Garmin Forerunner 255 (รับประกันศูนย์ 1 ปี)

พร้อมส่ง
SKU
010-02641-69
Price A ฿14,390.00
Garmin Forerunner 255 (รับประกันศูนย์ 1 ปี)
Garmin Forerunner 255 (รับประกันศูนย์ 1 ปี) Garmin Forerunner 255 (รับประกันศูนย์ 1 ปี) Garmin Forerunner 255 (รับประกันศูนย์ 1 ปี) Garmin Forerunner 255 (รับประกันศูนย์ 1 ปี) Garmin Forerunner 255 (รับประกันศูนย์ 1 ปี)

รายงานตอนเช้า

รับภาพรวมของการนอนหลับ แนวโน้มการฟื้นฟู และการฝึกของคุณทันทีที่คุณตื่น

สถานะ HRV

รับความเข้าใจเชิงลึกของสุขภาพโดยรวมและประสิทธิภาพการฝึกของคุณผ่าน สถานะ HRV โดยใช้เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาโดยทีม Firstbeat Analytics ของเรา

แอฟกีฬาในตัว

นอกเหนือไปจากโปรไฟล์กิจกรรมในตัวมากกว่า 30 รายการ โปรไฟล์กิจกรรมไตรกีฬาเป็นอีกหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในซีรีส์ Forerunner 255 สำหรับการแข่งขัน และ บริคเทรนนิ่ง สามารถเปลี่ยนไปสู่กิจกรรมถัดไปด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว

วิจิทการแข่งขัน

พร้อมสำหรับการแข่งครั้งถัดไปของคุณด้วยเคล็ดลับการฝึกและเวลาคาดการณ์ที่จะจบ โดยอิงจากรายละเอียดเส้นทาง สภาพอากาศ และประสิทธิภาพของร่างกาย

คำแนะนำการออกกำลังกายรายวัน

ดูข้อมูลแนะนำการออกกำลังกายทั้งสัปดาห์ ซึ่งปรับหลังจากทุกครั้งที่วิ่งเพื่อให้เข้ากับประสิทธิภาพและการฟื้นฟู เช่นเดียวกับการแข่งขันที่กำลังมาถึงในปฏิทินของแอปสมาร์ทโฟน Garmin Connect ของคุณ

GARMIN COACH

รับแผนการฝึกฝนฟรี จากโค้ชผู้เชี่ยวชาญที่จะปรับแผนการฝึกให้เข้ากับคุณและเป้าหมาย เชื่อมต่อการออกกำลังกายไปยังนาฬิกาข้อมือของคุณโดยตรง

พลังในการวิ่ง

รับการวัดอย่างต่อเนื่องบนข้อมือของคุณว่าคุณใช้พลังมากเท่าไหร่ขณะที่คุณกำลังวิ่งอยู่3

เวลาฟื้นฟูร่างกาย

รู้ว่าร่างกายต้องใช้เวลาฟื้นฟูนานเท่าไหร่ก่อนที่เราจะพร้อมกับการออกกำลังกายแบบหนักครั้งถัดไป โดยวัดจากการฝึกครั้งล่าสุด ความเครียดโดยรวม การนอนและกิจกรรมอื่นๆนอกเหนือจากการออกกำลังกาย3

PACEPRO FEATURE

ช่วยให้คุณวางแผนวันแข่งขัน โดยโหมดนี้จะช่วยบอก GPS-based pace สำหรับแต่ละสนามและระยะทาง ให้คุณสามารถปรับความพยายามเพื่อสำหรับสิ่งที่จะมาข้างหน้า

สถานะการฝึกซ้อม

รับข้อมูลเกี่ยวกับความหนักในการฝึกของคุณ และไม่ว่าคุณจะฝึกอย่างเป็นประจำ อยู่ในสภาพพีค หรือซ้อมหนักเกินไป โดยวัดจากประวัติการออกกำลังกายล่าสุดและตัวชี้วัดประสิทธิภาพการฝึก เช่น สถานะ HRV

