STEELIE

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

19 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. New STEELIE ORBITER PLUS DASH KIT - ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ พร้อม แม่เหล็ก Magsafe

  เพลิดเพลินไปกับพลังของเทคโนโลยีการติดตั้งแม่เหล็กของ Steelie อย่างไร้รอยต่อด้วย MagSafe iPhone® ของคุณด้วย Steelie Orbiter Plus

  Dash Kit ประกอบด้วยซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter Plus, Dash Mount และวงแหวนโลหะเสริม

  ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter Plus ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สอดคล้องกับแม่เหล็กภายใน iPhone ของ MagSafe เคส และที่ชาร์จ และยังมีแม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลังและตรงกลางซิลิโคน

  เชื่อมต่อซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter Plus กับ Steelie Dash Mount ซึ่งมีลูกเหล็กเรียบเพื่อให้มุมมองที่ไม่จำกัดและยึดกับ dash ของคุณด้วยกาว 3M® VHB® ที่ให้มา

  และเนื่องจากไม่มีรายละเอียดใดที่มองข้ามไปใน Nite Ize เราจึงได้รวมแหวนโลหะเสริมที่ติดอยู่ที่ด้านหลังของที่ชาร์จ Apple MagSafe ของคุณ ซึ่งช่วยให้โทรศัพท์ของคุณติดกับ Steelie แบบแม่เหล็กขณะชาร์จ

  ด้วยชุดอุปกรณ์ที่ครบครันนี้ โทรศัพท์ของคุณจะมองเห็นได้อย่างปลอดภัยตลอดการเดินทางในตอนเช้า การเดินทางบนถนน และการทำธุระที่วุ่นวาย

   

  Price A ฿1,790.00
 2. STEELIE ORBITER PLUS VENT KIT ที่ยึดโทรศัพท์ในรถยนต์ เสียบช่องแอร์ พร้อมแม่เหล็ก Magsafe

  อุปกรณ์ยึดโทรศัพท์ในรถยนต์สำหรับติดที่ช่องระบายอากาศที่เข้ากันได้กับ Apple MagSafe นี้ช่วยให้คุณติดตั้งและยึด MagSafe iPhone® ของคุณเข้ากับช่องระบายอากาศในรถยนต์เพื่อการรับชมแบบแฮนด์ฟรี ให้ที่จับแม่เหล็กอย่างปลอดภัยด้วยการหมุน 360 องศาที่ราบรื่นและพกพาสะดวก

  Price A ฿1,890.00
 3. SQUEEZE UNIVERSAL VENT MOUNT ที่ยึดโทรศัพท์ในรถยนต์เสียบช่องแอร์

  ยึดโทรศัพท์แทบทุกเครื่องด้วยการบีบด้วย Universal Vent Mount นี้ โดดเด่นด้วยการออกแบบลูกบอลและซ็อกเก็ตที่ปรับได้พร้อมแคลมป์ที่แข็งแรงเป็นพิเศษและ Tension Vent Mount เพื่อการถือที่เชื่อถือได้และพกพาสะดวก

  Tension Vent Mount ที่ให้มาจะขันให้แน่นกับช่องระบายอากาศของคุณโดยหมุนเพียงไม่กี่รอบ ยึดเข้ากับใบมีดช่องระบายอากาศเพื่อการยึดที่แน่นหนา

  ด้านบนของ Tension Vent Mount เป็นข้อต่อลูกกลม ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อกับซ็อกเก็ตด้านหลังของ Squeeze Clamp อย่างรวดเร็วปลอกยึดที่ให้มาจะเชื่อมโยง Tension Vent Mount และ Squeeze Clamp เข้าด้วยกัน ช่วยให้คุณปรับ Squeeze Clamp ให้เป็นมุมมองที่สมบูรณ์แบบและกระชับเข้าที่

  ลักษณะที่พกพาสะดวกและปราศจากกาวของ Universal Vent Mount นี้ทำให้เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่สมบูรณ์แบบในรถเช่า ตลอดจนรายการโปรดของครอบครัวที่ใช้ร่วมกันซึ่งสามารถย้ายจากรถหนึ่งไปอีกรถหนึ่งได้อย่างง่ายดาย

   

   

   

   

  Price A ฿890.00
  สินค้าหมด
 4. Nite Ize STEELIE® MAGNETS + MORE - ช็อกเก็ตแม่เหล็ก

