สินค้าแนะนำ

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 301

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
 1. Nite Ize Steelie Squeeze Windshield Kit - ตัวจับโทรศัพท์ ในรถยนต์ อุปกรณ์ยึดมือถือ

  Squeeze™Steelie Squeeze Windshield Kit จับคู่ Squeeze Clamp ที่ทันสมัยกับ Steelie Windshield Mount แบบคลาสสิกของเราเพื่อการยึดที่ประหยัดพื้นที่ การหมุน 360° ที่ราบรื่นและการยึดที่แข็งแรงแทบทุกโทรศัพท์จะยึดไว้ระหว่างแขน Squeeze ที่จับกระชับมือและติดด้วยแม่เหล็กกับที่ยึดกระจกหน้ารถเพื่อการรับชมที่ปรับได้ในการรักษาความปลอดภัยให้โทรศัพท์ของคุณสำหรับการขับรถไปข้างหน้า ให้บีบคันโยกอย่างง่ายดายเพื่อเปิดแขนบีบ วางโทรศัพท์ของคุณ และปล่อยคันโยกเพื่อความปลอดภัย - ไม่จำเป็นต้องใช้แรงจับพิเศษเป็นโบนัสเพิ่มเติม เมื่อ Squeeze Clamp อยู่บนโทรศัพท์ของคุณ มันสามารถเชื่อมต่อกับแท่นยึด Steelie และพื้นผิวแม่เหล็กอื่นๆ เช่น ตู้เย็น รถยนต์ หรือกล่องเครื่องมือสำหรับการรับชมแบบแฮนด์ฟรี

  นอกจากจะให้มีการแลกเปลี่ยนระหว่างโทรศัพท์หลายเครื่อง, เคส, Magnetic Socket Plus บน Squeeze Clamp มีจุดศูนย์กลางซิลิโคน ให้การลื่นไหลที่ราบรื่นและการยึดเกาะที่มั่นคงเมื่อเชื่อมต่อกับที่ยึดกระจกหน้ารถ ในขณะที่ช่วยให้หมุนและปรับ 360° ได้ง่าย ที่ยึดกระจกหน้ารถมีแขนอะลูมิเนียมที่ปรับได้และการออกแบบลูกเหล็กแบบแขวน ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับมุมในอุดมคติของคุณได้อย่างปลอดภัยการออกแบบจุกดูดที่จดสิทธิบัตรแล้วมีคันล็อคที่ใช้งานง่ายซึ่งประกอบเข้ากับถ้วยดูดเพื่อพลังยึดเกาะที่กระจกหน้ารถของคุณอย่างสูงสุด และยังทำหน้าที่เป็นคันโยกแบบปลดเร็วเมื่อคุณต้องการถ่ายโอนไปยังรถคันอื่น

   

  Price A ฿1,690.00
 2. Nite ize Steelie Squeeze Dash Kit - ตัวจับโทรศัพท์ ในรถยนต์

  • Fits most phones with a case and accessories 2.3"- 3.6" wide | 60mm - 93mm
  • Squeeze Clamp features easy-to-squeeze levers with grippy arms for a secure hold
  • Compatible with MagSafe® phones, cases, and wireless chargers
  • Inner continuous force springs within Clamp amplify hold while reducing effort needed to secure phone.
  • Dash ball shape provides a wide range of viewing angles
  • Dash Mount features 3M® VHB® foam adhesive for secure attachment
  • 3M® VHB® foam adhesive tape can be removed without damage to surfaces
  • Dash Mount is a high quality steel ball that is press fit into the machined aluminum base for security
  • Includes: Squeeze Clamp with Magnetic Phone Socket Plus and Dash Mount with 3M® VHB® adhesive
  • Dimensions: 3.27" x 4.33" x 2.36" | 105mm x 206.5mm x 40mm
  • Weight: 6.03oz | 171g
  Price A ฿1,390.00
 3. Nite Ize Steelie Squeeze Vent Kit - ตัวจับโทรศัพท์ ในรถยนต์