ปริมาณการฝึกซ้อม

เปรียบเทียบความหนักในการการออกกำลังกายล่าสุดของคุณกับค่าการฝึกซ้อมที่เหมาะสมและประวัติการฝึกของคุณ

TRAINING EFFECT

ดูว่าการออกกำลังกายของคุณส่งผลต่อการพัฒนาความอึด ความเร็ว และพลัง ด้วยฟีดแบ็คจาก Training Effect ทั้งการออกกำลังกายแบบ แอโรบิคและแอนแอโรบิค

Lorem ipsum dolor sit amet

สภาพสมรรถนะ

เมื่อคุณวิ่ง ระบบจะวิเคราะห์ pace และ อัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อที่จะประเมินความสามารถในการวิ่งแบบเรียลไทม์.

RUNNING DYNAMICS

เมื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่รองรับ3 Forerunner 255 จะวัดเมตริกการวิ่งที่สำคัญ ต่าง ๆ เช่น cadence ช่วงก้าวยาว เวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่งและสมดุล ค่าการโยกตัวขณะวิ่งและ อัตราส่วนแนวดิ่ง

สร้างคอร์สต่างๆ ได้มากมาย

สร้างเส้นทางในแอป Garmin Connect คุณจะไม่มีทางหมดเส้นทาง ที่คุณอยากวิ่งไปเยือน หรือสามารถวางแผนบน แพลตฟอร์มอื่น เช่น Strava และ Komoot ซึ่งจะซิงค์อัตโนมัติไปยังนาฬิกา Forerunner ของคุณ

RACE PREDICTOR

รับเวลาคาดการณ์ที่จะเข้าเส้นชัย สำหรับ 5K 10K - หรือแม้กระทั่ง มาราธอน - ด้วยเครื่องมือเฉพาะทางที่จะประเมินข้อมูลจากระดับความฟิตและประวัติการฝึกของคุณ เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการแข่งขัน

Lorem ipsum dolor sit amet

CROSS-TRAINING

ผสมผสานการฝึกของคุณกับ หลายประเภทแบบการออกกำลังกาย เช่น Free HIIT strength cardio yoga และ Pilates ทุกโหมดจะโหลดมาอยู่ในนาฬิกาแบบล่วงหน้า หรือว่าคุณจะเลือกที่จะโหลดโหมดอื่นๆได้จาก แอป Garmin Connect

 

ข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพ

วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ

รับข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อมการแจ้งเตือนหากอัตราการเต้นของหัวใจของคุณสูงหรือต่ำเกินไปในขณะที่คุณหยุดพัก วัดว่าหัวใจของคุณทำงานหนักแค่ไหนในระหว่างทำกิจกรรมแม้อยู่ใต้น้ำ1

ติดตามพลังงาน BODY BATTERY

ติดตามระดับพลังงานของร่างกายคุณเพื่อหาช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมและการพักผ่อน1.

การติดตามการนอนอย่างครบถ้วน พร้อมคะแนนการนอน

รับคะแนนการนอนสำหรับคุณภาพการนอนของคุณ และข้อมูลเชิงลึก เพื่อการปรับปรุงการนอนให้ดียิ่งขึ้น แม้กระทั่งติดตามระดับการนอนที่แตกต่างกัน รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจ ความเครียด Pulse Ox4 และการหายใจ

เซนเซอร์ PULSE OX

เซ็นเซอร์ที่ข้อมือ4 ตรวจจับระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเพื่อช่วยการตรวจจับและวัดข้อมูลการนอนขั้นสูงและการปรับตัวเข้ากับระดับความสูง

การติดตามสุขภาพของผู้หญิง

ใช้แอป Garmin Connect ติดตามรอบประจำเดือนหรือการตั้งครรภ์ของคุณ บันทึกอาการต่าง ๆ ได้ความรู้เกี่ยวกับการออกกำลังกายและโภชนาการ และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณยังสามารถรับข้อมูลบนข้อมือของคุณได้ด้วยวิจิท Menstrual Cycle Tracking และแอป Pregnancy Tracking

