Garmin GPSMAP 86s

พร้อมส่ง
SKU
010-02235-00
Price A ฿17,900.00

GPSMAP 86 

ไม่ว่าคุณจะออกไปตกปลาล่องเรือหรือล่องเรือในหนึ่งวันคุณจะได้รับความอุ่นใจที่มาพร้อมกับระบบนำทางสำรอง มือถือระดับพรีเมี่ยมนี้ลอยและมีหน้าจอสีขนาด 3 นิ้วที่อ่านได้จากแสงแดด นอกจากนี้การเชื่อมต่อไร้สายทำให้เป็นส่วนขยายเสมือนของระบบออนบอร์ดทางทะเลของคุณช่วยเพิ่มความตระหนักและความสะดวกสบายให้กับคุณ

เชื่อมต่อกับเรือของคุณ

ซิงค์ GPSMAP 86s กับเครื่องสร้างแผนภูมิและเครื่องมือ Garmin ที่รองรับและคุณจะเห็นข้อมูลเรือแบบเรียลไทม์ปรากฏบนมือถือของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถทำหน้าที่เป็นรีโมทคอนโทรลเพื่อความสะดวกในการใช้งาน Garmin Autopilot ของคุณและเลือกผลิตภัณฑ์ทางทะเลของ FUSION และเมื่อคุณกำลังดำเนินการตัวกรอง GPS ที่ปรับได้จะปรับความเร็วและจุดบ่งชี้ได้อย่างราบรื่นเมื่อคุณผ่านคลื่นเพื่อการติดตามที่แม่นยำยิ่งขึ้น

BlueChart g3 Charts เสริม

GPSMAP 86 นั้นมาพร้อมกับแผนที่ฐานทั่วโลก นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเพิ่มแผนภูมิชายฝั่งของ BlueChart g3 ซึ่งครอบคลุมการเป็นผู้นำอุตสาหกรรมความคมชัดและรายละเอียดด้วยข้อมูล Garmin และ Navionics ในตัว รูปทรงที่ละเอียดช่วยให้คุณเห็นรูปทรง 1 'ที่ให้ภาพโครงสร้างด้านล่างที่แม่นยำยิ่งขึ้นเพื่อปรับปรุงแผนภูมิการตกปลาและปรับปรุงรายละเอียดในหนองน้ำคลองและแผนท่าเรือ

 

อยู่ในการติดต่อ

รับการแจ้งเตือนมาร์ททางด้านขวาบน 86s GPSMAP มือถือของคุณเมื่อคุณจับคู่กับคุณ  มาร์ทโฟนที่รองรับ คุณยังสามารถซิงค์ GPSMAP 86s กับเว็บไซต์ Garmin Explore เพื่อการจัดการคลาวด์ของจุดที่คุณชื่นชอบแทร็กและเส้นทาง GPSMAP 86s ให้การเชื่อมต่อ Wi-Fi เทคโนโลยี ANT + และเทคโนโลยีไร้สาย BLUETOOTH เพื่อการอัพเดตและการเชื่อมต่อไร้สายที่ง่ายดาย และสำหรับการเดินทางที่ยาวนานนั้นแบตเตอรี่ลิเธียมแบบชาร์จไฟได้ภายในจะให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 40 ชั่วโมงในโหมดมาตรฐานและสูงสุด 200 ชั่วโมงในโหมดเดินทาง¹

Garmin GPSMAP 86s
Garmin GPSMAP 86s Garmin GPSMAP 86s Garmin GPSMAP 86s Garmin GPSMAP 86s

Marine Handheld GPS ติดตั้งมาพร้อมแผนที่ฐานทั่วโลก

  • กันน้ำ ได้จอแสดงผลขนาด 3 นิ้วที่อ่านได้จากแสงแดดและการใช้งานปุ่มช่วยให้ใช้งานได้ง่ายบนน้ำ
  • สตรีมข้อมูลเรือจากเครื่องสร้างแผนภูมิและเครื่องมือที่เข้ากันได้เพื่อรวบรวมข้อมูลระบบทางทะเลของคุณ
  • ทำหน้าที่เป็นรีโมทคอนโทรลเพื่อความสะดวกในการใช้งาน Garmin Autopilot ของคุณและเลือกผลิตภัณฑ์ทางทะเลของ FUSION
  • รองรับชาร์ต BlueChart g3 ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม
  • ตัวกรอง GPS แบบปรับได้ปรับความเร็วได้อย่างนุ่มนวล
  • จับคู่กับ  สมาร์ทโฟนที่ใช้งานร่วมกันได้  เพื่อรับการแจ้งเตือนอัจฉริยะ
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Garmin GPSMAP 86s
คะแนนของคุณ