  ข้อมูลสินค้า

  ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Steelie® Orbiter® Plus + แหวนโลหะ:ด้วยซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter Plus + แหวนโลหะ ผู้ใช้ iPhone® 12 สามารถเพลิดเพลินกับพลังของการติดตั้ง Steelie กับ iPhone และเคส Apple® MagSafe® ได้อย่างราบรื่น ซ็อกเก็ตแม่เหล็กได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับแม่เหล็กภายในโทรศัพท์ เคส หรือเครื่องชาร์จ MagSafe ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้คุณเชื่อมต่อโทรศัพท์กับซ็อกเก็ตได้ทันทีเพื่อการรับชมแบบแฮนด์ฟรี หากต้องการติดตั้งขณะชาร์จ ให้ติดวงแหวนโลหะที่ด้านหลังของเครื่องชาร์จ MagSafe ของคุณด้วยกาว 3M ที่ให้มา สร้างการเชื่อมต่อ 1-2-3 ระหว่างที่ชาร์จของคุณกับวงแหวนโลหะ ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก และที่ยึดในรถยนต์ Steelie ของคุณ ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก + แหวนโลหะ Steelie Orbiter Plus เข้ากันได้กับตัวยึด Steelie ทุกรุ่น ซึ่งจำหน่ายแยกต่างหาก

   

   

  Price A ฿1,090.00
 5. Nite Ize Steelie Orbiter Vent Kit

  Steelie Orbiter ด้วยการรวม Vent Mount แบบพกพาของเราซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter อันทรงพลังและแผ่นโลหะรูปทรงบางที่ยึดติดกับโทรศัพท์หรือกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดาย Vent Mount สามารถเคลื่อนย้ายจากรถหนึ่งไปยังอีกรถยนต์ได้โดยเพียงปลดล็อค ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ยึดติดกับ Vent Mount โดยใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลังและศูนย์กลางซิลิโคน การติดตั้งที่ปลอดภัยและการเลื่อนที่ราบรื่น พื้นผิวการติดตั้งของซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter มีแหวนแรงเสียดทานสูงและบางที่ป้องกันการลื่นและทำให้โทรศัพท์ของคุณอยู่ในที่ปลอดภัย เพียงติดแผ่นโลหะรูปแบบบางเข้ากับโทรศัพท์หรือกระเป๋าของคุณติดตั้ง Vent Mount เข้ากับช่องทางออกรถยนต์ของคุณและคุณพร้อมที่จะถอดแยกชิ้นส่วนออกอย่างรวดเร็ว

   

  Price A ฿1,390.00
 6. Steelie Orbiter Magnetic Socket

  Kit Mount Steelie Orbiter Dash  ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายบนในขณะที่ให้คุณปรับหน้าจอของคุณเพื่อมุมมองการรับชมที่สมบูรณ์แบบ ชุดนี้รวม Dash Mount เข้ากับซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter อันทรงพลังและแผ่นโลหะรูปทรงเตี้ยที่ยึดติดกับโทรศัพท์หรือเคสของคุณได้อย่างง่ายดาย

  แดชเมาท์ของเรายึดติดด้วยกาว3M®VHB®ที่แข็งแกร่งและถอดออกได้เพื่อการยึดที่ปลอดภัย ซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ยึดติดกับ Dash Mount โดยใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลังและศูนย์กลางซิลิโคนเพื่อการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและการเลื่อนที่ราบรื่น ด้วยการรวมพลังแม่เหล็กและแหวนแรงเสียดทานสูงที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการลื่นไถลพื้นผิวโทรศัพท์ที่เชื่อมต่อของซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ทำให้โทรศัพท์ของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัย เมื่อติดตั้ง Dashและซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ลงในรถของคุณ

   

  Price A ฿730.00
  สินค้าหมด
 7. Steelie Orbiter Dash Mount Kit

  ระบบติดตั้งโทรศัพท์แม่เหล็กที่ทรงพลังนี้ช่วยให้คุณสามารถถอดแยกและหมุนโทรศัพท์ของคุณบน Dash Mount ได้อย่างง่ายดาย แผ่นโลหะรูปแบบต่ำยึดติดกับโทรศัพท์หรือเคสของคุณสร้างการเชื่อมต่อแม่เหล็กที่ปลอดภัยกับซ็อกเก็ตแม่เหล็ก Orbiter ด้วยการรวมวัสดุที่มีแรงเสียดทานสูงเข้ากับความแข็งแรงของแม่เหล็กทำให้ Orbiter ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่าย