  Steelie Squeeze Vent Kit จับคู่ Squeeze Clamp ที่ทันสมัยกับ Steelie Vent Mount แบบคลาสสิกของเราสำหรับการยึดแบบพกพา การหมุน 360° ที่ราบรื่นและการยึดที่แข็งแกร่งแทบทุกโทรศัพท์ที่มีเคสและอุปกรณ์เสริมจะยึดไว้ระหว่างแขน Squeeze ที่จับกระชับมือและติดด้วยแม่เหล็กกับ Vent Mount เพื่อการรับชมที่ปรับได้ในการรักษาความปลอดภัยให้โทรศัพท์ของคุณสำหรับการขับรถไปข้างหน้า ให้บีบคันโยกอย่างง่ายดายเพื่อเปิดแขนบีบ วางโทรศัพท์ของคุณ และปล่อยคันโยกเพื่อความปลอดภัย - ไม่จำเป็นต้องใช้แรงจับพิเศษ ลูกเหล็กของ Vent Mount ช่วยให้ Squeeze Clamp หมุนได้อย่างราบรื่นสำหรับมุมมองที่ไม่รู้จบ และหนีบเข้ากับช่องระบายอากาศส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดายผู้ขับขี่รถยนต์เช่าและยานพาหนะที่ใช้ร่วมกันสามารถเพลิดเพลินกับความเรียบง่ายของ Steelie on-the-go-the Squeeze Vent Mount สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดายจากรถหนึ่งไปอีกรถหนึ่งโดยเพียงแค่ปลดล็อคคันโยกลูกเบี้ยวที่แข็งแรงแล้วล็อคกลับเข้าที่ในช่องระบายอากาศรถถัดไป Squeeze Clamp อยู่บนโทรศัพท์ของคุณ มันสามารถเชื่อมต่อกับแท่นยึด Steelie และพื้นผิวแม่เหล็กอื่นๆ เช่น ตู้เย็น รถยนต์ หรือกล่องเครื่องมือสำหรับการรับชมแบบแฮนด์ฟรีนอกเหนือจากการสลับสับเปลี่ยนระหว่างโทรศัพท์หลายเครื่อง เคสต่างๆ แล้ว Squeeze ยังเข้ากันได้กับโทรศัพท์ MagSafe® เคส และที่ชาร์จแบบไร้สายอีกด้วยมันสามารถเชื่อมต่อกับแท่นยึด Steelie และพื้นผิวแม่เหล็กอื่นๆ เช่น ตู้เย็น รถยนต์ หรือกล่องเครื่องมือสำหรับการดูแบบแฮนด์ฟรีนอกจากจะช่วยให้สามารถสลับสับเปลี่ยนระหว่างโทรศัพท์หลายเครื่อง เคสต่างๆ แล้ว Squeeze ยังใช้งานได้กับโทรศัพท์ MagSafe® เคส และที่ชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย

   

  สตีลลี่® บีบ&เทรด; ชุดระบายอากาศ

  Price A ฿1,490.00
 4. Nite Ize Steelie Squeeze Clamp - ตัวจับโทรศัพท์ในรถยนต์ (เฉพาะตัวจับและช็อกเก็ตด้านหลัง)

  Steelie Squeeze

  รองรับโทรศัพท์แทบทุกรุ่นm_media code source ด โดยต้องกดคันโยกเพื่อวางและยึดโทรศัพท์ของคุณอย่างง่ายดายโทรศัพท์ที่ติดตั้งกับเคสและอุปกรณ์เสริมกว้าง 2.3" - 3.6" (60 มม. - 93 มม.) Squeeze มีแขนจับกระชับมือและสปริงแรงต่อเนื่องด้านในเพื่อให้โทรศัพท์ของคุณอยู่กับที่แทนที่จะใช้ซ็อกเก็ตแม่เหล็กในโทรศัพท์ของคุณ แม่เหล็กจะอยู่ที่ด้านหลังของแคลมป์ ช่วยให้คุณจับคู่กับตัวยึด Steelie ที่คุณชื่นชอบและแชร์กับคนขับหรือผู้โดยสารคนอื่นๆ ในรถของคุณได้ แทนที่จะใช้ซ็อกเก็ตแม่เหล็กในโทรศัพท์ของคุณ แม่เหล็กจะอยู่ที่ด้านหลังของแคลมป์ ช่วยให้คุณจับคู่กับตัวยึด Steelie ที่คุณชื่นชอบและแชร์กับคนขับหรือผู้โดยสารคนอื่นๆ ในรถของคุณได้ ด้วยการผสานพลังของ Steelie เข้ากับการออกแบบ Squeeze ที่ทันสมัยผู้ใช้ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การหมุน 360® ที่ราบรื่นและการยึดที่ปลอดภัยซึ่งมีเพียง Steelie เท่านั้นที่ทำได้และเป็นโบนัสเพิ่มเติม เมื่อ Squeeze Clamp อยู่บนโทรศัพท์ของคุณ มันสามารถเชื่อมต่อกับพื้นผิวแม่เหล็กใดๆ ก็ได้ และยังเข้ากันได้กับโทรศัพท์ MagSafe® เคส และที่ชาร์จไร้สายอีกด้วยประกอบด้วย: Squeeze Clamp พร้อม Magnetic Phone Socket Plus
   
