนั้นสามารถรายงานสถิติเหล่านี้ไปยังแอป Garmin Connect บนสมาร์ทโฟนที่เพื่อแชร์สถิติ.

  ไม่ขาดการเชื่อมต่อในขณะที่คุณกำลังมุ่งมั่นทำลายสถิติ

  เล่นเพลงจากข้อมือของคุณ

  ดาวน์โหลดเพลงสูงสุดถึง 2,000 เพลง รวมถึงเพลย์ลิสต์ต่าง ๆ จากบัญชี Spotify®, Deezer หรือ Amazon Music ของคุณ (อาจต้องลงทะเบียนเพื่อใช้งาน)

  GARMIN PAY/ RABBIT CARD

  ชำระเงินได้สบาย ๆ ด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัส Garmin Pay6 ผ่าน ผู้ให้บริการที่เข้าร่วมต่างๆ และยังมาพร้อมกับบัตรแรบบิต แตะง่ายจ่ายสะดวกพร้อมไปกับคุณทุกที่ เพียงแค่นี้ชีวิตคุณก็ง่ายขึ้น

  การแจ้งเตือนอัจฉริยะ

  รับอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากนาฬิกาข้อมือของคุณระหว่างจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

  การควบคุม SMART TRAINER

  ควบคุม Tacx Smart trainer ของคุณผ่านเทคโนโลยี ANT+® สำหรับการจำลองเส้นทาง การเปลี่ยนแปลงแรงต้านอัตโนมัติและการออกกำลังกายจะแจ้งเมื่อคุณใช้เส้นทางหรือการออกกำลังกายจากนาฬิกาของคุณ

  แอป GARMIN CONNECT

  เชื่อมต่อและแข่งขันกับเพื่อนบนแอป Garmin Connect และติดตามความคืบหน้าบนตราการแข่งขัน

  ร้านค้า CONNECT IQ

  ดาวน์โหลดหน้าปัดนาฬิกาแบบปรับแต่งเอง เพิ่มช่องข้อมูล รับแอปและวิจิทต่าง ๆ จากร้านค้า Connect IQ ที่ดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนที่รองรับของคุณ

   

   
  Price A ฿21,390.00
 23. ๋Key smart USB+Adapter - 32 GB

  การออกแบบที่เพรียวบางและเรียบเนียน
  ตัวเครื่องอะลูมิเนียมช่วยปกป้องไดรฟ์ USB นี้จากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและการตกกระแทก
  ไดรฟ์ USB 3.0 นี้เก็บข้อมูลได้มากถึง 32 กิกะไบต์
  ทำจากอลูมิเนียมขัดเงา
  ใช้ 2 ช่องใน KeySmart ใดก็ได้
  รวมธัมบ์ไดรฟ์ USB หนึ่งอันและอะแดปเตอร์
  Keysmart จำหน่ายแยกต่างหาก

   

   

   

   

  Price A ฿800.00 Price A ฿1,150.00
 24. KeySmart e-Commerce, Extended

  KeySmart  เป็นเครื่องมือสำหรับการจัดระเบียบพวงกุญแจแออัดและก็สามารถใส่ได้ถึง 14 ปุ่มในการออกแบบขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา KeySmart ยังมีห่วงสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์กับรถ fob และยังสามารถใส่ไดรฟ์ USB แบบกำหนดเองและเครื่องมือขนาดเล็กอื่น ๆ แทนกุญแจได้อีกด้วย

  พวงกุญแจขนาดใหญ่ของคุณ KeySmart จัดระเบียบกุญแจของคุณในที่ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาเพียงที่เดียว ติดตั้งปุ่มได้มากถึง 14 ปุ่มและใช้ห่วงที่ให้มาเพื่อสลักบนรถของคุณได้ตามต้องการ KeySmart ที่ได้รับรางวัลได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถเข้าถึงคีย์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายและด้วยรุ่นขยายพิเศษนี้คุณสามารถใส่คีย์ได้หลากหลายขึ้นและใช้คลิปหนีบกระเป๋าที่เพิ่มเข้ามาเพื่อพกพา KeySmart บนเข็มขัดหรือกระเป๋ากางเกงได้อย่างง่ายดาย

   

  KeySmart Extended, A Handy Tool for Organizing Crowded Keychains in a Compact Design

  Price A ฿480.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 145-168 ของ 177

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า