  Price A ฿1,290.00
 8. NITE IZE STEELIE LARGE MAGNET

  Steelie Large Magnet

  แผ่นแม่เหล็กสำหรับติดด้านหลังแท็บเลต ไม่ว่าจะเป็น iPad,Galaxy,Kindle แต่ไม่ทำอันตรายต่อตัวเครื่อง สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ Pedestal , mount Car ,HobKnob หรือติดบนเหล็กได้ทุกชนิด

  Price A ฿660.00
  สินค้าหมด
 9. Steelie HobKnob Kit

  ข้อมูลสินค้า

  Steelie Hobknob Kit ป็นที่จับแท็บเลตแบบใหม่จาก Nite Ize ไม่ว่าจะเป็น iPad,Galaxy,Kindle ที่จับทำจากอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานพร้อมด้วยหัวบอลยางเพื่อป้องกันการลื่นเมื่อวางใช้งานมาคู่กับ Steelie Large Magnet เพียงนำแผ่นแม่เหล็กมาติดไว้หลังแท็ปเลตของคุณ และนำไปวางไว้บนที่จับก็สามารถใช้งานได้ทันที

   

  Price A ฿973.00 Price A ฿1,390.00
 10. NITE IZE STEELIE HOBKNOB MINI KIT

  ข้อมูลสินค้า

  Steelie HobKnob Kit for Smartphones เป็นที่จับสมาร์ทโฟนแบบใหม่จาก Nite Ize ไม่ว่าจะเป็น iPhone,Android ที่จับทำจากอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานพร้อมด้วยหัวบอลยางเพื่อป้องกันการลื่นเมื่อวางใช้งาน มาคู่กับ Steelie Small Magnet เพียงนำแผ่นแม่เหล็กมาติดไว้หลังแท็ปเลตของคุณ และนำไปวางไว้บนที่จับก็สามารถใช้งานได้ทันที

     

  Price A ฿655.00
 11. NITE IZE STEELIE HOBKNOB FOR SMARTPHONES

  Steelie HobKnob Mini

  เป็นที่จับสมาร์ทโฟนแบบใหม่จาก Nite Ize ไม่ว่าจะเป็น iPhone,Android ที่จับทำจากอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน พร้อมด้วยหัวบอลยางเพื่อป้องกันการลื่นเมื่อวางใช้งาน

   

  Price A ฿266.00
  สินค้าหมด
 12. NITE IZE STEELIE FREE MOUNT VENT KIT

   

  •     FreeMount มีแม่เหล็กนีโอไดเมียมและศูนย์ซิลิโคนที่มีประสิทธิภาพ
  •   แม่เหล็กนีโอไดเมียมีศูนย์ซิลิโคนจับยึดที่ปลอดภัยสำหรับการเชื่อมต่อที่ราบรื่นกับส่วนประกอบ Steelie
  •     แม่เหล็กนีโอไดเมียมีแหวนซิลิโคนป้องกันด้านนอกซิลิโคนป้องกันการลื่นบนพื้นผิวเรียบ
  •     ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่เปิดใช้งานด้วยการชาร์จแบบเหนี่ยว ปุ่มปลดล็อกด่วนสำหรับการถอดอุปกรณ์ที่ทำได้ง่าย รูปร่างของลูกบอลระบายอากาศให้มุมมองที่หลากหลาย
  •     Steelie Vent Mount มีตัวอลูมิเนียมหล่อ, ก้านล็อคลูกเบี้ยวที่ยึดแน่นกับช่องระบายอากาศส่วนใหญ่ ติดตั้งปราศจากกาวติดตั้งปราศจากเครื่องมือ
  •     ประกอบด้วย: FreeMount, Vent Mount และแผ่นปรับพอดีสองแบบ
  •     ขนาด: 4.2 "x 1.5" x 1.2 "| 108 มม. x 39 มม. x 32 มม
       