   
   
  Price A ฿890.00
 5. Key Rack V2 - Black Assorted - พวงกุญแจพร้อม S-biner

  Nite Ize KeyRack ใช้งานได้ดี มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังเรียบง่าย และมีประโยชน์เนื่อง คลิปหนีบคาราไบเนอร์สแตนเลสคุณภาพสูงมีที่ปิดประตูอย่างปลอดภัยที่ปลายด้านหนึ่ง ช่วยให้คุณหนีบกุญแจกับพวงกุญแจที่มีอยู่ ห่วงเข็มขัด สายคล้องกระเป๋า ซิปดึงอะไรก็ได้ที่มีห่วงหรือห่วง ปลายอีกด้านมี S-Biners พลาสติกหลากสี 6 สี ขนาดเหมาะเจาะสำหรับเก็บกุญแจ 6 ดอกระบุคีย์ของคุณตามสี และติดและปล่อยออกจากแร็คคีย์อย่างง่ายดาย

   

  Price A ฿220.00
 6. Hitch Phone Anchor+Stretch Strap - ที่ห้อยโทรศัพท์

  ที่ยึดโทรศัพท์ Hitch + สายรัดแบบยืดได้รวมที่ยึดโทรศัพท์ที่ป้องกันไว้กับสายรัดยืดที่สะดวกสบายของเรา ซึ่งมีแถบเลื่อนแบบปรับได้เพื่อจับและถือสิ่งของชิ้นเล็กๆคุณไม่ต้องคลำหาของในกระเป๋าเพื่อซื้อของจำเป็นชิ้นเล็กๆ ที่ขาดไม่ได้อีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นหลอดลิปบาล์ม เคสหูฟังไร้สาย ขวดเจลทำความสะอาดมือ หรือแว่นกันแดด ทุกที่ที่โทรศัพท์ของคุณเดินทางไป สิ่งของจำเป็นของคุณจะตามมา ในทางกลับกัน หากอุบัติเหตุทางมือถือเกิดขึ้นบ่อยในชีวิตของคุณ คุณสามารถหลีกเลี่ยงหน้าจอแตกอีกเครื่องหรือโทรศัพท์หายได้โดยเพียงแค่สวมสายรัดซิลิโคนที่ยืดหยุ่นและกระชับไว้รอบข้อมือเพื่อให้มือของคุณว่างในขณะที่ถือโทรศัพท์ไว้ใกล้ ๆhitch Phone Anchor แบบบางเฉียบจะเลื่อนอยู่ใต้โทรศัพท์ของคุณในเคส ให้พ้นสายตาและให้พ้นทางเมื่อถึงเวลาชาร์จ สมอเชื่อมกับสายรัดยืดด้วย S-Biner® MicroLock® ที่รวมอยู่ด้วย โดยต้องใช้เพียงบิดคันโยกตรงกลางเพื่อล็อคประตูและเชื่อมต่อให้แน่นไม่ว่าจะจัดการกับเส้นทางใหม่หรือเพียงแค่การประชุมตอนเช้า ระบบนี้จะขยายออกไปเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ เพิ่มเป็นสองเท่าสำหรับการปกป้องอุปกรณ์และความสะดวกสบายในแต่ละวัน

   

