Garmin Edge 1030 Plus

สินค้าหมด
SKU
010-02424-80
Price A ฿23,990.00

การตรวจวัดสมรรถนะแบบไดนามิค

ดูว่าสมรรถภาพของคุณปรับปรุงขึ้นเพียงใด โดยติดตาม VO2 max เวลาการพักฟื้น ความหนักของการฝึกซ้อม โฟกัสความหนักของการฝึกซ้อม เป็นต้น 3

สถานะการฝึกซ้อม

การฝึกปัจจุบันของคุณมีประสิทธิภาพแค่ไหน อุปกรณ์จะประเมินประวัติการฝึกล่าสุดและวัดสมรรถนะของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณทราบว่าการฝึกของคุณนั้นมีประสิทธิภาพ อยู่ในช่วงพีค หรือหนักเกินไป 3

คำแนะนำการออกกำลังกายประจำวัน

การแนะนำการเทรนด์ที่สามารตรวจวัดสุขภาพและความฟิตของคุณได้ และการแนะนำเส้นทางขี่จักรยานประจำวันอ้างอิงตามโหลดการเทรนด์และ VO2 ของคุณ 3

ซิงค์แผนการฝึกซ้อม

รับแผนการออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้งได้จากเครื่องมือสร้างแผนการฝึกซ้อมอัจฉริยะจากแอป Garmin Connect หรือซิงค์การออกกำลังกายที่ออกแบบไว้แล้วจากแอปอื่นๆ เช่น TrainingPeaks® และ TrainerRoad ลงในอุปกรณ์ Edge ได้โดยตรง

การปรับตัวเข้ากับความร้อนและระดับความสูง

เตรียมตัวให้พร้อมต่อทุกสภาพแวดล้อม คุณสามารถดูว่าร่างกายของคุณปรับตัวเข้ากับสภาวะแวดล้อมต่างๆได้ดีเพียงใดด้วยการวัดการปรับตัวเข้ากับความร้อนและระดับความสูง 3.

คุณสมบัติ CLIMBPRO

แสดงความชันและเกรดการไต่ที่เหลือโดยอัตโนมัติเมื่อคุณกำลังปั่นขึ้นเนิน พร้อมกับการติดตามเส้นทางและคอร์ส ฟังก์ชันนี้จะช่วยให้คุณกะระดับความหนักของแรงปั่นและทราบว่ายังเหลือด่านยากอีกเท่าไหร่

แจ้งเตือนเกี่ยวกับการโภชนาการและระดับน้ำในร่างกาย

รับข้อมูลเชิงลึกเพื่อสร้างกำลังใจให้คุณในทุกกิโล และ Edge 1030 Plus จะช่วยแจ้งให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาที่ควรดื่มน้ำหรือรับประทานอาหารที่เหมาะสม

CYCLING DYNAMICS

ใช้ประโยชน์จากค่าการปั่นจักรยานขั้นสูง3 ที่ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของสมรรถภาพร่างกายของคุณต่อเงื่อนไขหลากหลายประการ เช่น ท่าทาง การตั้งค่าจักรยาน ระยะเวลาในการขี่ และอื่นๆอีกมากมาย

MTB DYNAMICS สำหรับจักรยานเสือภูเขา

ติดตามรายละเอียดสำคัญต่างๆในทุกเส้นทางด้วยค่าที่ได้จากการปั่นเสือภูเขา เช่น การนับการกระโดด ระยะทางกระโดด และเวลาลอยตัวบนอากาศ

GRIT และ FLOW

Grit เป็นดัชนีบอกความยากของการปั่นโดยใช้ GPS ข้อมูลความชัน และอื่นๆ Flow ใช้วัดความราบรื่นของการลงเนินของคุณเพื่อเก็บคะแนนเป็นสถิติของคุณ

ระยะการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเดิม

Edge 1030 plus สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมง2 แม้ภายใต้การใช้งานหนัก และใช้งานได้นานเป็นสองเท่าด้วยชุดอุปกรณ์เสริมแบตเตอรี่แพ็ค Garmin Charge

 

Garmin Edge 1030 Plus
Garmin Edge 1030 Plus Garmin Edge 1030 Plus Garmin Edge 1030 Plus Garmin Edge 1030 Plus Garmin Edge 1030 Plus
  • ซิงค์การออกกำลังกายของคุณทั้งในร่มและกลางแจ้งไปยัง Edge ได้อย่างง่ายดายรวดเร็ว
  • เป็นได้ทั้งโค้ชประจำตัวคุณ เพราะ Edge จะแนะนำการปั่นและการออกกำลังกายตามความหนักของการซ้อมปัจจุบัน
  • ไม่ว่าคุณจะขี่ไปไกลแค่ไหน Edge ก็สามารถพาคุณกลับไปยังจุดเริ่มต้นได้
  • หลากหลายวิธีที่จะช่วยคุณให้เชื่อมต่ออยู่เสมอ เช่น รองรับการใช้กับ inReach
  • ปั่นได้ไกลขึ้น ชาร์จน้อยลง แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานสูงสุด 24 ชั่วโมง 2
  • รับข้อความและใช้แอปโปรดของคุณได้บนไมล์จักรยานที่เชื่อมต่อเสมอเครื่องนี้

     

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Garmin Edge 1030 Plus
คะแนนของคุณ