CamJam Tie Down Strap 18ft

สินค้าหมด
SKU
CJWR18-09-R6
Price A ฿595.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

 CamJam Tie Down โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราและวัสดุคุณภาพสูง สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานใช้งานง่ายและความปลอดภัยสูงสำหรับงานหนักของคุณ CamJam Tie Down มีสายรัดกว้าง 1 "โพลีโพรพีลีนสานความหนาแน่นสูงที่ยึดอย่างแน่นหนาด้วยการเย็บแบบแท่ง 4 จุดเพื่อความแข็งแรงสูงสำหรับกลไกลูกเบี้ยวโลหะผสมสังกะสีหล่อที่แข็งแรงพร้อมแผ่นป้องกันในตัวที่ด้านล่างหัวเข็มขัดกันลื่นบนกลไกลูกเบี้ยว ไม่เพียง แต่สลักอย่างแน่นหนา แต่ยังให้ความสามารถในการค่อยๆคลายตัวแม้ในสภาวะที่มีแรงดึงสูงช่วยขจัดปัญหาการขนถ่ายอย่างกะทันหันและเป็นอันตราย CamJam Tie Down สามารถใช้ในการกำหนดค่าที่หลากหลายรวมถึง Loop Configuration และ Lockout Configuration สิ้นสุดการทำเกลียวที่ง่ายดายและใช้งานง่ายในทุกรูปแบบคุณสมบัติโดยละเอียดและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของสายรัด CamJam Tie Down ช่วยให้คุณยึดสัมภาระได้อย่างมั่นใจเช่น - เรือคายัคกระดานโต้คลื่นแพดเดิลบอร์ดรถจักรยานยนต์อุปกรณ์ไม้เฟอร์นิเจอร์และ เครื่องใช้ไฟฟ้า - ง่ายปลอดภัยและปลอดภัย การกำหนดค่าหลัก: การกำหนดค่าลูป: การกำหนดค่าลูปขนาดคงที่นี้สามารถสร้างได้เมื่อปลายสายรัดที่ว่างถูก จำกัด โดยกลไก CamJam ที่สร้างลูปเพื่อรักษาความปลอดภัยของโหลดของคุณ การกำหนดค่านี้เป็นการกำหนดค่าพื้นฐานและการกำหนดค่าหลักและคล้ายกับที่ผลิตโดยอุปกรณ์ล็อคลูกเบี้ยวทั่วไปอื่น ๆ Lockout Configuration: การกำหนดค่า Lockout ขยายยูทิลิตี้ของการกำหนดค่าลูปโดยการเปิดใช้งานการกำหนดตำแหน่งที่เลือกของกลไก CamJam ตามห่วง webbing อุปกรณ์ล็อคลูกเบี้ยวทั่วไปอื่น ๆ ส่วนใหญ่ไม่สามารถสร้างการกำหนดค่าประเภทนี้ได้ การกำหนดค่าการล็อกยังช่วยให้สามารถยึดอุปกรณ์เข้ากับตำแหน่งโดยไม่ต้องใช้กลไก CamJam ตัวอย่างเช่นการกำหนดค่าการล็อกทำให้สามารถวางชุดสายรัดและยึดเข้ากับแร็คหลังคารถก่อนและไม่ว่าจะยึดวัตถุเข้ากับแร็ค ป้องกันการเคลื่อนย้ายโดยไม่ได้ตั้งใจหรือการเลื่อนของชุดสายรัดขณะจัดเรียงสิ่งของบนชั้นวางหรือในขณะที่ดึงสายรัด การกำหนดค่านี้ช่วยให้สามารถใช้ความตึงล็อคกับสายรัดได้โดยมีข้อได้เปรียบในการรับแรงดึงเชิงกล 3 ต่อ 1 คุณลักษณะนี้คล้ายกับและอยู่ในระดับภาระการทำงานที่เกิดจากอุปกรณ์ประเภทวงล้อ ตัวอย่างเช่นการวาดสายรัดผ่านอุปกรณ์ด้วยแรงกระทำที่ 100 ปอนด์สามารถทำให้เกิดความตึงเครียดได้ถึง 300 ปอนด์ในสายรัดที่ปลอดภัย อุปกรณ์ล็อคลูกเบี้ยวสำหรับใช้งานทั่วไปไม่มีคุณสมบัตินี้และโดยทั่วไปแล้วจะมีขีดความสามารถในการปรับความตึงน้อยกว่าข้อได้เปรียบในการปรับแรงตึงเชิงกล 2 ต่อ 1

CamJam Tie Down Strap 18ft
CamJam Tie Down Strap 18ft CamJam Tie Down Strap 18ft CamJam Tie Down Strap 18ft CamJam Tie Down Strap 18ft CamJam Tie Down Strap 18ft

สายรัดสำหรับงานหนักมีให้เลือก 3 ขนาด - 6 ', 12' และ 18 '| 1.83 ม., 3.66 ม. และ 5.48 ม กลไกการปรับแรงตึง CamJam โลหะผสมสังกะสีหล่อด้วยแผ่นนิกเกิลและแผ่นป้องกัน ความแข็งแรงสูง 1 "| กันน้ำกว้าง 2.54 ซม. สานหนาแน่นสูงสายรัดโพลีโพรพีลีน เย็บติดป้ายรหัสสีและป้ายตัวเลขช่วยให้ระบุความยาวสายรัดได้ง่าย กลไกการปรับแรงตึง CamJam โลหะผสมสังกะสีหล่อคุณภาพพรีเมียมพร้อมแผ่นนิกเกิล กลไก CamJam มีตัวเรือนโลหะผสมสังกะสีหล่อและหมุดหมุนตรงกลางพร้อมสปริงบิดสแตนเลสที่เปิดใช้งานฮับตรงกลางพร้อมวงแหวนจับสายรัดในตัว วงแหวนจับสายรัดบนกลไกลูกเบี้ยวช่วยให้สามารถควบคุมแรงดึงไปยังโหลดที่ใช้งานได้ สิ่งนี้สำคัญมากเมื่อมีการใช้แรงโหลดสูงกับสายรัดและเป็นการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญเหนือพฤติกรรมการปล่อยสายรัดของอุปกรณ์ล็อคลูกเบี้ยวทั่วไปที่มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันและ

ข้อมูลเพิ่มเติม
รุ่น CamJam Tie Down Strap 18ft
Size #1
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:CamJam Tie Down Strap 18ft
คะแนนของคุณ