  ผูกปม® ที่ยึดโทรศัพท์ + สายยางยืด

  Price A ฿550.00
 7. Nite Ize Radiant ShineLine Rechargeable - สายไฟ LED แค้มปิ้ง

  Radiant Rechargeable ShineLine

  นำเสนอเทคโนโลยีใยแก้วนำแสงและ LED แบบบูรณาการเพื่อสร้างการจัดแสงที่ไร้รอยต่ออย่างแท้จริงทุกที่เพียงแค่แขวน หมุนเกลียว หรือกาง ShineLine แบบพกพาออกทุกที่ที่คุณต้องการสัมผัสแสง - บนโต๊ะในลานสำหรับบาร์บีคิวในครอบครัว รอบไซต์ RV หรือที่ตั้งแคมป์ บนจักรยานเพื่อความปลอดภัยที่สะดุดตา เหนือเปลญวนในขณะที่คุณ แขวนกับธรรมชาติหรือในห้องเด็กเพื่อเพิ่มบรรยากาศShineLine นำเสนอเทคโนโลยีพลังงานแบบพาส-ทรู ทำให้สามารถใช้พลังงานจาก: แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว, แหล่งจ่ายไฟ AC แบบ USB เพื่อเชื่อมต่อกับเต้ารับไฟฟ้าในบริเวณใกล้เคียง, แหล่งพลังงาน USB DC สำหรับเชื่อมต่อกับอะแดปเตอร์ในรถยนต์ระหว่างทาง เพื่อการผจญภัยของคุณ หรือแม้แต่แบตเตอรีแบตเตอรี USB ภายนอกและเมื่อถึงเวลาชาร์จกำลังส่งผ่านช่วยให้สายไฟส่องสว่างขณะชาร์จ จึงไม่สูญเสียแสงด้วยไฟส่องสว่างเต็มความยาว 10 ฟุต การออกแบบที่ยืดหยุ่นซึ่งกำหนดรูปร่างพื้นที่ของคุณ และ Gear Ties ที่แนบมา 4 อัน คุณจะได้บรรยากาศและทัศนวิสัยที่เคลื่อนไหวไปพร้อมกับคุณได้ง่ายกว่าที่เคยไฟสตริง LED ที่ทันสมัยนี้ยังมีโหมดเรืองแสงและแฟลช ตลอดจนการกันน้ำสำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งติด ShineLine กับกิ่งไม้ เสา ร่ม แถบจักรยาน และเต็นท์ด้วยการบิด Gear Ties ทั้ง 4 อันแบบง่ายๆ หรือปล่อยวางไว้บนโต๊ะเพื่อให้มีความเข้มข้นของแสงคล้ายกับตะเกียงเมื่อถึงเวลาต้องเดินหน้าต่อ เพียงแค่ม้วนเชือกและพันให้แน่นด้วย Gear Ties ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้เพื่อการจัดเก็บที่ง่ายดาย - ไม่ว่าการผจญภัยจะพาคุณไปที่ใด ShineLine ก็พร้อมเสมอที่จะเปล่งประกาย

   

   

   

  Price A ฿1,090.00
 8. Key Ring Locker S-Biner Alu - พวกุญแจพร้อม S-biner microlock

  KeyRing Locker S-Biner MicroLock® สามารถเก็บกุญแจได้มากถึง 4 ดอก และปลดออกจากคีย์ริงได้อย่างง่ายดายด้วยการบิดง่ายๆ เพื่อปลดล็อคและล็อคด้วยคุณสมบัติ S-Biner MicroLocks ห้าสีคละแบบ สามารถจัดระเบียบและระบุแต่ละปุ่มได้อย่างง่ายดายเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการปะปนกันบอกลากุญแจที่สูญหาย KeyRing Locker กุญแจของคุณจะสามารถใช้ได้ง่ายในขณะที่ยังปลอดภัยอีกด้วยKeyRing Locker เหมาะสำหรับการแบ่งปันกุญแจอย่างรวดเร็วและง่ายดายกับครอบครัว เพื่อนร่วมงาน ช่างยนต์ คนรับใช้ และพี่เลี้ยงเด็ก หรือสำหรับการคว้ากุญแจเพียงดอกเดียวเพื่อการวิ่งหรือขี่รถอย่างรวดเร็ว

   

  Price A ฿390.00
 9. Nite Ize G-Series #2

  G-SERIES™ DUAL CHAMBER CARABINER DUAL

  G-Series ทำให้การถือกุญแจง่ายขึ้นโดยไม่ลดความปลอดภัยลง เพียงโหลดกุญแจของคุณลงในช่องแรกของคาราไบเนอร์ จากนั้นส่งผ่านประตูชั้นในไปยังห้องที่สองเพื่อรักษาความปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัยสองชั้นนี้ช่วยให้คุณหนีบคาราไบเนอร์เข้ากับห่วงรัดเข็มขัดหรือกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย และเปลี่ยนกุญแจได้ตามต้องการ ในขณะที่เก็บกุญแจของคุณไว้อย่างแน่นหนาในห้องด้านล่าง G-Series ยึดกุญแจได้อย่างปลอดภัยในทุกการออกแบบ รวมถึงพวงกุญแจและกุญแจสากล