   น้ำหนัก: 1.6oz | 46g


  • Steelie FreeMount Vent ชุดอุปกรณ์อเนกประสงค์นี้ใช้งานได้กับช่องระบายอากาศส่วนใหญ่และโทรศัพท์ส่วนใหญ่ในตลาด โทรศัพท์เข้าจับได้อย่างปลอดภัยใน FreeMount ที่ปรับได้ซึ่งจะเชื่อมต่อกับสนามแม่เหล็กไปยัง Vent Mount คุณสามารถปรับแขนของ FreeMount เพื่อถือโทรศัพท์ไว้ในที่ที่มีการบีบแน่นและปุ่มปลดล็อคที่ด้านหลังทำให้ง่ายต่อการถอดโทรศัพท์ด้วยการเคลื่อนไหวด้วยมือเพียงข้างเดียว Vent Mount เป็นโซลูชันแบบพกพาที่สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดายจากรถยนต์ไปยังรถยนต์โดยเพียงแค่ปลดล็อคก้านล็อคลูกเบี้ยวที่แข็งแกร่งแล้วคลิกกลับเข้าที่ในช่องระบายอากาศถัดไป รูปทรงกลมของลูกบอลบน Vent Mount ช่วยให้ FreeMount สามารถมองเห็นได้อย่างราบรื่นสำหรับมุมมองที่ไม่มีที่สิ้นสุด เป็นโบนัสพิเศษเมื่อ FreeMount อยู่ในโทรศัพท์ของคุณจะช่วยให้การเชื่อมต่อแม่เหล็กกับพื้นผิวที่สะดวกอื่น ๆ เช่นตู้เย็นหรือกล่องเครื่องมือของคุณ
  Price A ฿1,390.00
  สินค้าหมด
 13. NITE IZE STEELIE FREE MOUNT WINDSHIELD KIT

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  สื่อสารและนำทางแบบแฮนด์ฟรีได้อย่างปลอดภัยเมื่อคุณเข้าสู่ถนนด้วยชุดกระจกหน้ารถ Steelie FreeMount โทรศัพท์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดสามารถเข้าจับได้อย่างปลอดภัยใน FreeMount ที่ปรับได้ คุณสามารถปรับแขนของ FreeMount เพื่อถือโทรศัพท์ไว้ในที่ที่มีการบีบแน่นและปุ่มปลดล็อคที่ด้านหลังทำให้ง่ายต่อการถอดโทรศัพท์ด้วยการเคลื่อนไหวด้วยมือเพียงข้างเดียว เมื่อ FreeMount อยู่ในโทรศัพท์ของคุณคุณจะสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ดังกล่าวกับพื้นผิวที่สะดวกสบายอื่น ๆ เช่นตู้เย็นกล่องเครื่องมือหรือที่วาง Steelie อื่น ๆ

  Steelie FreeMount Magnet มีศูนย์ซิลิคอนทำให้ราบรื่นและด้ามจับที่แน่นเมื่อเชื่อมต่อกับ Steelie Ball ช่วยให้คุณสามารถปรับหรือหมุนโทรศัพท์จากแนวตั้งไปยังแนวนอนได้ตามต้องการ Windshield Mount มีอลูมิเนียมแบบปรับได้และมีการออกแบบลูกบอล Steelie balling สามารถปรับแขนให้เหมาะสมกับมุมที่เหมาะเจาะได้ การออกแบบถ้วยดูดแบบจดสิทธิบัตรมีก้านล็อคแบบใช้งานง่ายที่จับถ้วยดูดเพื่อให้กำลังไฟฟ้าที่ดีที่สุดไว้กับกระจกหน้ารถของคุณ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นคันโยกที่ปล่อยอย่างรวดเร็วเมื่อคุณต้องการนำออกไปใส่ในรถคันอื่น

   

  Steelie FreeMount Kit - Lee Valley Tools

   

   

  * Steelie FreeMount Bracket มีแม่เหล็กที่รัดกุม แม่เหล็กนี้จะไม่ทำลายโทรศัพท์มือถือของคุณ แต่อย่าวางวัตถุไว้ใกล้กับวัตถุมีความไวต่อสนามแม่เหล็กเช่นบัตรเครดิตเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์