นาที ความหนักหน่วง

ถูกพัฒนาตามมาตรฐาน CDC และ WHO คุณสามารถรับข้อมูลเชิงลึกแบบทันทีของนาทีความหนักหน่วงในชีวิตประจำวันของคุณแ ละวิธีที่จะทำให้ได้มา

การติดตามความเครียดตลอดทั้งวัน

ช่วยแจ้งว่าคุณมีวันที่สงบ สมดุล วันที่เครียด การแจ้งเตือนให้ผ่อนคลาย สามารถแจ้งเตือนให้คุณทำกิจกรรมการหายใจสั้น ๆ ได้เมื่อคุณรู้สึกเครียด

Lorem ipsum dolor sit amet

คุณสมบัติ HEALTH SNAPSHOT

บันทึกกิจกรรมเป็นเวลา 2 นาที เพื่อดูสถิติที่สำคัญ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ2 heart rate variability, Pulse Ox3 การหายใจ และ ความเครียด จากนั้นสามารถรายงานสถิติเหล่านี้ไปยังแอป Garmin Connect บนสมาร์ทโฟนที่เพื่อแชร์สถิติ

 

 

เชื่อมต่อทุกก้าว

รองรับ MULTI- BAND GNSS

คุณสามารถเข้าใช้ระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลกหลายดวง (GPS, GLONASS และ Galileo) ทำให้สามารถรับสัญญาณดาวเทียมในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยได้ดีกว่าดาวเทียม GPS เพียงย่านเดียว

เล่นเพลงจากข้อมือของคุณ

ดาวน์โหลดได้สูงสุดถึง 500 เพลง รวมถึงเพลย์ลิสต์ต่าง ๆ จากบัญชี Spotify®, Deezer หรือ Amazon Music ของคุณ (อาจต้องลงทะเบียนเพื่อใช้งาน)

GARMIN PAY/ RABBIT CARD

ชำระเงินได้สบาย ๆ ด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัส Garmin Pay6 ผ่าน ผู้ให้บริการที่เข้าร่วมต่างๆ และยังมาพร้อมกับบัตรแรบบิต แตะง่ายจ่ายสะดวกพร้อมไปกับคุณทุกที่ เพียงแค่นี้ชีวิตคุณก็ง่ายขึ้นๆ

การแจ้งเตือนอัจฉริยะ

รับอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากนาฬิกาข้อมือของคุณระหว่างจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

คุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่าง ๆ

หากคุณรู้สึกไม่ปลอดภัยหรือหากนาฬิกาของคุณสัมผัสได้ว่าเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้น คุณสมบัติการช่วยเหลือ และการตรวจจับเหตุฉุกเฉิน5 จะส่งตำแหน่งที่อยู่ของคุณไปยังผู้ติดต่อฉุกเฉิน การตรวจจับเหตุการณ์ถูกเปิดใช้งานเป็นค่าเริ่มต้นสำหรับโปรไฟล์กิจกรรมที่เลือกเท่านั้น

คุณสมบัติ LIVETRACK

ใช้ LiveTrack เพื่อให้เพื่อนและครอบครัวของคุณติดตามตำแหน่งที่อยู่ของคุณได้แบบเรียลไทม์5 และยังสามารถดูเส้นทางที่คุณวางแผนไว้ล่วงหน้าได้อีกด้วย มั่นใจได้ว่าคนที่คุณรักจะรู้ทุกตำแหน่งการวิ่งของคุณได้อย่างแน่นอน

แอป GARMIN CONNECT

เชื่อมต่อและแข่งขันกับเพื่อนบนแอป Garmin Connect และติดตามความคืบหน้าบนตราการแข่งขัน

ร้านค้า CONNECT IQ

ดาวน์โหลดหน้าปัดนาฬิกาแบบปรับแต่งเอง เพิ่มช่องข้อมูล รับแอปและวิจิทต่าง ๆ จากร้านค้า Connect IQ ที่ดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนที่รองรับของคุณ

 

 

 
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Garmin Forerunner 255 (รับประกันศูนย์ 1 ปี)
คะแนนของคุณ