   

  Price A ฿150.00
 10. Nite ize G-Series #1 - 2pk

  G-Series ทำให้การถือกุญแจง่ายขึ้นโดยไม่ลดความปลอดภัยลง เพียงโหลดกุญแจของคุณลงในช่องแรกของคาราไบเนอร์ จากนั้นส่งผ่านประตูชั้นในไปยังห้องที่สองเพื่อรักษาความปลอดภัยระบบรักษาความปลอดภัยสองชั้นนี้ช่วยให้คุณหนีบคาราไบเนอร์เข้ากับห่วงรัดเข็มขัดหรือกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย และเปลี่ยนกุญแจได้ตามต้องการ ในขณะที่เก็บกุญแจของคุณไว้อย่างแน่นหนาในห้องด้านล่าง G-Series ยึดกุญแจได้อย่างปลอดภัยในทุกการออกแบบ รวมถึงพวงกุญแจและกุญแจสากลG-Series มีจำหน่ายในขนาดต่างๆ เพื่อรองรับชุดคีย์ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก คีย์แบบมินิมอลจะชอบขนาดที่เล็กกว่า ในขณะที่ตัวพาคีย์แบบ "มากกว่านั้นมากกว่า" และแบบที่มีคีย์แบบรายวันจำนวนมากจะชอบตัวเลือกที่ใหญ่กว่า

   

  Price A ฿220.00
 11. S-Biner Hook-N-Hold S-Hook - Stainless

  Hook 'N Hold ถูกสร้างขึ้นเพื่อวิวัฒนาการและทำให้ผลิตภัณฑ์คลาสสิกที่ได้รับความนิยมในระดับสากลสมบูรณ์แบบ: S-Hook Hook 'N Hold ทำได้เพียงแค่นั้น โดยรวมคลิปไว้ที่ปลายด้านหนึ่งเพื่อให้ตะขออยู่กับที่เมื่อถอดสิ่งของออก แขวนหม้อและกระทะ หมวกและเกียร์ เครื่องมือและอุปกรณ์เสริม และอื่นๆ จากด้านตะขอที่เปิดอยู่ โดยหนีบด้านที่มีรั้วรอบขอบชิดเข้ากับชั้นวาง ชั้นวาง และอื่นๆ เพื่อยึดไว้เสมอ ต้องการเก็บรายการไว้แทน? ไม่มีปัญหา เพียงแค่พลิกสิ่งของไปรอบๆ แล้วใช้ด้านที่เป็นคลิปหนีบเพื่อยึดสิ่งของที่บอบบางและยุ่งยากซึ่งมีนิสัยชอบลื่นไถล โดยติดด้านขอเกี่ยวเข้ากับชั้นวางหรือชั้นวางของคุณแทน

   

  S-Biner® ตะขอ 'N Hold™ เอส-ฮุค

  Price A ฿150.00
 12. Nite Ize BigFoot Locker S-Biner Alu - Blue

  BigFoot Locker KeyRack

  ตัวเครื่องหลักประกอบด้วยคาราไบเนอร์ SlideLock® ในตัวที่หนีบเข้ากับห่วงเข็มขัดและสายรัด และตัวล็อคอย่างง่ายดายด้วยสไลด์ที่เรียบง่าย"นิ้วเท้า" ที่หล่อขึ้นของตัวรถรองรับ S-Biner® MicroLocks อะลูมิเนียมสว่างห้าตัว ซึ่งแต่ละอันสามารถเก็บกุญแจหรืออุปกรณ์เสริมได้ถึงสามตัว ล็อคอย่างแน่นหนาด้วยการเคลื่อนไหวแบบบิดที่เรียบง่ายสีที่แตกต่างของ S-Biner แต่ละอันช่วยให้ระบุรหัสได้ง่าย และสามารถถอดออกจากช่อง "นิ้วเท้า" ได้อย่างง่ายดาย

   

   