  Price A ฿1,490.00
 14. NITE IZE STEELIE FREE MOUNT CAR KIT

  STEELIE FREE MOUNT CAR KIT สื่อสารและใช้งานแฮนด์ฟรีอย่างปลอดภัยเมื่อคุณเข้าสู่ถนนด้วย Steelie FreeMount Dash Kit ชุดนี้รองรับการใช้งานร่วมกันของวงเล็บ FreeMount ได้ด้วยความคลาสสิกของ Dash Mount โทรศัพท์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดจับอยู่ได้อย่างมั่นคงใน FreeMount ที่ปรับได้ซึ่งจะยึดติดกับ Dash Mount แบบเพรียวบางเพื่อให้สามารถมองเห็นมุมที่ปรับได้ คุณสามารถปรับแขนของ FreeMount เพื่อถือโทรศัพท์ไว้ในที่ที่มีการบีบแน่นและปุ่มปลดล็อคที่ด้านหลังทำให้ง่ายต่อการถอดโทรศัพท์ด้วยการเคลื่อนไหวด้วยมือเพียงข้างเดียว ติด Dash Mount อย่างแน่นหนาด้วยกาวโฟม3M®VHB® รูปร่างกลมของ Dash Mount ช่วยให้ FreeMount สามารถมองเห็นได้อย่างราบรื่นสำหรับมุมมองที่ไม่มีที่สิ้นสุด

  * Steelie FreeMount Bracket มีแม่เหล็กที่รัดกุม แม่เหล็กนี้จะไม่ทำลายโทรศัพท์มือถือของคุณ แต่อย่าวางวัตถุไว้ใกล้กับวัตถุมีความไวต่อสนามแม่เหล็กเช่นบัตรเครดิตเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ จะทำให้เกิดความเสียหายได้

  NiteIze Steelie FreeMount Car Mount Kit

   

  Price A ฿1,290.00
  สินค้าหมด
 15. NITE IZE STEELIE FREE MOUNT - อุปกรณ์ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์

  Steelie ได้รับการออกแบบเพื่อแลกกับอีกผลิตภัณฑ์หนึ่ง ซ็อกเก็ตโทรศัพท์แม่เหล็กจาก Dash Mount Kit จะทำงานร่วมกับขาตั้งบนโต๊ะ, บอล Vent หรือ HobKnob สำหรับสมาร์ทโฟน ส่วนประกอบ Steelie สามารถใช้เพื่อขยายประโยชน์ Steelie Kit หรือสามารถนำมาใช้เพื่อขยายระบบนิเวศของ Steelie ได้โดยไม่ต้องซื้อชุดเครื่องมือ มีแม่เหล็กที่แข็งแรง แม่เหล็กเหล่านี้จะไม่ทำลายโทรศัพท์มือถือของคุณ แต่อย่าวางวัตถุไว้ใกล้วัตถุมีความรู้สึกไวต่อแม่เหล็กเช่นบัตรเครดิตเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ Nite Ize ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

   

  Steelie FreeMount Vent Kit

  Steelie FreeMount Dash Kit

  Price A ฿890.00
  สินค้าหมด
 16. NITE IZE STEELIE DASH MOUNT KIT PLUS ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  Steelie Dash Mount Kit Plus  ระบบติดตั้งบอลและซ็อกเก็ตสองชิ้นแบบแม่เหล็กนี้ติดกับแผงควบคุมของคุณด้วยกาว3M®VHB® ที่ถอดออกได้ที่แข็งแกร่ง Magnetic Phone Socket Plus มีคุณสมบัติแม่เหล็กนีโอไดเมียมที่ทรงพลัง และให้กำลังการถือเป็นสองเท่า เป็นซ็อกเก็ตแม่เหล็กขนาดมาตรฐานของเราทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์มาตรฐานและขนาดใหญ่ทั้งที่มีและไม่มีเคส ด้วยวิธีที่สะดวกสองวิธีในการติดแม่เหล็กของคุณเข้ากับอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถตัดสินใจว่าจะเก็บแม่เหล็กที่ปลอดภัยของโทรศัพท์ไว้ในโทรศัพท์ของคุณตลอดเวลา หรือใช้อะแดปเตอร์ MultiStick ™ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเอาออก ซ็อกเก็ตโทรศัพท์แม่เหล็กของ Steelie มีศูนย์ซิลิโคนสร้างร่อนเรียบและด้ามจับแน่นที่ช่วยให้คุณสามารถปรับโทรศัพท์สำหรับมุมมองที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย

   Magnetic Phone Socket Plus ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ยึดอื่น ๆ ทั้งหมดในระบบนิเวศของ Steelie ช่วยให้คุณใช้ระบบติดตั้งแม่เหล็กที่ดีที่สุดในโลกไม่ว่าคุณจะอยู่ในยานพาหนะสำนักงานโรงจอดรถที่บ้านหรือทุกที่ทุกเวลา

   

        Nite Ize Steelie Dash Mountite Ize Steelie Dash Mount | Shopee ...