  Price A ฿450.00
 13. S-Biner #1 - Stainless 6pk

  ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง ทนทานต่อสภาพอากาศ อุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์เป็นพิเศษพร้อมประตูสปริงคู่นี้จะยึด ยึด และเชื่อมต่อทุกอย่างตั้งแต่กุญแจ ขวดน้ำ ไปจนถึงเกียร์ S-Biners® ที่มีขนาดเล็กกว่านั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเชื่อมต่อตัวเลื่อนแบบซิปสองตัวบนเป้สะพายหลัง กระเป๋าเดินทาง และกระเป๋าเดินทาง

  เราทราบดีว่าขนาดเดียวใช้ไม่ได้กับทุกขนาด เราจึงออกแบบขนาดต่างๆ กันหกขนาด เพื่อให้คุณสามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมกับงานในมือได้เราพบว่าขนาดที่เล็กกว่านั้นใช้งานได้ดีสำหรับแขวนสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ จากกระเป๋าเงินหรือสายสะพายเป้ ติดกับกุญแจแต่ละอัน หรือแขวนต้นไม้จากตะขอเพดานขนาดที่ใหญ่ขึ้นใช้งานได้ดีสำหรับงานที่ใหญ่กว่า เช่น แขวนกระป๋องสีจากบันไดหรือเครื่องมือกับสายพานเครื่องมือของคุณแต่รายการดำเนินต่อไป

   

   

  Price A ฿420.00
 14. Key Rack Locker S-Biner Alu - Coyote

  KeyRack Locker

  คลิปหนีบคาราไบเนอร์อะลูมิเนียมทันสมัยมีประตูสแตนเลส SlideLock® ที่ปลายด้านหนึ่ง ช่วยให้คุณหนีบกุญแจกับกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ หรือห่วงเข็มขัดได้อย่างง่ายดาย

  อีกด้านหนึ่ง S-Biner MicroLocks อะลูมิเนียมสว่างห้าตัวติดตั้งอยู่ โดยแต่ละอันสามารถเก็บกุญแจได้มากถึงสามปุ่ม ขณะที่ล็อคอย่างแน่นหนาด้วยการบิดง่ายๆ

  การออกแบบที่ล้ำสมัยนี้ช่วยให้คุณสามารถระบุคีย์ของคุณตามสีได้ทันที รักษาความปลอดภัยคีย์แต่ละคีย์อย่างรวดเร็วใน MicroLocks และแยกแต่ละคีย์ออกจาก KeyRack ตามต้องการ

   

  Price A ฿450.00
 15. Nite Ize CamJam with Tan Rope 2pk ที่ล็อกเชือกพร้อมเชือกขนาด 2.44 เมตร

  Nite Ize CamJam

  ได้รับการออกแบบให้ล็อคเข้าที่อย่างแน่นหนาด้วยการดึงสาย เป็นวิธีง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้ปมในการขัน ตึง และยึดสิ่งของที่มีน้ำหนักเบาลงทุกประเภท

  ทำจากพลาสติกที่แข็งแรงทนทาน มีคลิปหนีบคาราไบเนอร์ที่มีประตูสแตนเลสที่ปลายด้านหนึ่ง และกลไกลูกเบี้ยวที่หมุนได้และมีร่องที่อีกด้านหนึ่ง

  เพียงยึดตัวคาราไบเนอร์กับขอเกี่ยว, D-ring หรือห่วงใดๆ แล้วป้อนสายไฟของคุณผ่านลูกเบี้ยวจนกว่าคุณจะถึงระดับความตึงที่ต้องการ

  ดึงให้แน่น แล้วลูกเบี้ยวจะล็อคเข้าที่และอยู่อย่างนั้นจนกว่าคุณจะปล่อยโดยหมุนลูกเบี้ยว ปรับและปรับแต่งได้ง่าย CamJam สร้างขึ้นเพื่อใช้และนำกลับมาใช้ใหม่หลายร้อยครั้งในหลายร้อยวิธี หนีบกับห่วงและตะขอ เหมาะสำหรับแขวนและยึดผ้าใบกันน้ำ เต็นท์ มู่ลี่ เกียร์

   

  Price A ฿250.00
 16. Nite Ize Key Rack + S-Biner V2

  ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง S-Biner Key Rack + carabiner clip มีตัวปิดประตูอย่างปลอดภัยที่ปลายด้านหนึ่ง ช่วยให้คุณหนีบกุญแจกับพวงกุญแจที่มีอยู่ ห่วงเข็มขัด สายคล้องกระเป๋า ซิปดึงอะไรก็ได้ที่มีห่วง

  ภายในได้รับการออกแบบเพื่อใช้เป็นที่เปิดขวดที่สะดวก และปลายอีกด้านมี S-Biners พลาสติกหลากสี 6 สี ขนาดพอดีสำหรับเก็บกุญแจ 6 ดอกแยกจากกัน

  ระบุคีย์ของคุณตามสี และติดและปล่อยออกจากแร็คคีย์อย่างง่ายดายไม่ต้องวุ่นวายกับแหวนแยกหรือคลำหากุญแจที่คุณต้องการอีกต่อไป S-Biner KeyRack + เหมาะสำหรับการแบ่งปันกุญแจกับสมาชิกในครอบครัวอย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยทิ้งกุญแจไว้ให้พนักงานรับจอดรถหรือพี่เลี้ยงเด็ก รับกุญแจเพียงดอกเดียวเมื่อคุณ' ออกไปวิ่งหรือขี่และด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติมของที่เปิดขวด

   

  Price A ฿250.00
 17. Kikkerland DAISY THE DACHSHUND PLANTER - กระถางต้นไม้ กระถางแคคตัส

  เพิ่มความเขียวขจีให้กับที่บ้านของคุณด้วยคอลเลกชันชาวไร่ กระถางต้นไม้หรือแคคตัสสุดน่ารัก

   

  Price A ฿480.00
 18. Kikkerland SUKI THE SEAL PUP PLANTER - กระถางต้นไม้ กระถางแคคตัส

  เพิ่มความเขียวขจีให้กับที่บ้านของคุณด้วยคอลเลกชันชาวไร่ กระถางต้นไม้หรือแคคตัส รูปแมวน้ำสุดน่ารัก

   

   

  Price A ฿480.00
 19. Kikkerland PEPPER THE PIGEON PLANTER - กระถางต้นไม้ กระถางแคคตัส

  เพิ่มความเขียวขจีให้กับที่บ้านของคุณด้วยคอลเลกชันชาวไร่ กระถางต้นไม้หรือแคคตัส รูปนกพิราบ

   

  Price A ฿480.00
 20. Daivs Vantage Pro2, WeatherLink Live Bundle with Console (#6122) เครื่องตรวจสอบสภาพอากาศคุณภาพสูง

  สถานีตรวจสอบสภาพอากาศ DAVIS VANTAGE PRO2, WeatherLink Live Bundle with console #6122 EU
  เครื่องตรวจสอบสภาพอากาศ คุณภาพสูงจากอเมริกา โดยรุ่น 6122 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับ จอ Vantage Pro 2 และ WeatherLink Live ที่ส่งข้อมูลอากาศเข้าอินเตอร์เน็ทได้แบบเรียลไทม์ สามารถดูข้อมูลผ่านจอ และแอพ บนมือถือ แทบเบล็ท และบนคอมพิวเตอร์ได้
   

  สถานีตรวจสอบสภาพอากาศที่จบในเครื่องเดียว ติดตั้งง่าย สตรีมข้อมูลผ่านระบบ Wi-Fi ไปยัง Weather Cloud สามารถดูข้อมูลบนมือถือได้ในทันทีถ้ามือถือและ WeatherLink Live อยู่ในวงเดียวกัน

   
  ข้อมูลอากาศที่เที่ยงตรงและแม่นยำ ทำการอัพเดทข้อมูลทุก 2.5 วินาที สามารถแยกตัววัดลมออกจากชุดอากาศส่วนอื่นได้เพื่อความแม่นยำสูงสุด ระยะการส่งข้อมูลได้ถึง 300 เมตร ระหว่างเครื่องวัดและ WeatherLink Live
   
  ข้อมูลที่จะแสดงผลประกอบไปด้วย อุณหภูมิ ความชื้น ความกดอากาศ ความเร็วและทิศทางลม ปริมาณน้ำฝน จุดน้ำค้าง wind chill ข้อมูลพยากรณ์อากาศ ข้างขึ้นข้างแรม ฯลฯ จาก WeatherLink.com และ WeatherLink แอป
   