  Price A ฿1,190.00 Price A ฿1,290.00
 17. NITE IZE STEELIE CAR MOUNT KIT

  ข้อมูลสินค้า

  Nite Ize Steelie Car Mount Kit Steelie Car Mount Kit จาก Nite Ize เป็นที่ยึดโทรศัพท์ในรถ ที่ใช้ได้ทั้งเครื่องที่ใส่เคสหรือไม่ใส่ก็ได้ จะเป็น iPhone Android หรือโทรศัพท์อะไรก็ได้ แม้แต่ GPS หรือ iPad Mini พอขึ้นรถเราก็เอาโทรศัพท์มาแปะไวักับ Steelie ได้ทันทีซึ่งแรงยึดจากแม่เหล็กมีความแรงเพียงพอถึงแม้จะวิ่งในถนนโลกพระจันทร์แบบบ้านเราตำแหน่งโทรศัพท์ที่วางไว้ก็ไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยแม่เหล็กแรงสูงที่ไม่เป็นอันตรายต่อโทรศัพท์ของคุณ ทำให้การใช้งานโทรศัพท์ในรถสะดวกง่ายดายและสวยงามกว่าเดิม

   

  Nite Ize Steelie Car Mount Kit (Condition: New - Retail)

  Price A ฿550.00 Price A ฿1,190.00
 18. NITE IZE STEELIE WINDSHIELD MOUNT KIT PLUS ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  Steelie Windshield Mount Kit Plus Magnetic Phone Socket Plus มีคุณสมบัติแม่เหล็กนีโอไดเมียมอันทรงพลังและมีกำลังไฟสองเท่าในขณะที่ซ็อกเก็ตโทรศัพท์แม่เหล็กของเราทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์มาตรฐานและขนาดบวกทั้งที่มีและไม่มีเคส ซ็อกเก็ตโทรศัพท์แม่เหล็กของ Steelie ประกอบด้วยศูนย์ซิลิโคนสร้างการลื่นและการยึดเกาะที่มั่นคงเมื่อเชื่อมต่อกับ Steelie Ball ที่ช่วยให้คุณหมุนโทรศัพท์จากแนวตั้งเป็นแนวนอนได้อย่างง่ายดาย ในฐานะโบนัสเพิ่มเติมด้วย Magnetic Phone Socket Plus บนโทรศัพท์ของคุณคุณจะสามารถเชื่อมต่อแม่เหล็กกับพื้นผิวที่สะดวกสบายอื่น ๆ เช่นตู้เย็นกล่องเครื่องมือของคุณหรือเมาท์ Steelie อื่น ๆ ด้วยวิธีที่สะดวกสองวิธีในการเชื่อมต่อ Magnetic Phone Socket Plus เข้ากับอุปกรณ์ของคุณคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเก็บแม่เหล็กไว้ในโทรศัพท์ของคุณตลอดเวลาหรือใช้ MultiStick Adaptor ซึ่งช่วยให้คุณสามารถถอดและ Restick Magnetic Phone Socket Plus หลายครั้ง.

  Windshield Mount มีแขนอลูมิเนียมที่ปรับได้และการออกแบบลูกเหล็กของ Steelie แขนที่ปรับได้สามารถยึดกับมุมที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดายในขณะที่ลูกบอลทรงกลมของ Steelie ให้มุมมองที่ไม่สิ้นสุดของโทรศัพท์ของคุณ การออกแบบถ้วยดูดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมีคันโยกล็อคที่ใช้งานง่ายที่ประกอบถ้วยดูดเพื่อให้ได้พลังการถือครองสูงสุดต่อกระจกหน้ารถของคุณ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นปุ่มปลดล็อคอย่างรวดเร็ว

   

   

  Price A ฿1,290.00 Price A ฿1,490.00
 19. Nite Ize Steelie Orbiter Windshield Mount Kit ยึดจับโทรศัพท์ในรถยนต์

  ชุดติดกระจกหน้ารถของ Steelie Orbiter ช่วยให้สามารถเข้าถึงโทรศัพท์ของคุณได้อย่างสะดวกสบายโดยการรวมที่ยึดกระจกหน้ารถแบบพกพาและปลอดภัยเข้ากับซ็อกเก็ตแม่เหล็กทรงกลมของ Orbiter Windshield Mount มีแขนอลูมิเนียมที่ปรับได้และลูกเหล็ก Steelie

  Price A ฿1,490.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

19 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า