  แสดงค่าสูงสุด-ตํ่าสุด และค่ารวมหรือค่าเฉลี่ย ของตัวแปรสภาพอากาศ ทั้งหมดภายใน 24 ชม. หรือ วัน เดือน ปีที่ผ่านมาได้ ตั้งการเตือนได้ 22 แบบ เพื่อเตือนภัยจาก ลมแรง อุณหภูมิสูง-ต่ำ ฝนตกหนัก ฯลฯ ตัวเซ็นเซอร์สูทใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการทำงาน พร้อมทั้งแบตเตอรี่สำรอง ส่วน WeatherLink Live ใช้ไฟบ้านพร้อมแบตสำรอง สามารถส่งข้อมูลขึ้น Weather Underground ได้

   

   

  Price A ฿37,900.00
 21. DAVIS VANTAGE PRO2, WeatherLink Live Bundle #6112 EU เครื่องตรวจสอบสภาพอากาศ คุณภาพสูง

  สถานีตรวจสอบสภาพอากาศ

  DAVIS VANTAGE PRO2, WeatherLink Live Bundle (no console) #6112 EU

  เครื่องตรวจสอบสภาพอากาศ คุณภาพสูงจากอเมริกา โดยรุ่น 6112 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับ WeatherLink Live ที่ส่งข้อมูลอากาศเข้าอินเตอร์เน็ทได้แบบเรียลไทม์ โดยในรุ่นนี้ไม่มีหน้าจอมาให้ แต่สามารถดูข้อมูลผ่านแอพ บนมือถือ แทบเบล็ท และบนคอมพิวเตอร์ได้

  สถานีตรวจสอบสภาพอากาศที่จบในเครื่องเดียว ติดตั้งง่าย สตรีมข้อมูลผ่านระบบ Wi-Fi ไปยัง Weather Cloud สามารถดูข้อมูลบนมือถือได้ในทันทีถ้ามือถือและ WeatherLink Live อยู่ในวงเดียวกัน

  ข้อมูลอากาศที่เที่ยงตรงและแม่นยำ ทำการอัพเดทข้อมูลทุก 2.5 วินาที สามารถแยกตัววัดลมออกจากชุดอากาศส่วนอื่นได้เพื่อความแม่นยำสูงสุด

  ระยการส่งข้อมูลได้ถึง 300 เมตร ระหว่างเครื่องวัดและ WeatherLink Live

  ข้อมูลที่จะแสดงผลประกอบไปด้วย อุณหภูมิ ความชื้น ความกดอากาศ ความเร็วและทิศทางลม ปริมาณน้ำฝน จุดน้ำค้าง wind chill ข้อมูลพยากรณ์อากาศ ข้างขึ้นข้างแรม ฯลฯ จาก WeatherLink.com และ WeatherLink แอป

  แสดงค่าสูงสุด-ตํ่าสุด และค่ารวมหรือค่าเฉลี่ย ของตัวแปรสภาพอากาศ ทั้งหมดภายใน 24 ชม. หรือ วัน เดือน ปีที่ผ่านมาได้

  ตัวเซ็นเซอร์สูทใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการทำงาน พร้อมทั้งแบตเตอรี่สำรอง ส่วน WeatherLink Live ใช้ไฟบ้านพร้อมแบตสำรอง

  สามารถส่งข้อมูลขึ้น Weather Underground ได้

   

  Price A ฿28,900.00
  สินค้าหมด
 22. Kikkerland Cosmo The Black Cat Planter - กระถางแคคตัส กระถางต้นไม้

  เพิ่มความเขียวขจีให้กับที่บ้านของคุณด้วยคอลเลกชันชาวไร่ กระถางต้นไม้หรือแคคตัส รูปแมวสีดำสุดน่ารัก

   

   

   

   

  Price A ฿480.00
 23. Kikkerland The Perfect Phone stand - แท่นวางมือถือ

  การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้สะดวกสบายและผ่อนคลายเมื่อใช้โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

   

   

   

  Price A ฿450.00
 24. Kikkerland CABLE STAND CHARGING CORD IPHONE

  ดูวิดีโอหรือภาพยนตร์ในขณะที่คุณชาร์จ ด้วยฟังก์ชั่น 2 และ 1 ให้เสียบสายเคเบิลเข้ากับอุปกรณ์ของคุณเพื่อชาร์จจากนั้นใช้เพื่อยกโทรศัพท์ของคุณในแนวนอน

   

  Price A ฿450.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 301

ตั้งค่าเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า